Mồi Câu Chép Vương

Mồi Câu Cá Chép B14 từ thương hiệu Mồi Câu Bá Vương. Rất hiệu quả cho câu cá chép trong điều kiện thời tiết nắng oi bức, hồ nước trong. Có thể phối trộn với các loại mồi và hương liệu khác để tăng hiệu quả.

Khối lượng tịnh: 300g

Hướng dẫn trộn mồi:

Mồi xả: Trộn theo tỷ lệ 3 phần mồi với 1 phần nước đảo đều tay cho mồi tơi xốp sau đó xả mồi tạo ổ câu. Việc tạo ổ bằng mồi xả sẽ giúp dẫn dụ cá quấn ổ từ đó nâng cao hiệu quả câu cá.

Mồi vê: Lấy một phần mồi xả cho thêm nước đảo đều để mồi mềm phù hợp cho vê mồi vào lưỡi câu. có thể phối hợp thêm các loại hương liệu khác theo ý muốn. * Hương liệu Vua Đồ Câu đề xuất cho bạn: Tinh mùi dụ cá chép “Lục Hương Sa Phạm”, Tinh mùi dụ cá chép “Chép Một Chai Sa Phạm“, Hương liệu dụ chép “Rượu Chép Bá Vương B28”

Tại sao nên mua hàng tại Vua Đồ Câu ?

✔ Hàng chính hãng

– Vua Đồ Câu cam kết hàng chính hãng, đúng thông tin mô tả và sản phẩm đặt mua của quý khách hàng

✔ Giao hàng nhanh chóng

  • Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.
See also  Cần Câu đài Săn Hàng Khủng

✔ Không thích thì trả hàng

  • Chỉ cần bạn chưa sử dụng sản phẩm bao bì sản phẩm còn nguyên, bạn có thể trả hàng nếu không thích và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

✔ Uy tín nhiều năm

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu.

✔ Bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất.

✔ Hàng nghìn đánh giá

  • Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.

Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ:

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Thái độ của nhân viên bán hàng
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng
  • Ý kiến đóng góp cho Vua Đồ Câu
  • Đề xuất cải tiến sản phẩm

Hotline khiếu nại thái độ phục vụ của nhân viên Vua Đồ Câu: 0994049999 ( CEO Hoàng Long)

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là : Bán cho một 1000 khách một lần không bằng bán cho 100 khách nhiều lần

See also  Cần Câu đài 10m