Mồi Thuốc Câu Cá Tra

Video mồi thuốc câu cá tra

MTCC là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Được sản xuất với công thức độc quyền qua nhiều năm nghiên cứu chế tạo của các chuyên gia và kỹ sư thủy sản.

Các sản phẩm của MTCC được sản xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Là sự kết hợp của các thảo và được thử nghiệm thực tế trên nhiều vùng sông, hồ dịch vụ, thủy đập mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các anh em cần thủ. Cam kết câu là dính!

MTCC TRA CHUYÊN ĐÁNH GIẢI LÀ PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA MTCC. Với các công thức gia truyền và qua nhiều nghiên cứu, chúng tôi cung cấp cho anh em sản phẩm chuyên đánh giải câu cá trắm đen. Là một cần thủ đam mê đặc biệt với trắm đen và luôn muốn cạnh tranh trong các giải đấu, chắc chắn đây là sản phẩm không thể bỏ qua. Thử ngay nhé!

MTCC TRA CHUYÊN ĐÁNH GIẢI – MTCC3N02

  • Công dụng: Chuyên dùng câu cá trắm đen đặc biệt trong các giải đấu.
  • Bao bì:

100ml: Chai inox BẠC nắp trắng.

250ml: Chai inox BẠC nắp trắng.

  • Trạng thái: dung dịch dạng tinh dầu.
  • HSD: 12 tháng từ khi mở nắp chai.
  • Bảo quản: Để chỗ thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời (Mồi sau khi pha để tủ lạnh dùng trong tuần).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng 10ml dung dịch Mồi thuốc câu cá vào 1kg mồi nền và trộn đều , sau đó ủ trong vòng 12h-24h là có thể đi câu được.

See also  Cần Câu Mc Bá đạo

Dòng sản phẩm chuyên câu giải cá tra sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng theo công thức bí truyền của MTCC. Tuy nhiên tùy vào những đặc tính riêng của từng vùng mà Anh/ Em cần thủ có thể sử dụng các bài mồi khác nhau để phù hợp và có thể có những bài mồi hay hơn cùng chia sẻ cho Anh/ Em cần thủ gần xa học hỏi.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về chất lượng cũng như cách dùng của MTCC3N02, hãy liên hệ Hotline 091 9028 245 để được tư vấn chi tiết từ Chuyên gia tư vấn MTCC!