Mồi Câu Cá Chép Mùa Hè

Video mồi câu cá chép mùa hè

Với giới cần thủ, từ trước tới nay. Cá chép và cá trắm là hai loại cá nước ngọt được lòng cần thủ. Với sự nhạy bén của loài nhà chép, với 5 giác quan phát triển một cách vượt trội. Sự lanh lợi của hai loài cá này đích thị là một thử thách đáng giá cho các cần thut hiện nay. Hãy cùng tham khảo về những bài mồi câu chép đơn giản, hiệu quả nhé!

Đặc tính phát triển chung của loài cá chép

Cá chép được tính như một loài cá phát triển và có kích thước lớn nhất trong vùng nước ngọt. Những con cá chép trưởng thành có kích thước lớn từ khoảng 5-7kg. Những con cá lớn sẽ đạt mức tới 20kg. Xứng đáng như một con thủy quái vùng nước ngọt mà các cần thủ nên thử thách bản thân.

Cái khó nhất khi làm mồi câu chép sao cho hiệu quả. Trước hết chúng ta nên hiểu rằng chúng có tới 5 giác quan giống như con người. Phát triển rất mạnh và đồng đều, giúp chúng rất nhạy bén trước những gì đang xảy ra trên mặt nước.

Ngay kể cả việc kiếm mồi, cá chép cũng thăm dò rất kỹ một vùng nước. Và những món ăn chúng có thể ăn thường là tôm cá nhỏ, những loại tảo nước, thực vật nhiên. Nhưng chúng thường có thói quan thăm dò rất kỹ trước khi ăn mồi trong nước.

Vùng câu cá chép cơ bản là thành công

See also  Mồi Câu Cá Chiên

Là một loài cá lớn, nên cá chép cũng thường sống sâu so với mặt nước. Sống ẩn dật trong mồi nước, vì hệ thống 5 giác quan của chúng rất phát triển. Nên cá chép cũng có lỹ năng trú ẩn tốt nhất cho bản thân. An toàn nhất trong một vùng nước sâu mà chúng đang sinh sống.

Mặt khác, không chỉ làm mồi và câu cá chép tại vùng nước nào sao cho hiệu quả, Thì thời gian và mùa câu cá chép cũng được quan tâm, Mùa nước nào câu cá chép tốt nhất cũng yêu cầu anh em cần thủ phải nắm rõ. Bao gồm:

  • Thông thường, vào những ngày mưa lớn là thời điểm câu và sử dụng những cách làm mồi câu chép hiệu quả nhất. Nghe có thể là sự vô lý nhưng chúng ra đang rơi vào thời điểm cá chép đi ăn mạnh nhất. Là thời điểm câu tự nhiên hiệu quả nhất mà không tốn mồi nhất. Đây là một thời điểm câu khá vất vả. Nhưng nhìn chung chúng mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng cách làm mồi câu chép mà chúng tôi sắp nói dưới đây
  • Khoảng thời gian câu cá chép trong các mùa khác nhau. Sẽ là từ 6h đến 11h trưa về mùa hè, 7h đến 10h mùa đông khi đi câu vào sáng sớm. Buổi chiều tối sẽ tứ 17h tới 20h, hoặc câu đêm từ 23h tới 1h sáng vào mùa hè. Và 16h đến 20h30, từ 22h30 đến 00h về mùa đông.
  • Bản thân cá chép cũng cảm nhận rất mạnh với chênh lệch nhiệt độ nước giữa mà hè và mùa đông. Vì thế, việc thả câu vào mùa đông sẽ sâu hơn so với việc đi câu vào mùa hè. Do cá chép sẽ tìm những vùng nước sâu hơn, có nhiệt độ ấm hơn để trú ẩn. Cũng như tốc độ đi ăn của cá chép vào những mùa nước lạnh cũng sẽ chậm hơn Bộ mồi câu cá chép hiệu quả nhất hiệu nay
  • Hiểu được tập tính đi ăn mồi của cá trôi, Phú Thành đã nghiên cứu cho ra 12 combo chép hiệu quả:
See also  Máy Câu Saltiga 3500h - Đỉnh Cao Của Máy Câu Nước Mặn

– Bộ mồi câu chép số 1: 1 gói cá chép mã 444 + 2 nắp sữa câu chép

– Bộ mồi câu chép số 2: 1 gói cá chép mã 54 + 2 nắp sữa câu chép

– Bộ mồi câu chép số 3: 1 gói cá chép mã 63 + 2 nắp sữa câu chép

– Bộ mồi câu chép số 4: 1 gói chép khủng + 2 nắp sữa câu chép

– Bộ mồi câu chép số 5: 1 gói cá chép + 1 gói số 7 + 4 nắp sữa câu chép

– Bộ mồi câu chép số 6: 1 gói mồi chép khủng + 1 gói số 7 + 3 nắp sữa chép

– Bộ mồi câu chéo số 7: 1 gói tổng hợp mã 333 + 1 gói số 7

– Bộ mồi câu chép số 8: 1 gói số 9 + 1 gói số 7

– Bộ mồi câu chép số 9: 1/2 gói cá chép mã 54 + 1 gói số 7 + 1 gói số 9

– Bộ mồi câu chép số 10: 1/2 gói chép khủng + 1 gói số 7 + 1 gói số 9

– Bộ mồi câu chép số 11: 1/3 gói tổng hợp mã 45 + 1 gói cá chép

– Bộ mồi cá chép số 12: 1 gói cá chép mã 444 + 1 gói số 7 + 1 gói số 9

Trên đây là những bài mồi cá chép đơn giản, hiệu quả. Anh em cần thủ cùng tham khảo và trải nghiệm sản phẩm nhé!