Máy Câu Stradic Sw 6000hg

Video máy câu stradic sw 6000hg

Máy câu Shimano STRADIC SW 6000HG Hagane Body – Bậc thầy câu lục

Đây không phải lần đầu Shimano làm mới một dòng sản phẩm cao cấp bằng một công nghệ mới. Hagane Body thực sự đã tạo thành trào lưu thay đổi công nghệ chế tác dụng cụ câu cá.

Xuất thân là một hãng chuyên sản xuất linh kiện xe đạp có tuổi đời gần một thế kỷ, Shimano là một trong những hãng sản xuất sản phẩm đồ câu uy tín nhất Nhật Bản với kỹ nghệ luyện kim SAKAI có một không hai.

Chất lượng và niềm tin dành cho Shimano một lần nữa được khẳng định ở dòng máy câu cao cấp Shimano STRADIC SW 6000HG.

Máy câu Shimano STRADIC SW 6000HG Hagane Body

Hagane Body là gì?

Năm 2015, Shimano đã đưa cái tên “Hagane” vào tâm trí người dùng. Ở sản phẩm có mác Hagane, người dùng thấy rằng máy quay rất mịn màng, êm ái. Làm nên tên tuổi của các dòng sản phẩm cao cấp về sau.

Hagane Body là hợp chất của magie và nhôm – đây được coi là 2 kim loại có trọng lượng nhẹ nhưng có độ bền cực cao.

Hagane Gear là bộ truyền động rèn nguội chính xác đến từng chi tiết – biểu trưng cho kỹ nghệ chế tác kim loại của Shimano.

Concept Hagane được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa độ bền, êm mượt và sức mạnh của bộ truyền động (HAGANE Gear) với sự chuyển tải sức mạnh hiệu quả (X-SHIP) và một thân máy cứng khỏe, vững chãi đáng kinh ngạc (HAGANE Body).

See also  Cần Daiwa Crossfire

Thông số kỹ thuật Shimano STRADIC SW 6000HG Hagane Body

Shimano STRADIC SW 6000HG nổi bật với trọng lượng nhẹ, cối sâu, thiết kế tinh xảo, thanh thoát tỉ mỉ bằng việc ứng dụng công nghệ Hagane Body trứ danh. Điều mà chỉ tìm thấy ở những loại máy cao cấp.

Mã hiệu sản phẩm Shimano STRADIC SW 6000HG Tốc độ tua dây 103 cm dây / vòng quay Tỷ số truyền 5.7:1 Sức tải kéo 12kg Số vòng bi 6 : 1 Cân nặng 440 gram Nổi trội Công nghệ X-Protect ngăn nước vào máy, Thân máy áp dụng Hagane Body Nylon (số-m) 0.37 – 190m – Dù PE : 3.0 – 300 m

Máy câu Shimano STRADIC SW 6000HG Hagane Body

Máy câu Shimano STRADIC SW 6000HG Hagane Body

Máy câu Shimano STRADIC SW 6000HG Hagane Body

Mua sắm tại Thành Thảo – An tâm về chất lượng