Play Together Câu Cá

Video play together câu cá

Tính năng câu cá trong Play Together có lẽ là một trong số những yếu tố thu hút người chơi cho tựa game này. Trong lúc câu cá sẽ có rất nhiều tình huống thú vị cùng với các phần thưởng khi câu được cá. Nếu bạn câu được cá càng to, càng hiếm thì phần thưởng nhận được cũng sẽ càng giá trị. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết được cách câu cá trong Play Together hiệu quả và nhận được cho mình những phần thưởng giá trị nhất nhé.

Chuẩn bị trước khi câu cá

Câu cá trong Play Together cũng có nhiều điểm giống với câu cá ngoài đời thực và cả hai đều cần có sự chuẩn bị trước khi đi câu, mặc dù trong game đương nhiên sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Một vài sự chuẩn bị và lưu ý mà bạn cần biết để có thể câu cá hiệu quả trong Play Together là:

  • Chọn cần câu:Nếu loại cần câu bạn chọn không đủ bền thì khi câu cá sẽ có thể gặp trường hợp gãy cần, không câu được cá lớn. Độ bền thích hợp mà bạn nên chọn cho cần câu loại không chuyên là 40, loại chuyên là 80 và loại cần phép thuật là 100. Có thể tăng độ bền cho cần câu bằng cách câu những con cá nhỏ trước.

Cách câu cá trong Play Together hình 1

  • Thời gian và địa điểm câu cá: Cá hiếm chỉ xuất hiện ở một số khung giờ nhất định. Vì vậy bạn nên tham khảo các khung giờ cũng như vị trí mà cá hiếm xuất hiện để tăng tỉ lệ câu được cá hiếm.
  • Quan sát kích thước bóng nước: thường thì các loại cá huyền thoại sẽ có bóng lớn trên mặt nước, tuy nhiên một vài loại như Axolotl, Golden Shiner hay rùa Softshell thì lại có bóng nhỏ.
  • Phải thật kiên nhẫn: dù thế nào thì bạn vẫn có thể gặp các trường hợp không câu được cá như mong muốn hoặc gãy cần, lúc này bạn cần bình tĩnh và kiên nhẫn để tiếp tục câu. Đây là điểm giống với câu cá ngoài đời thực nhất bởi câu cá chính là cách hay để học được tính kiên nhẫn.
See also  Cần Câu Ashino Regal Classic

Xem thêm: Tổng hợp code Play Together 2023 và cách sử dụng code để nhận quà miễn phí

Cách câu cá trong Play Together chi tiết

Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng game Play Together và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần tải về và đăng ký tài khoản. Xem hướng dẫn chi tiết cách tải Play Together trên Android.

Để có thể câu được cá, bạn có thể tham khảo và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của game, nhấn chọn biểu tượng điện thoại ở ngoài cùng bên phải.

Bước 2: Chọn Bản đồ.

Cách câu cá trong Play Together hình 2

Bước 3: Chọn Cửa hàng câu cá ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó nhấn Tìm đường và đi theo hướng dẫn để đến được cửa hàng.

Cách câu cá trong Play Together hình 3

Bước 4: Bấm chọn biểu tượng giỏ hàng ở trên đầu Người câu cá.

Cách câu cá trong Play Together hình 4

Nhấn Mua cần câu cá và chọn mua các loại cần mong muốn.

Cách câu cá trong Play Together hình 5

Bước 5: Thực hiện lại bước 1 và bước 2, sau đó chọn địa điểm để câu cá và đi theo hướng dẫn.

Bước 6: Khi đến nơi để câu cá, nhấn chọn biểu tượng balo ở bên góc phải màn hình.

Cách câu cá trong Play Together hình 6

Bước 7: Chuyển đến mục Công cụ và chọn loại cần câu.

Bước 8: Hãy nhấn vào biểu tượng chiếc phao để thả mồi và bắt đầu câu cá. Bạn nên đợi phao giật khoảng 3 lần trở lên để chắc chắn cá đã dính câu rồi mới kéo cần câu lên. Tuy nhiên nếu để quá lâu, cá có thể thoát khỏi và đi mất.

See also  Cần Câu Cá Mập Xanh

Cách câu cá trong Play Together hình 7

Xem thêm: Top 5 game mobile giống Play Together cực giải trí cho mùa dịch

Mẹo để câu được cá hiếm

Không phải ở đâu cũng câu được cá hiếm và không phải khung giờ nào cũng có cá hiếm xuất hiện. Các mốc thời gian và địa điểm mà cá hiếm xuất hiện đã được nhà sản xuất game thiết lập cụ thể. Vậy nên để có thể câu cá hiệu quả nói chung và câu được cá hiếm nói riêng, bạn nên lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ để bắt đầu câu cá.

Bảng thời gian, địa điểm khung giờ xuất hiện cá hiếm trong Play Together:

Cách câu cá trong Play Together hình 8

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn về cách câu cá trong Play Together và mẹo để có thể câu được cá hiếm thành công. Hy vọng bạn có thể áp dụng và câu cá được hiệu quả. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

  • Cách chơi Play Together trên máy tính rất dễ hiểu
  • Công cụ Steam Remote Play Together cho phép nhiều người cùng chơi game offline qua Internet