Mồi Câu Cá Lúi

Video mồi câu cá lúi

Từ lâu, câu cá Diếc đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều người. Nhất là những người có đam mê và yêu thích bộ môn câu cá. Câu cá Diếc tự nhiên đã và đang trở thành một thói quen của cần thủ mỗi dịp đông về. Đam mê câu cá là vậy, nhưng để có thành quả tốt sau mỗi buổi câu thì cách pha mồi và chọn vị trí câu sao phù hợp là một yếu tố không thể thiếu.

Tản mạn môn câu cá Diếc

Hiểu được điều đó, Phú Thành đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm để đưa ra bài mồi đơn giản, hiệu quả cùng cách chọn vị trí câu cá thuận lợi nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi ” Câu cá Diếc vào thời tiết nào?” ”Chọn vị trí câu diếc như thế nào cho đúng?”. Cùng tham khảo ngay nhé

Thời tiết phù hợp khi đi câu Diếc

Trời lạnh, mưa phùn gió bắc là thời tiết lí tưởng nhất cho một hành trình câu Diếc. Tuy nhiên không phải vị trí nào cá cũng ăn. Lựa chọn vị trí ngồi câu là yếu tố quan trọng làm nên thành quả của cả buổi câu.

Cách xác định vị trí câu tự nhiên

Việc xác định được vị trí câu tốt nhất đòi hỏi người đi câu phải có kinh nghiệm, kiến thức và am hiểu về đặc tính của con cá. Câu Diếc sông chọn những vị trí ngã ba thông với ao. Đặc tính của cá Diếc là ẩn sau những cành cây, đám bèo mỗi khi thấy dấu hiệu đánh bắt. Vì vậy, chọn vị trí gần nhất nơi cá trú ẩn là một nơi hoàn hảo cho một buổi đi câu. Bằng mồi tốt sẽ dụ được cá ra và bằng kiến thức tốt sẽ câu được cá ở khúc sông đó.

See also  Cần Câu Protako 3 Khúc

Bài mồi câu Diếc đơn giản, hiệu quả

Bộ mồi câu diếc số 1

Mồi câu số 9 + Mồi câu Cá Diếc, Cá Chép Phú Thành là một tuyệt chiêu chữa móm cực tốt cho anh em cần thủ. Bài mồi pha theo tỉ lệ: 1 gói mồi Cá Diếc, Cá Chép + 1/2 gói mồi số 9. Trộn đều cho 3 phần mồi với 1 phần nước đánh vuốt lên cá giật mỏi tay.

Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như có thêm kiến thức bổ ích về câu cá. Chúc anh em cần thủ có những buổi đi câu Diếc bội thu.