Máy Câu Shimano Catana

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy câu nước ngọt với giá cả rất phải chăng thì Shimano 22 Catana FE là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Lý tưởng cho nhiều loại hình câu cá, từ mồi nhẹ và cỡ trung bình, đến câu cá bằng mồi thật có chì, vẻ ngoài tinh tế trông tuyệt vời và hiệu suất là cực kỳ nổi bật ở mức giá này.

Ghép nối Catana với bất kỳ cần câu Shimano giá thấp và trung bình nào thì bạn cũng sẽ có một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn sẽ tự hào khi sở hữu và sử dụng. Khi sử dụng, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự cân bằng được cải thiện nhờ thiết kế thân G-Free mới nhất của Shimano.

Thiết kế thân máy này được sử dụng trên máy Shimano tốt nhất và giúp việc câu cá dễ dàng hơn trong thời gian dài. Sự êm ái mà bạn sẽ cảm nhận được đến từ sự kết hợp của 3 Vòng bi thép không gỉ Shimano cộng với Vòng bi lăn, đảm bảo hiệu suất không gặp sự cố, ngay cả khi câu con cá lớn nhất. Giống như các spool Shimano hàng đầu khác, spool nhôm có thiết kế AR-C, kết hợp với Varispeed II giúp cải thiện khoảng cách và độ chính xác ném mồi, với cả dây nylon và dây dù.

Tại sao nên mua hàng tại Vua Đồ Câu ?

✔ Hàng chính hãng

See also  Cần Câu Tầm Xanh The Hệ 7

– Vua Đồ Câu cam kết hàng chính hãng, đúng thông tin mô tả và sản phẩm đặt mua của quý khách hàng

✔ Giao hàng nhanh chóng

  • Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.

✔ Không thích thì trả hàng

  • Chỉ cần bạn chưa sử dụng sản phẩm bao bì sản phẩm còn nguyên, bạn có thể trả hàng nếu không thích và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền.

✔ Uy tín nhiều năm

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu.

✔ Bảo mật thông tin

  • Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất.

✔ Hàng nghìn đánh giá

  • Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.

Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ:

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Thái độ của nhân viên bán hàng
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng
  • Ý kiến đóng góp cho Vua Đồ Câu
  • Đề xuất cải tiến sản phẩm
See also  Câu Cá Lóc Bằng Mồi Dế

Hotline khiếu nại thái độ phục vụ của nhân viên Vua Đồ Câu: 0994049999 ( CEO Hoàng Long)

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là : Bán cho một 1000 khách một lần không bằng bán cho 100 khách nhiều lần