Mồi Câu Cá Nước Mặn

Video mồi câu cá nước mặn

Hướng dẫn làm mồi câu cá nước mặn

Cá nước mặn rất ưa mùi tanh, có chất nhờn, và mầu hồng – đỏ. Ở đây tôi xin góp thêm 1 số ý kiến nho nhỏ giúp quý vị đam mê bộ môn nghệ thuật câu cá có thêm chút tư liệu về cách câu cá nước mặn – nước lợ.

Như các bạn được biết: cá nước mặn rất đa dạng và phong phú có những loại chi ăn mồi sống – “động” (như tôm sống, cá sống, ốc biển, rong biển..v.v…). Nhưng có những loại lại thích ăn mồi chết – “tĩnh”. Và sau đây là 1 số cách và công thứcc làm mồi thuốc câu cá nước mặn. Như vậy để có được mồi thuốc câu cá nước mặn đạt hiệu quả cao thì các cần thủ cần tuân thủ một số yêu cầu như sau:

hướng dẫn làm mồi thuốc câu cá mú

a. Mồi câu thuốc câu cá nước mặn phải đạt được thuộc tính mồi câu phải dẻo, mềm và xốp, phải có mùi phù hợp và màu sắc quyến rũ.

b. Mục đích của việc làm mồi thuốc câu cá nước mặn: Cá dễ phát hiện, dễ ăn, và không bị tởi mồi khi xuống nước sóng, va đập.

c. Công thức làm mồi câu cá nước mặn:

– Thành phần nguyên liệu cần chuẩn bị:

· Bột mì mua loại tốt, không ẩm mốc. · Gạo tẻ đem rang vàng nên pha thêm 1 chút gạo nếp rồi nghiền nhỏ. Trộn cùng với bột mì. Ví dụ: 1kg bột mì đem trộn cùng với 2 lạng bột gạo rang. · Gan cá đuối: 4 lạng. · Máu động vật như lợn gà ..vv.. : 2 lạng (để máu tươi). · Tôm biển để ươn xay nhỏ. · Dầu ăn : Bạn nên tạo vàng với gan cá đuối rồi để ủ nơi khô ráo. · Tất cả đem trộn lẫn với nhau, dùng cối dã nhuyễn, dã càng lâu mồi câu càng xốp, sau đó đem mồi ủ ít nhất 24h. Lưu ý : Khi đi câu bạn nên kiểm tra lại để vê mồi câu cho dễ.

See also  Cần Sh Discovery Bxt
huong dan lam moi thuoc cau ca nuoc man
huong dan lam moi thuoc cau ca nuoc man

2. Một số loại Mồi thuốc câu cá tham khảo hiện nay rất nhạy và được khẳng định trong thế giới câu cá hiện nay :

2.1 Mồi bột thuốc câu cá Tra

2.2 Mồi thuốc câu cá Tra sông

3. Một số trang website để anh em Cần thủ tham khảo để Mua mồi thuốc câu cá đáng tin cậy hiện nay. 3.1 : www.moithuoccauca.com 3.2 :www.moithuoccauca.vn 3.3: www.facebook.com/moithuoccauca

Các bạn có thể vào xem thêm các sản phẩm mồi thuốc câu cá khác tại: http://moithuoccauca.com/shop