Nước Xanh Câu Cá

Video nước xanh câu cá

Hương liệu Nước Xanh Sa Phạm dùng để ủ ngô câu Trắm Trắng, Trôi, Chép cực kỳ hiệu quả. Với hương vị hấp dẫn được nghiên cứu bởi đội câu Thủy Bạc, đội câu chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Nước Xanh Sa Phạm có đặc điểm đơn giản, dễ sử dụng nhưng đem lại hiệu quả vô cùng rõ rệt khi dùng để ủ ngô câu cá Trắm Trắng, Trôi và Cá Chép. Được trải qua thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm các thành phần hương vị cũng như cách chiết xuất và tỷ lệ hương liệu Nước Xanh Sa Phạm trở thành bí kíp cắt móm cho bất kỳ cần thủ nào. Ưu điểm của Nước Xanh Sa Phạm là hương liệu chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, có độ đậm đặc cao, dụ cá nhanh, giữ ổ bền, dễ sử dụng.

– Ủ với ngô: Dùng 3 – 5 bắp ngô ngọt tách hạt sau đó hấp hoặc luộc qua để nguội ráo nước rồi trộn đều cùng 3 – 5ml Nước Xanh hoặc tăng giảm tùy thục tế, buộc kín để ủ 2h hoặc qua đêm, dùng móc lưỡi câu và xả đều mỗi lần 5-10 hạt trực tiếp vào ổ để dụ cá.

– Hoặc có thể dùng 3-5ml Nước Xanh pha cùng chút nước lọc ngâm cùng một hộp Ngô Ngọt bán trong siêu thị dùng để xả ổ và móc lưỡi làm mồi câu.

– Pha với mồi bột: 500g mồi nền cho 5 – 10ml Nước Xanh.

See also  Máy Câu Shimano 5000 Cũ

Tại sao nên mua hàng tại Vua Đồ Câu ?

✔ Hàng chính hãng

– Vua Đồ Câu cam kết hàng chính hãng, đúng thông tin mô tả và sản phẩm đặt mua của quý khách hàng

✔ Giao hàng nhanh chóng

  • Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.

✔ Không thích thì trả hàng

  • Chỉ cần bạn chưa sử dụng sản phẩm bao bì sản phẩm còn nguyên, bạn có thể trả hàng nếu không thích và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

✔ Uy tín nhiều năm

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu.

✔ Bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất.

✔ Hàng nghìn đánh giá

  • Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.

Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ:

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Thái độ của nhân viên bán hàng
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng
  • Ý kiến đóng góp cho Vua Đồ Câu
  • Đề xuất cải tiến sản phẩm
See also  Kinh Nghiệm Câu Lure Hồ Dịch Vụ

Hotline hiếu nại thái độ phục vụ của nhân viên Vua Đồ Câu: 0994049999 ( CEO Hoàng Long)

Phương trâm kinh doanh của chúng tôi là : Bán cho một 1000 khách một lần không bằng bán cho 100 khách nhiều lần