Top 7 địa điểm câu cá ở Đăk Lăk-Thế Giới Đồ Câu

Thứ ba, 31/07/2018, 22:24 GMT+7
Top 7 địa điểm câu cá ở Đăk Lăk-Thế Giới Đồ Câu

Top 7 địa điểm câu cá ở Đăk Lăk-Thế Giới Đồ Câu

Còn gì hơn một chốn thanh bình, ta vô tư thả mình vào cảnh sắc tự nhiên, hít hà thật lâu cho căng tràn lồng ngực luồng khí trong lành. Rồi nhẹ nhàng rút chiếc cần câu từ túi đựng cần ra và đưa mắt nhin phía hồ nước mênh mông có những chú cá đang bơi lội giữa dòng nước xanh mát. Bất giác cầm cần lên và vung mồi ra phía xa ngoài hồ và năm chặt cần ngắm cảnh chờ đợi chuông báo cá cắn câu. Thế là đủ lắm cho một lần đi câu thư giản chạy trốn khỏi phố thị náo nhiệt. Đăk Lăk một tỉnh nổi tiếng với nhiều sông núi và hồ với nhiều loại cá nước ngọt sinh sống. Một địa điểm câu cá thích hợp không thể bỏ qua của mỗi cần thủ và hoạt động giả ngoãi câu cá của mỗi gia đình những ngày nghĩ và ngày cuối tuần. Hôm nay Thế giới đồ câu sẽ giới thiệu đến cho bạn những địa điểm câu cá không thể bỏ qua ở Đăk Lăk.

Top 7 địa điểm câu cá ở Đăk Lăk.

1. Hồ Lắk là hồ nước ngọt lớn nhất ở Tây Nguyên và lớn thứ hai ở Việt Nam, nằm bên thị trấn Liên Sơn, thuộc huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk. Khởi nguồn từ mạch nước ẩn sâu trong dãy núi cao Chư Chang Sin và nối liền với dòng sông Krông Ana. Hồ Lắk hứa hẹn sẽ là điểm câu cá tuyệt vời dành cho bạn.

 

ho-lak_1

Địa điểm câu hồ lăk

2. Địa điểm câu cá  xếp thứ hai với cảnh sắc thiên nhiên đẹp non nước hữu tình, đến đây không chỉ câu cá mà bạn còn được ngắm nhìn cảnh vật tuyệt đẹp non nước hữu tình nơi đây. Hồ Ea Kao nằm ở vùng ngoại ô, thuộc xã Ea Kao cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 12 km về phía đông nam. Từ trung tâm thành phố, du khách có thể đến hồ Ea Kao xuôi theo con đường quốc lộ 14 khoảng 4 km, rồi rẽ trái khoảng 8 km khi tới ngã ba Y Wang.

ho-ea-kao_1
hồ ea kao

3. Địa điểm câu cá thứ 3 mà bạn không thể  bỏ qua đó là .Hồ Ea Snô là một hồ nước tự nhiên có phong cảnh sơn thuỷ hữu tình còn hoang sơ toạ lạc trên vùng đất thuộc xã Đắk Rồ, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Hồ nằm cách thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông 125 km về hướng đi thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

a-diem-cau-ca-dak-lak-ea-sno_1
địa điểm câu cá đăk lăk ea sno

4. Hồ chứa Krông Buk Hạ nằm cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 40 km, nằm ở phía Đông tỉnh Đăk Lăk, thuộc xã Ea Phê, huyện Krông Păk. Nới đây có chứa các loại cá lớn sống lấu năm có những con cá lến đến 20kg. Trước khi đi câu bạn nên chuẫn bị đồ câu cá thật tốt để đánh những con cá lớn nhé.

ho-krong-buk-ha_1
địa điểm câu krông buk hạ

5. Địa điểm câu cá: Thác Krông Kmar thuộc thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk, nằm cách Buôn Ma Thuột 60 km.cách trung tâm thị trấn Krông Kmar 4 km

thac_krong_kmar_1_1
địa điểm câu thác krông kmar
 

6. Hồ ông giám hồ câu dịch vụ. Nằm giữa thành phố, hồ Ông Giám (phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột)

a-diem-cau-ca-ho-ong-giam_1
địa điểm câu cá hồ ông giám

7. Đệ nhất hồ câu Mai Hoa Trang, một địa điểm hồ câu cá dịch vụ ngay trung tâm thành phố .(tổ 2, khối 3, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) 

a-diem-cau-ca-mai-hoa-trang_1
địa điểm câu cá mai hoa trang

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết . Chúc các bạn có những chuyến đi câu vui vẽ và thu hoạch được nhiều cá với những địa điểm trên. 

Mua đồ đi câu tại đây nhé

Liên hệ: 0968277835