Máy Câu Tsurinoya

1.THÔNG TIN CHUNG :

Máy nhỏ cũng có điểm lợi riêng mà các bạn có thể không để ý đến. Ở một số địa hình có thể cần đến máy đứng size nhỏ như câu suối, địa hình thoáng, dùng mồi nhỏ và kể cả việc bạn cần giảm size máy để ném mồi thoát dây êm hơn, nhẹ hơn và cũng có thể xa hơn một tí cùng kết hợp với dây nhỏ.

Đặc biệt khi nhắc đến các dòng máy đứng size nhỏ thì không thể quên được cái tên đặc biệt và dễ nhớ FS800 hay FS1000 đến từ hãng đồ câu chất lượng Trulinoya được phân phối bởi HITALURE. Máy đứng TSURINOYA PARAMETER đã chinh phục được rất nhiều loài cá suối màu sắc cực đẹp, và các loài cá săn mồi chống cự mãnh liệt.

FS (Parameter) là mẫu máy đứng giá rẻ mới nhất được Trulinoya đầu tư áp dụng nhiều công nghệ chế tác máy câu mới của hãng.

<<<<>>>>Máy đứng TSURINOYA PARAMETER<<<<>>>>

cool Body làm bằng hợp kim nhôm nhẹ và cứng chắc, tạo nên một khối máy chắc chắn sau khi lắp ráp.

cool Tay quay được CNC nguyên khối cùng với núm tay quay cao su cao cấp chống trơn trượt khi bị ướt.

cool Bạc đạn làm bằng thép không rỉ, các bộ phận bên trong sử dụng kim loại và hợp kim nhôm được gia công chính xác từng chi tiết nhỏ tạo nên khối động cơ mượt mà.

cool Spool (nồi máy) hợp kim được CNC nguyên khối và Anod 2 lớp chống rỉ sét dày từ bụi bẩn và nước dơ ăn mòn cực tốt. Sử dụng công nghệ V-Spool hướng cho dây ra êm và làm giảm ma sát thoát dây hết sức có thể để dây đi xa hơn.

See also  Máy Câu Shimano Axis 101

<<<<>>>>Máy đứng TSURINOYA PARAMETER<<<<>>>>

2.HÌNH ẢNH : 3.HƯỚNG DẪN :

Mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp Địa chỉ: * Quận GV : 77 Thống Nhất , Phường 11, Quận Gò Vấp ĐT: 028 2228 9187 (Mr.Hiếu) Fanpage: https://www.facebook.com/hitafishingtackle Website : www.hitalure.com Nhận Ship và Ship COD toàn quốc.

#hitalure #hirushima #moicaucagia #moigiacauca #dungcucaulure #dungcucaumoigia

#moigiacauca – #moicaucagia – #bass – #new2023 – #moicaulure

Nhận Ship và Ship COD toàn quốc.