Mồi Câu Cá Genshin

Video mồi câu cá genshin

Mồi câu cá Genshin Impact đã xuất hiện trong các bản cập nhật Genshin Impact mới nhất. Vậy làm thế nào để có được mồi câu cá và sử dụng mồi câu trong Genshin Impact đang được các game thủ đặc biệt quan tâm.

Hiện tại có 4 loại mồi câu trong Genshin Impact là Mồi lên men (Fruit Paste Bait), Mồi giun giả (False Worm Bait), Mồi thịt đỏ (Redrot Bait) và Mồi ruồi giả (Fake Fly Bait). Bên cạnh các loại mồi câu chúng ta có thể sử dụng các thiết bị khác như Dao xiên cá (6 x Raimei Angelfish, 20 x Golden Koi, 20 x Rusty Koi) để có cá nhanh nhất

Để đạt câu cá đạt hiệu quả cao nhất bạn cũng cần cân nhắc vị trí câu cá trên bản đồ để câu được cá nhiều thông qua các mồi câu cá ở trên và cần sử dụng đúng loại mồi câu cho từng loại cá cụ thể.

Hệ thống câu cá trong Genshin Impact là tính năng cố định. Nhà phát triển có thể còn cung cấp thêm các vũ khí theo chủ đề này trong tương lai. Đó là lí do tại sao hiện việc trao đổi vũ khí rất được yêu thích.

Hiện tại, vũ khí The Catch – Lao xiên cá trong Genshin Impact cần cá Koi và Raimei Angelfish để trao đổi. Nhiều vũ khí hơn sẽ được phát hành để bạn có thể đổi lấy những loài cá khác.

Cách có mồi câu cá trong Genshin Impact

Mồi đầu tiên bạn thấy là Fruit Paste Bait – Mồi lên men. Ngay khi mở khóa tính năng câu cá trong Genshin Impact, bạn sẽ thấy công thức của nó. Ngoài ra, Genshin Impact còn có 3 mồi câu cá khác:

 • False Worm Bait – Mồi giun giả
 • Redrot Bait – Mồi thịt đỏ
 • Fake Fly Bait – Mồi ruồi giả
See also  Máy Câu Slx Dc
Nantuck trong Genshin Impact

Bạn có thể mua các bản thiết kế cho các kiểu mồi kể trên từ người câu cá Nantuck ở Mondstadt. Mỗi bản thiết kế cần 3 Medaka, một loài cá bình thường hay bị thu hút bởi mồi lên men. Bạn có thể chế tạo mồi câu cá Genshin Impact trong Đài ghép sau khi đã mở khóa công thức.

Công thức làm mồi câu cá trong Genshin Impact

Mỗi loại mồi câu cần các nguyên liệu chế biến khác nhau. Dưới đây là công thức chế biến và cách dùng mồi câu cá như ý trong Genshin Impact:

Loại mồiLoại cáNguyên liệu làm mồi câu cáMồi lên menCrystalfishAizen MedakaDawncatcherMedakaGlaze MedakaSweet-Flower Medaka

1 tiểu mạch

1 quả nhật lạc

Mồi thịt đỏAkai MaouVenomspine FishLunged SticklebackBettaSnowstrider

1 thịt gia cầm

1 hoa lan máu

Mồi giun giảAbiding AngelfishPurple ShirakodaiBrown ShirakodaiTea-Colored ShirakodaiRaimei Angelfish

1 quả mâm xôi

1 dịch Slime

Mồi ruồi giảPufferfishBitter PufferfishRusty KoiGolden Koi

1 tú cầu anh đào

1 đuôi ngựa

Mồi câu cá Genshin Impact

Vị trí kiếm nguyên liệu làm mồi câu cá trong Genshin Impact

Trước khi tiến hành câu cá cần tiến hành clear quái.

 • Tiểu mạch: Mua từ cửa hàng
 • Quả nhật lạc: Hái trên cây ở thế giới mở
 • Hoa lan máu: Có sẵn trên biển Nazuchi
 • Thịt gia cầm: Cần phải giết chim
 • Dịch Slime: Đánh bại Slime và lấy dịch này từ chúng
 • Quả mâm xôi: Lấy từ bụi cây trong thế giới mở
 • Đuôi ngựa: Lấy nó ở Dihua Marsh hoặc mua từ cửa hàng thuốc Bubu của Liyue.
 • Tú cầu anh đào: Đặc sản địa phương của Inazuma, có thể tìm thấy quanh cây anh đào thần.
 • Vị trí câu cá Raimei Angelfish: Cá này chỉ xuất hiện từ 9h tối trở đi nên hãy thay đổi thời gian để câu.
See also  Máy Câu Zillion 2022

Cách làm mồi câu trong Genshin Impact

Làm mồi câu cá

Để làm mồi câu cá trong Genshin Impact, người chơi phải có đủ nguyên liệu bằng cách ghé thăm Hội câu cá ở mỗi vùng. Việc bạn cần làm là bắt và đổi cá Medaka để mua mồi. Hãy quan sát các điểm câu cá trong bản đồ tương tác ở Genshin Impact để biết vị trí cần phải tới.

Khi có đủ nguyên liệu và công thức, người chơi có thể làm mồi cá ở Crafting Bench.

Sử dụng mồi câu

Bạn chỉ có thể dùng mồi trong hệ thống câu cá của Genshin Impact. Khi có mồi trong kho, ghép nó với cần câu và tới điểm được chỉ định để bắt cá. Cần câu phù hợp nhất phụ thuộc vào vùng bạn đang ở hiện tại.

Lưu ý, Genshin Impact chỉ cho phép người chơi chọn mồi có thể sử dụng ở điểm câu. Chỉ chọn một trong số mồi câu có sẵn, rồi thả cần và đợi cá cắn câu.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về mồi câu cá trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.