Nhái Nhảy Lure

Video nhái nhảy lure

1.THÔNG TIN CHUNG :

Tủm tủm tủm…Ùm !!! Dính cá rồi, dính cá rồi !!!

Thái Lan là một đất nước có môi trường cực kì trong lành với loài động vật lưỡng cư, côn trùng,…lấy cảm hứng từ đấy, một chiến binh NHÁI NHẢY đầy tài năng xuất hiện khiêu chiến lóc ĐEN và lóc BÔNG mồi đến từ thương hiệu MIMIX ThaiLand – một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất về làm mồi giả giống y như thật ra đời đó làNhái nhảy câu cá lóc đen, lóc bông ARC.

Thiếu gì cũng được nhưng đi câu lóc thì không thể thiếu Nhái nhảy câu cá lóc đen, lóc bông ARC của MIMIX nhé:

Sử dụng nhựa thông minh Resin rất nổi tiếng về độ cứng-nhẹ-bền cao, đổ khuôn nguyên khối rắn chắc. Tạo nên action mồi cực đẹp cực chuẩn cực cân bằng.

Body tiêu chuẩn thon gọn dễ dàng cho cá lớn lẫn nhỏ đều táp dính mồi. Thiết kế thân tròn phổ biến luôn cho ra những bước nhảy đẹp nhất trong dòng mồi nhái nhảy.

Chống vướng bằng cáp đàn hồi hỗ trợ tốt việc sụp lưỡi đóng cá vẫn dính chắc, ôm bên ngoài lưỡi để gạt các vật cản ra khỏi tầm mũi lưỡi.

Màu sắc đa đạng và nổi bật, luôn là những gam màu bắt mắt, tinh tế phù hợp với thị hiếu cần thủ châu Á.

Kết hợp lưỡi đôi SNS cứng chắc chịu lực rất tốt cùng mũi lưỡi mài dẹp sắc bén.

See also  Hồ Câu Cá Rô Đồng - Chìa khoá để thỏa mãn niềm đam mê câu cá

2.HÌNH ẢNH : 3.HƯỚNG DẪN :

Mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp Địa chỉ: * Quận GV : 77 Thống Nhất , Phường 11, Quận Gò Vấp ĐT: 028 2228 9187 (Mr.Hiếu) Fanpage: https://www.facebook.com/hitafishingtackle Website : www.hitalure.com Nhận Ship và Ship COD toàn quốc.

#hitalure #hirushima #moicaucagia #moigiacauca #dungcucaulure #dungcucaumoigia

#moigiacauca – #moicaucagia – #bass – #new2023 – #moicaulure