Máy Câu Ryoko Megaton 6000

Video máy câu ryoko megaton 6000

MÁY CÂU MEGATON VÀ TÍNH NĂNG

1. TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Máy câu Megaton Ryoko là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các tín đồ câu cá thích vẻ bề ngoài. Với thiết kế sử dụng cho cần đứng, máy đứng Megaton Ryoko cho phép người dùng có thể sử dụng câu cá tra hồ dịch vụ hoặc cá thịt, ngoài ra có thể sử dụng cho câu hồ, suối… Với mức giá quá là hợp lý.

Máy câu Megaton Ryoko có hai size khác nhau là size 5000 và size 6000, cho phép người dùng lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, đối với Size 6000 thì được đa số Anh Em lựa chọn để mua vì to hơn, lực tải tốt hơn và thói quen sử dụng size lớn từ 6000 đến 8000 là phong cách các cần thủ câu tra hiện nay.

Tỉ lệ vòng xoay ở size 5000 và size 6000 là 5.2:1 đối với tỷ lệ này là hợp lý cho việc kéo cá không quá nhanh và không quá chậm, với máy câu này sẽ giúp cho cần thủ kéo cá nhẹ nhàng hơn và ít mỏi khi kéo cá lên bờ.

Với trọng lượng nhẹ chỉ từ 410g đến 420g, máy câu Megaton Ryoko không gây cảm giác nặng nề cho người sử dụng và giúp dễ dàng mang theo khi di chuyển. Sức chứa dây của sản phẩm từ 0.30/220 đến 0.50/160, cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều loại dây khác nhau để đánh bắt cá.

See also  Hướng Dẫn Vào Dây Máy Câu

Ngoài ra một trong những đặc trưng cơ bản và nổi trội đó là việc thay tay quay từ trái sang phải và từ phải sang trái, nhờ điều này mà giúp cho các tín đồ nghiện câu cá có thể mua được khi sử dụng tay phải hoặc tay trái với máy câu Megaton có thể thay đổi được. Núm tay tròn thoã mãn được đam mê và kéo các dễ dàng

Máy đứng Megaton Ryoko được trang bị bạc đạn 7+1 và lực tải lên đến 13kg, giúp người dùng có thể chủ động kiểm soát lực kéo của con cá và dễ dàng bắt được những loại cá lớn, số lượng bạc đạn lớn giúp cho máy câu mượt hơn, quay nhẹ hơn và quan trọng là kéo cá dễ dàng. Ngoài ra máy câu Megaton được làm từ chất liệu từ thép và một số linh kiện bằng nhôm, giúp máy câu đứng Megaton Ryoko nhẹ và dễ dàng mang theo cũng như bền so với giá cả.

Với những tính năng và đặc tính kỹ thuật vượt trội, sản phẩm máy đứng Megaton Ryoko sẽ là một trợ thủ đắc lực cho dân câu cá, giúp họ có thể đánh bắt những con cá lớn và mang về những thành tích đáng kinh ngạc. Nếu so sánh các dòng máy câu của hãng Ryoko thì Megaton có vẻ bề ngoài khá là đẹp, nổi bật bởi màu đỏ phong thuỷ về lực tải máy thì ở mức độ trung bình có thể chơi được chứ không phải là loại xịn sò của hãng, máy này dành cho các cần thủ câu cá tra mới tập chơi và có tài chính giới hạn. Còn các Anh Em chuyên nghiệp câu cá thì có thể tham khảo nhiều dòng khác nhau như Kaido Stealth 2014 hoặc máy Wave 2023, thời gian tới sẽ ra thêm dòng máy đỉnh cao câu tra và đa năng trên biển VNR. Anh Em chờ đón nhé

See also  Nước Xanh Câu Cá

2. ANH EM TRẢI NGHIỆM VIDEO THỰC TẾ