Mồi Câu Bị Nhão

Video mồi câu bị nhão

Tiết Lộ Bí Mật Về Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè Nhậy 100%

4.7 / 5 – ( 11 bầu chọn ) Một cần thủ câu cá mè nếu đã nắm được những kinh nghiệm tay nghề và kỹ thuật câu cá mè sẽ mang lại cho bạn những thành công xuất sắc trong quy trình chinh phục sông nước . Cá mè hoa là loài cá không khó tìm tại Nước Ta, chúng có sức sinh trưởng và tăng trưởng khá tốt và hoàn toàn có thể đạt đến cân nặng hàng chục kg. Nhiều bạn bè cần thủ rất thích loại cá này vỉ chúng khá dễ câu so với nhiều loài cá khác . Trong bài viết này, Mồi Thuốc Câu Cá sẽ bật mý cho đồng đội bài mồi bí truyền mồi câu cá mè hoa, với bài mồi này, bảo vệ cá mè nặng chục kg cắn câu phát sợ . Tương tự với rất nhiều loại cá khác, cá mè là một trong những nụ cười tiềm năng được rất nhiều cần thủ nắm đến . Ở bài viết này sẽ san sẻ thêm những kinh nghiệm tay nghề câu cá mè hiệu suất cao để chuyến câu của mỗi cần thủ đạt thành công xuất sắc hơn .

Công Thức Làm Mồi Câu Cá Mè

Phương Pháp Mồi Câu Cá Mè 1

#M814242ScriptRootC1328878 { min-height: 300px; }

Trộn tổng thể lại với nhau, nhồi cho thật đều rồi đem bỏ vào bao nylon đen buộc kín, ủ 3, 4 tuần rồi đem ra câu, trước thả mồi thì quét 1 ít bơ lên cục mồi cho thơm . Có bạn nói là dùng nước trái thơm tươi để qua 1 đêm, không bỏ tủ lạnh, cho nó thiu, nhúng cục mồi vào 1 cái rồi quăng ra câu .

Phương Pháp Làm Mồi Câu Cá Mè 2

Đây là công thức câu cá mè mà em hay câu, em đã thử với nhiều ao rồi và cũng bắt được nhiều cá. Đây là công thức của em :

#M814242ScriptRootC1328878 { min-height: 300px; }

Trước tiên ta trộn bánh mì đã ray mịn với khoai lang đã xay nhuyễn, sau đó ta cho 1 ít bột năng vào cho bột vừa không bở là được, sau đó bỏ vào hủ nhựa rưới 1 ít dấm lên cục mồi vừa nhồi, ủ chua khỏang 1 tuần . Đúng 1 tuần ta lấy toàn bộ ra trộn với 100 g bột sữa và 2 cục phô mai đầu bò cho thật đều nếu nhão hay bở ta hoàn toàn có thể lấy bột năng bỏ vào cho đến khi bóp không bở nữa là được . Sau đó bỏ vào hủ ta ủ tiếp 1 tuần nữa là ta hoàn toàn có thể đem ra câu. Sau khi đem ra câu ta lấy bột đậu xanh trộn vào là hoàn toàn có thể câu được . Lưu Ý : Sau khi đem ra câu bỏ mồi ra trộn với bột đậu xanh sao cho đừng cứng quá và cũng không mềm quá . Mồi cá mè ủ càng chua càng tốt nhưng đừng để nơi quá nóng và nhiều ánh nắng chiếu vào vì như vậy mồi sẽ bị hư và bị chảy nước .

