Mồi Câu Tôm Nam Cực

Mồi Tôm Nam Cực TS09

Mồi Tôm Nam Cực TS09

Mồi Tôm Nam Cực TS09

Mồi Tôm Nam Cực TS09

Mục tiêu hàng đầu mà Công ty TS Fishing nhắm đến luôn là chất lượng và con người. Công ty TS Fishing cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và hiệu quả nhất. Sự hài lòng và tin tưởng của người tiêu dùng chính là thành quả mà chúng tôi mong muốn được gặt hái.

Đảm bảo nguồn hàng ổn định Cam kết luôn đúng tiến độ giao hàng ✅ Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế Áp dụng công nghệ Đài Loan trong sản xuất và đóng gói ✅ Thân thiện với môi trường Nguyên liệu tự nhiên, hoà tan hết trong nước, thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng

Đến với TS Fishing, khách hàng là các Đại lý sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn. TS Fishing luôn theo sát và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ Đại lý nhanh chóng, chu đáo và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của đối tác diễn ra thuận lợi vì chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi chỉ thành công khi các đại lý thành công.

Chiết khấu hấp dẫn

Trong bối cảnh thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất mồi câu khác nhau, để tạo sự hấp dẫn đối với các đại lý khi bỏ thời gian, công sức lựa chọn đơn vị phù hợp để hợp tác lâu dài với mức lợi nhuận cao. Công ty TS Fishing nghiên cứu và đưa ra mức chiết khấu lên đến 10%/ năm dành cho các đại lý. Nhập hàng với mức phí xuất xưởng chỉ dành riêng cho đại lý độc quyền mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận, hưởng những mức ưu đãi hấp dẫn. Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cực kì hấp dẫn, tạo ra sự khác biệt và phát triển mạnh mẽ. Mức chiết khấu sẽ phù hợp với các đại lý mong muốn mở rộng quy mô và phát triển ra nhiều khu vực khác.

See also  Máy Câu Saltist Cw6000

Phân phối độc quyền trong khu vực

Các đại lý ký độc quyền với Công ty TS Fishing sẽ trở thành các đối tác chiến lược khu vực tỉnh. Tính chất độc quyền trên khu vực giúp đại lý có thể toàn quyền kiểm soát lượng đơn hàng bán ra trong khu vực, mở rộng thị trường. Chúng tôi tìm kiếm những đại lý cùng đồng hành với công ty, mang mồi câu TS đến với các anh em cần thủ có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm chất lượng. Để đảm bảo được quyền lợi cho các đại lý, công ty sẽ phối hợp và quản lý chặt chẽ giúp giải quyết tranh chấp xảy ra. Bên cạnh những lợi ích về lợi nhuận thì chúng tôi sẽ công bằng và minh bạch về chính sách với đại lý. Giá trị mà TS Fishing mong muốn không những là các đối tác kinh doanh, mà tiên quyết chính là được hợp tác cùng đơn vị sẽ đồng hành và phát triển lâu dài trong tương lai.

Hỗ trợ

Công ty TS Fishing tạo điều kiện giới thiệu khách hàng trong khu vực quản lý thông qua website chính thức và các kênh truyền thông. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp toàn bộ hình ảnh thương hiệu với chất lượng tốt nhất, tạo sự chuyên nghiệp trong khâu bán hàng và quảng bá hình ảnh sản phẩm.

TS FISHING – NHẤC TAY CÁ BAY 🔸 Địa chỉ: Ấp 2, Xã Bình Hoà Nam, Huyện Đức Huệ ,Tỉnh Long An 🔹 Hotline: 0829295050 🔸 Email: tsfishing2022@gmail.com 🔹 Youtube: https://rg.link/t2uU92M 🔸 Tiktok: https://www.tiktok.com/@tsfishingofficial 🔹Website: https://tsfishing.vn/

See also  Mồi Câu Cá Dìa Siêu Nhạy