Máy Ngang Zillion

Video máy ngang zillion

Là một con máy đc các anh em trông chờ. Với các công nghệ hiện đại nhất của Daiwa thì đây là 1 con máy đáng để sở hữu.

Các công nghệ trên máy gồm:

Mag-Z Boost: là công nghệ quan trọng giúp hiệu suất ném đạt tối đa khoảng cách bay của mồi. không thích hợp với các mồi nhẹ do đặc điểm vận hành của rotor cuộn cảm bằng lực ly tâm. Măc khác, nó phù hợp nhất để ném liên tục mồi có trọng lượng trung bình và nặng

Hyperdriver design bao gồm các chuỗi công nghệ như:

  • HYPERDRIVER DIGIGEAR
  • HYPER DOUBLE SUPPORT
  • HYPER ARMED HOUSING
  • HYPER TOUGH CLUTCH

TWS

T – WING SYSTEM Thiết kế chữ T làm giảm đáng kể lực cản của dây lên thành của lỗ thoát, giảm ma sát giúp dây lâu sơn và bền lâu hơn, T-WING giúp việc ném mồi dễ dàng hơn rất nhiều, với độ xa và độ chính xác được cải thiện đáng kể.

UTD

UTD là hệ thống hãm dây mới nhất của Daiwa, trong đó, các vòng đệm làm bằng loại carbon được dệt với mật độ siêu cao, sau đó đem ngâm, tẩm trong dung dịch mỡ đặc biệt. có khả năng chặn đứng những cú táp chạy đề ba thục mạng của cá bằng lực hãm được thiết lập gần như ngay lập tức, nhưng vẫn đạt được độ mượt và chắc . Càng siết chặt càng hiệu quả.

SPOOL G1 DURALUMIN

Một hợp kim nhôm đặc biệt được gọi là G1 duralumin mạnh gấp đôi magiê và mạnh gấp 1,3 lần siêu duralumin bổ sung. Vật liệu duy trì độ siêu nhẹ và độ cứng tuyệt vời của nó là loại hợp kim nhẹ cao nhất cũng được sử dụng trong vật liệu kết cấu máy bay và thiết bị chính xác. Nếu duy trì cùng độ bền, có thể đạt được cảm giác cực kỳ nhẹ, do đó, có thể duy trì đủ độ bền chỉ bằng cách làm mỏng bề mặt mà không cần để trống. Phản hồi quay cao mang lại bởi sự nhẹ nhàng và khả năng quay chính xác và độ cứng cao.

See also  Câu Cá Rô Phi Bằng Mồi Tôm

ZERO SHAFT