See also  Can Phao Cau Ca Chep

Phương Pháp Làm Mồi Câu Cá mè 3

1. Mồi nền cho mỗi 1 kg mồi :

2. Mồi câu trên cơ sở mồi nền cho mỗi 1 kg mồi :

#M814242ScriptRootC1328878 { min-height: 300px; }

Nhồi vài ba lần cho thật đều nhuyễn. Ủ trong 3 tuần nữa, thấy có con Mẻ nhỏ là thành công xuất sắc. Mồi phải dẻo, không bở, sau 3 tuần, nhồi lại lần nữa . Ủ thêm 3 tuần nữa thì hoàn toàn có thể câu đuộc. Mồi này có đặc thù là thơm dịu mùi trái cây, chua xộc lên mũi làm ta nghẹn thở mấy giây, Mè và Trắm đều chết mê chết mệt ! ! ! Khi câu, nếu là Mè mới thả thì nên bọc ngòai mồi 1 làn sữa Ông Thọ cho dịu mùi. Mình để mồi ủ quá lâu trên 10 ngày thường bi mốc, kinh lắm. Nguyên có Phương Pháp nào mà để mồi ủ lâu như vây mà không bị mốc vậy . Trả lời : nguyên do làm mồi Mè ủ chua lên mốc là do bạn làm hở bao đựng mồi ra ánh sáng. Bạn nên dùng bao ny-long đen bao mồi, và nên ủ 2-3 lớp. Chắc chắn sẽ không khi nào bị lên mốc cả .

Bên cạnh đó, tránh dùng quá nhiều bành mỳ, vừa dễ mốc, cứng mồi và đồng thời cũng ít nhậy.

Kinh Nghiệm Câu Cá Mè

#M814242ScriptRootC1328878 { min-height: 300px; }

Để thành công xuất sắc và có nhiều hiệu suất cao trong câu cá mè, ngoài việc cần hiểu rõ tập tính sinh sống, bạn cần phải hiểu rõ Phương Pháp sử dụng mồi câu và Phương Pháp câu từ những kinh nghiệm tay nghề câu cá mè ở bài viết này . Đặc điểm, tập tính sinh sống của cá mè Có mè hiện có 3 loại : Cá mè Nước Ta, cá mè trắng Trung Quốc và cá mè hoa Trung Quốc . Mè trắng Nước Ta sinh sống ở các sông lớn tự nhiên tại khu vực miền bắc nước ta, chúng sống theo bày đàn và kiếm thức ăn bằng Phương Pháp lọc nước trong sông hồ . Thời điểm cá mè tìm kiếm thức ăn là vào mùa xuân, khi khí trời ấm cúng. Đây chính là thời gian mà thời cơ câu cá mè của bạn thuận tiện nhất . Cá mè hoa Trung Quốc : Sinh sống tự nhiên ở khắp các sông lớn tại nước ta. Cá mè hoa Trung Quốc sống theo từng đàn, bơi rất chậm, và sống sâu hơn 2 loại cá mè trắng việt nam và cá mè trắng TQ . Tương tự như các loại cá mè khác, cá mè hoa TQ cũng có thức ăn hầu hết là phù du. Đặc điểm của cá mè hoa TQ là hoạt động giải trí mạnh vào mùa xuân, thu ; yếu vào mùa hè và vào mùa đông, loài cá này rất ít hoạt động giải trí . Cá mè trắng Trung Quốc : Tương tự 2 loại cá mè trên, mè trắng TQ cũng sử dụng phù du làm thức ăn . Tuy nhiên tập tính hoạt động và sinh hoạt của loài cá mè trắng TQ này lại ngược lại với 2 loài cá mè trên, khi hoạt động giải trí mạnh vào mùa hè, ở nhiệt độ từ 20-32 độ, còn nhiệt độ dưới 15 độ, cá mè trắng TQ chỉ trú ẩn . Câu cá mè hay bất kể loại cá nào cũng vậy, điều thứ nhất là phải khám phá kỹ đặc tính của chúng để tìm ra chiêu thức câu, bài mồi câu hiệu suất cao nhất . Cá mè hoa là loài cá sống tầng nước giữa và trên. Chúng thích sống trong vùng nước tĩnh có độ PH là 7-7, 5, loài cá này tăng trưởng nhanh nhất ở khung nhiệt độ 20-30 độ . Cá mè có thói quen sống thành đàn với Phương Pháp bơi lờ đờ, ít khi trồi lên khỏi mặt nước. Hầu hết cần thủ đều nhìn nhận rằng chúng trông có vẻ như hiền lành và khá yếu . Nhiều đồng đội cần thủ kinh nghiệm tay nghề dày dặn còn có năng lực câu được cá mè bằng Phương Pháp nhìn xuyên qua mặt nước và mạn . Thức ăn ưa thích của cá mè hoa là những động vật hoang dã phù du, vì thế, không khó hiểu khi cá mè hoa có sức tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ vì gần như khi nào chúng cũng ăn . Với chiếc mồm lớn luôn đưa nước vào và lọc lấy phù du, đây là một đặc thù khá khác so với những loài cá trong hồ l uôn phải đi kiếm mồi. Anh em cần chú ý quan tâm điều này khi làm mồi câu cá mè hoa Từ những đặc thù trên, hoàn toàn có thể thấy 1 số ít điều sau, từng mùa mà tất cả chúng ta sẽ câu được loại cái mè nào Cá mè sống ở tầng giữa và trên Thức ăn là phù du .

