Máy Câu Stella 5000

Video máy câu stella 5000

Máy đứng Shimano Stella SW C5000XG

– Thương hiệu: Shimano – Dòng sản phẩm: 2020 Stella SW – Vòng tua: 6.2:1 – Mỗi vòng quay 105cm – Chịu tải: 13.0kg – Trọng lượng: 420g – Vòng bi: 13 + 1 – Sức chứa dây (PE, No./m): 2/350, 3/240, 4/170

Shimano STELLA SW C5000XG SW mang trên mình những công nghệ mới nhất của shimano, dưới đây là những công nghệ đó :

X-SHIP

X-Ship cung cấp độ bền thiết bị được cải thiện. Bằng cách hỗ trợ bánh răng cưa ở cả hai đầu bằng vòng bi, bánh răng bánh răng duy trì sự liên kết chính xác với bánh răng truyền động. Điều này có nghĩa là các bánh răng sẽ ở cùng một vị trí dưới tải nặng nhất. Lợi ích bổ sung là ma sát giữa trục ống và bánh răng được loại bỏ. Điều này sẽ tăng cường hiệu suất đúc của cuộn với mồi nhẹ hơn và cho phép phôi dài hơn.

HAGANE BODY

Thân máy HAGane là thân cuộn bằng kim loại có độ cứng cao. Độ cứng cơ thể và khả năng chống va đập hầu như loại bỏ sự uốn cong của cơ thể. Kết quả biến đổi hành động của kẻ câu cá trực tiếp thành sức mạnh quây. Đó là hiệu quả thông qua sức mạnh.

HAGANE GEAR

Với sức mạnh và độ bền đáng kinh ngạc, Thiết bị HAGane là trung tâm của guồng quay. Shimano, thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, mang lại cho bạn sự mượt mà và niềm vui lâu dài mà bạn cảm thấy khi lần đầu tiên sử dụng một cuộn, lặp đi lặp lại. Không có công việc cắt được áp dụng cho răng của thiết bị ổ đĩa. Thay vào đó, toàn bộ bề mặt được tính toán chi tiết từng phút bằng thiết kế 3D đặc biệt và sau đó được hình thành bằng công nghệ rèn lạnh của Shimano. Kết quả được đảm bảo khả năng phục hồi. Đó là thành quả của sự theo đuổi vô tận của Shimano cho sự bền bỉ; sức mạnh và sức mạnh của kim loại rèn tiếp tục đại diện cho khái niệm cơ bản của cuộn Shimano.

See also  Cần Lure Máy đứng Daiwa: Khám phá sức mạnh đằng xa của cây câu Over There

X PROTECT

Bằng cách kết hợp lớp phủ chống thấm nước và thiết kế đặc biệt, kênh dẫn nước, xây dựng mê cung, X Protect cung cấp khả năng chống nước ở mức độ cao mà không làm mất bánh răng nhẹ và quay rotor.

Hình ảnh chi tiết :