Mồi Câu Cá Lóc F35

Đối với những anh em câu lure lâu năm chắc hẳn đều biết đến nhái hơi f35 hay còn gọi là mồi giả f35 siêu kinh điểm khi săn cá lóc, cá chuối… Tuy nhiên hôm nay, Cancaulure xin đánh giá, review mồi câu lure này cho những bạn mới nhập môn bộ môn câu lure này.

Đối với những bạn mới chơi lure việc tìm hiểu về một mồi câu rất cần thiết. Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu mồi câu nhái hơi f35, tất cả những thông tin chi tiết nhất đều có trong bài viết. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Giới thiệu qua về nhái hơi f35

Mồi nhái hơi f35 hay được gọi là mồi giả f35, được thiết kế thuộc loại nhái hơi đi chìm và được rất nhiều cần thủ chuyên nghiệp hiện nay dùng để ăn cá lóc, cá chuối… Mồi giả f35 này được sản xuất tại Việt Nam và được sáng tạo bởi những nghệ nhân trong nước. Thành ra con mồi này rất thích hợp để cho anh em cần thủ sử dụng vì nó tương thích được môi trường, địa hình cũng như các loài cá săn mồi tại Việt Nam

Mồi chìm nhái hơi f35 có chất liệu từ cao su tổng hợp có độ bền cao, thân hình đẹp, thon đều về đuôi. Mồi sử dụng hai lưỡi ôm sát thân hình nhái khi đóng cá rất chắc chắn và chống được những vận cạn dưới nước rất hiệu quả. Sau đuôi mồi được trang bị một thìa để tạo action khá đẹp với đường rẽ nước rộng thu hút con mồi, nhất là loại cá lóc mà anh em muốn lure.

See also  Câu Cá Rô Phi Mùa đông

Ngoài ra, mồi được thiết kế đi chìm và chống vật cản sẽ phù hợp với những địa hình, môi trường phức tạp có nhiều cây cỏ, ao sen, lau sậy….Khi câu anh em cần thủ nhớ kéo dây chậm hơn so với các loại mồi nổi khác và cá đã táp mồi rồi hãy chờ 3 đến 5s hay đóng, đóng lực vừa phải, mạnh quá rất tuột mất cá. Tuy nhiêu, điều đặc biệt của mồi nhái hơi f35 là mồi nhỏ gọn khi cá táp cả con mồi sẽ nằm gọn trong miệng cá, cá rất khó thoát ra được.

Những ưu và nhược điểm của mồi nhái hơi f35

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của mồi câu nhái hơi f35 được cancaulure.com tổng hợp được từ nhiều cần thủ chuyên nghiệp chia sẻ, đóng góp về cho chúng tôi. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

  • Sản xuất tại Việt Nam lên phù hợp để lure những loại cá săn mồi trong nước
  • Sử dụng được ở nhiều địa hình phức tạp khác nhau
  • Chất liệu làm từ cao su tổng hợp có bộ bền cao, lưỡi cứng sắc nhọn, đóng cá chắc tay không ra được.
  • Đa dạng về màu sắc khi anh em cần thủ muốn sử dụng nhiều môi trường khác nhau.
  • Tạo Action khá đẹp với đường rẽ nước rộng thu hút cá cực mạnh.

Nhược điểm

  • Lực đóng cá mạnh rất dễ bị bong
  • GIá thành mồi hơi f35 còn khá cao.
  • Mồi chỉ sử dụng săn có lóc, cá chuối, cá sộp.. là hiệu quả, nhưng loài cá khác chưa hiệu quả lắm
See also  Bộ Cần Câu Land Surf T33 425: Thiết bị chất lượng cho người đam mê câu cá

Thông số chi tiết về mồi nhái hơi f35

Những thông số chi tiết về mồi nhái hơi f35 này , sẽ giúp anh em cần thủ lựa chọn con mồi thích hợp nhất. Như sau:

– Tên gọi : Nhái hơi f35 hoặc mồi giả f35 – Sản xuất : Tại Việt Nam – Chất liệu: Cao su tổng hợp và kim loại – Trong lượng : 8gr – Độ dài : 35mm – Màu sắc : Có 4 màu, màu đen, màu đỏ, màu xanh, màu vàng… – Phù hợp săn cá lóc, chuối, sộp.. hiệu quả nhất

Hiện nay mồi hơi f35 được nâng cấp và có nhiều loại mồi đặc biệt cho anh em cần thủ sử dụng săn cá, anh em có thể tìm kiếm để lựa chọn. Với bài viết trên chúng tôi mong rằng sẽ có hữu ích với những anh em chơi lure và những bạn mới chơi. Chúc anh em sử dụng nhái hơi f35 săn cá hiệu quả nhé.