Mồi Câu Chép Sa Phạm

Video mồi câu chép sa phạm

Mồi Câu Chép Hạt Sa Phạm siêu phẩm câu cá Chép đến từ thương hiệu Sa Phạm, sản phẩm đã nhận được nhiều phản hổi rất tích cực từ cần thủ khắp cả nước.

Sản phẩm chuyên dùng câu Chép tự nhiên và hồ dịch vụ, có thể kết hợp dùng câu trắm, trôi, rô phi… Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên công thức riêng của team Thủy Bạc Đài Loan, được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của đội câu chuyên nghiệp Thủy Bạc. Một trong những đơn vị hợp tác tư vấn chuyên môn của Sa Phạm Fishing. Sau quá trình thực nghiệm với nhiều tỷ lệ và hương vị khác nhau tại nhiều hồ dịch vụ ở Việt Nam. Sa Phạm đã sản xuất ra mồi câu Chép Hạt Sa Phạm phù hợp nhất với những ưu điểm vượt trội:

– Thành phần nguyên liệu được dùng riêng cho mỗi câu cá, gồm nhiều loại đạm thực vật và động vật với tỉ lệ hợp lý để không ảnh hưởng đến mùi vị khi pha cùng hương liệu. Sản phẩm cũng được tăng cường thêm thành phần chất dụ cá cao cấp do cty Thủy Bạc nghiên cứu phát triển, giúp dụ cá nhanh giữ ổ bền. Trạng thái mồi cực nhẹ, nhẹ hơn bùn dưới đáy nên anh em cần thủ có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng mồi có chìm trong đáy bùn hay không.

– Giữ vững hình dạng hạt mồi ngay cả khi ngâm lâu trong ổ,giảm tỉ lệ cá con phá-không bị nát và khác hoàn toàn với những loại cám hạt size nhỏ dùng để nuôi cá trên thị trường.

See also  Cần Câu Biển Hạng Nặng

– 500g mồi sau khi ngâm nước sẽ nở và đủ dùng cho một ca câu 5 tiếng, hạt giữ lâu dưới đáy nên có thể hiệu quả hơn khi dùng 2kg mồi cám mịn.

Kết hợp hương liệu dụ cá Chép Lục Hương hoặc Chép Một Chai để đạt hiệu quả tuyệt đối

Quý khách có thể xem chi tiết cách pha mồi câu từ nhà sản xuất trong video trên

Tại sao nên mua hàng tại Vua Đồ Câu ?

✔ Hàng chính hãng

– Vua Đồ Câu cam kết hàng chính hãng, đúng thông tin mô tả và sản phẩm đặt mua của quý khách hàng

✔ Giao hàng nhanh chóng

  • Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.

✔ Không thích thì trả hàng

  • Chỉ cần bạn chưa sử dụng sản phẩm bao bì sản phẩm còn nguyên, bạn có thể trả hàng nếu không thích và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

✔ Uy tín nhiều năm

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu.

✔ Bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất.

✔ Hàng nghìn đánh giá

  • Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.
See also  Cần Câu Bulava 2m4

Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ:

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Thái độ của nhân viên bán hàng
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng
  • Ý kiến đóng góp cho Vua Đồ Câu
  • Đề xuất cải tiến sản phẩm

Hotline khiếu nại thái độ phục vụ của nhân viên Vua Đồ Câu: 0994049999 ( CEO Hoàng Long)

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là : Bán cho một 1000 khách một lần không bằng bán cho 100 khách nhiều lần