Mồi Thuốc Câu Cá Lóc

Video mồi thuốc câu cá lóc

MTCC là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Được sản xuất với công thức độc quyền qua nhiều năm nghiên cứu chế tạo của các chuyên gia và kỹ sư thủy sản. Đã đăng ký thương hiệu tại cục SHTT.

Qua nhiều năm trải nghiệm, thử nghiệm sản phẩm thực tế trên nhiều vùng sông, hồ dịch vụ, thủy đập mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các anh em cần thủ. MTCC Cam kết câu là dính!

TINH DẦU CÂU CÁ – là một dòng cải tiến của MỒI THUỐC CÂU CÁ cũ qua nhiều năm nghiên cứu dưới dạng bột và cách sử dụng thủ công cao. Với bước cải tiến này, sản phẩm Tinh dầu câu cá được sản xuất trên dây truyền hiện đại cung cấp từng sản phẩm chuyên sâu cho từng loại cá và sử dụng một cách dễ dàng.

TINH DẦU CÂU CÁ CÓ VẢY – TDCC02

  • Công dụng: Dùng để câu các loại cá có vảy. Đặc biệt là: Cá rô và cá lóc. Bao bì:

100ml: Chai nhựa trắng nắp đỏ.

250ml: Chai nhựa trắng nắp đỏ và Chai nhựa trắng nắp trắng.

  • Trạng thái: dạng dung dịch tinh dầu.
  • HSD: 12 tháng từ khi mở nắp chai.
  • Bảo quản: Để chỗ thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời (Mồi sau khi pha để tủ lạnh dùng trong tuần).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TINH DẦU CÂU CÁ CÓ VẢY

Sử dụng 10ml dung dịch Tinh dầu câu cá có vảy vào 1kg mồi nền và trộn đều , sau đó ủ trong vòng 12h – 21h là có thể đi bẫy được các loại cá có vảy nhé anh em!

See also  Cần Câu Tôm Càng Xanh

TDCC02 – Tinh dầu câu cá có vảy sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng theo công thức bí truyền của MTCC.

Tuy nhiên tùy vào những đặc tính riêng của từng vùng mà Anh/ Em cần thủ có thể sử dụng các bài mồi khác nhau Như là dùng chung với các bài mồi mà Anh/ Em vẫn đang sử dụng theo tỷ lệ 10ml dung dịch và 1kg mồi nền.

Nếu còn vấn đề thắc mắc về chất lượng cũng như cách dùng của TDCC02, hãy liên hệ Hotline 0919 028 245 để được tư vấn chi tiết từ Chuyên gia tư vấn MTCC !