See also  Cần Câu Cá Chịu Lực

Kỹ Thuật Câu Cá Mè

Để câu cá mè, Phương Pháp câu tốt nhất đó là sử dụng câu lục. Vì thế sẽ có 1 số ít kinh nghiệm tay nghề khi câu như sau : 1. Chọn cần câu và máy câu : Như đã nói ở trên, tất cả chúng ta cần sử dụng câu lục để câu cá mè . Vì cá mè ăn ở tầng giữa và trên, nên khi chọn cần câu sao cho quảng đường lưỡi lục đi lên thẳng là dài nhất. Với nguyên do trên, cần câu cá càng dài càng tốt, sẽ thuận tiện câu xa và chuẩn xác hơn . Cần câu : cứng, đặc, càng dài càng tốt, Phao xa bờ, to và lưỡi lục cỡ to để thuận tiện dính cá dù chạm cá trên cao, Lưỡi câu số 8-9 sét đuôi dẹp là tốt nhất, sử dụng bơm có khoảng Phương Pháp lò so dài một chút ít 2. Chọn mồi câu : Mồi hay thính câu là yếu tố cực kỳ quan trọng khi câu cá mè. Mồi ưa thích của cá mè có vị thơm và chua gắt. Với những mồi tự chế thì nên là : Bột ngô, mẻ, thính thơm, lúa mầm, khoai lang luộc hoặc nướng . Cá mè ăn theo đàn rất đông, nên lượng thính câu cần phải nhiều hơn khi sử dụng câu các loài cá khác . Đặc tính của cá mè là ăn phù du nên phải làm thế nào cho thính câu dễ hòa vào trong nước . 3. Chọn điểm câu cá mè : Nơi cuối gió sẽ tập trung chuyên sâu nhiều phù du, và đây cũng là nơi tập trung chuyên sâu của cá mè. Việc quan trọng chính là xác lập được luồng cá đi, khi đó sẽ biết được nên câu ở nơi nào cho tương thích . Ở những vị trí sâu thường sẽ không có cá mè, vì cá mè sống ở tầng giữa và trên, vì vậy nên chọn những khu vực nước nông .

See also  Máy Câu Antares Dc

4. Thời điểm câu: Tùy từng loại cá mè mà sẽ có thời điểm câu thích hợp như đã phân tích ở trên. Nên chọn những thời điểm cá hoạt động, tìm kiếm thức ăn nhiều để đánh câu là tốt nhất.

Và chú ý quan tâm, tốt nhất thời gian cá mè hoạt động giải trí nhiều thì nước có nhiệt độ từ 20-32 độ nhé . 5. Phương Pháp quăng cần : Chọn điểm đánh, sau đó đánh cần xa chổ cần đánh rồi kéo mồi từ từ về đúng vị trí, điều này giúp cá không sợ khi mồi rơi xuống nước mà chạy mất . Việc đặt phao rất quan trọng, nên đặt sao cho dễ nhận thấy những va chạm dù nhỏ nhất .