Mồi Câu Cá Trôi Trắm Chép đỉnh Cao

Video mồi câu cá trôi trắm chép đỉnh cao

Cá trắm/trôi là loại cá thường thấy tại các vùng sông nước ở nước ta. Chúng có kích thước khá lớn, không ít con có thể nặng đến vài chục kg. Để câu dính cá trắm/trôi, bên cạnh việc lựa chọn cần câu, canh thời điểm thả câu phù hợp thì công thức làm mồi câu cá trắm/trôi chiếm 80% tỷ lệ thành công. Trong bài viết này, Mồi Thuốc Câu Cá sẽ bật mí công thức làm mồi câu cá trắm/trôi cực kì nhạy, câu đâu dính đó.

Cá trắm/trôi được các anh em cần thủ đánh giá là một loài cá khá hiền lành, bản tính cẩn thận, chúng thường có thói quen dõ dẫm kỹ lưỡng trước khi đớp mồi, đặc biệt là những con cá lớn, có cân nặng khủng. Loài cá này thường sinh sống tại các vùng nước ấm, vì vậy, thời điểm đi câu cá trắm/trôi thích hợp nhất là khi thời tiết ấm lên.

Với đặc tính nhút nhát và cẩn thận, không phải là dạng ham mồi nên khi nhận thấy động tĩnh lạ, chúng sẽ hoảng sợ và lặn mất tăm. Chính vì vậy, khi câu cá trắm/trôi, các anh em cần thủ nên thật kiên nhẫn và nhẹ nhàng, một khi chúng cảm nhận thực sự yên tâm vào mồi rồi chúng sẽ cắn khá nhanh và mạnh hơn các loại cá khác.

Một điều khá thú của loài cá này là khi càng phát triển thì ruột của nó gần như không phát triển và mật cũng kém. Chính vì vậy, thức ăn ưa thích của chúng cũng sẽ có sự khác biệt tùy vào mỗi thời kỳ phát triển. Đây cũng là một đặc tính mà anh em cần thủ có thể thấy được để làm mồi câu cá trôi được hiệu quả hơn, do đặc tính ruột và mật kém thế nên loài cá này rất thích những mồi gần như phân hủy có độ lên men cao.

See also  Mời Câu Cá Căng: Bí Mật Săn "Đặc Sản" Mùa Biển Động

Đây là công thức làm mồi câu cá trắm/trôi Mồi Thuốc Câu Cá nghiên cứu, pha chế và kiểm chứng nhiều năm. Công thức mồi câu siêu nhạy, câu đâu dính đó.

+ Nguyên Liệu chuẩn bị:

– Bột Ngô + Bột Đậu xanh+ Bột Mì + Hạt sen khô nghiền bột + Mè rang + Gạo rang (mỗi thứ 100g) – 2 muỗng mẽ chua

– 1 Nắm rau muống

+ Cách trộn mồi câu :

Bước 1: Luộc rau muống, lấy nước luộc và trộn với hỗn hợp cám đã chuẩn bị bên trên

Bước 2: Gói lại ủ qua đêm, trước khi câu cá trắm/trôi thì Trộn thêm với 2-3 muỗng cà phê Mồi Thuốc Câu Cá Trắm/Trôi-đây chính là gia vị bí mật trong công thức này, chỉ với 2-3 muỗng Mồi Thuốc Câu Cá Trắm/Trôi, bài mồi sẽ tăng độ hút cá một cách rõ rệt. Mồi Thuốc Câu Cá Trắm/Trôi chính là yếu tố then chốt giúp các anh em cần thủ câu cá trắm/trôi thả câu là dính.

Bước 3: Câu cá ngay thôi!

mồi câu cá trắm/trôi