May Cau Ca Shimano Stradic Ci4+

Video may cau ca shimano stradic ci4+

Shimano Stradic CI4 + được cải tiến hoàn toàn là một giải pháp tuyệt vời cho những người đam mê câu cá. Với thiết kế nổi bật và trải nghiệm quay cực mượt, kết hợp với đặc tính trọng lượng nhẹ, dòng máy này được thiết kế để chiếm được cảm tình của nhiều tay câu cá trên toàn cầu. Được xây dựng với các công nghệ thú vị như HAGane, G Free Body, CI4 +, X-SHIP, Core Protect, cũng như Magnum Lite Rotor hoàn toàn mới.

Đoạn giới thiệu trên do Vua Đồ Câu dịch từ website chính thức của Shimano.

Đây là phiên bản máy câu tầm trung có doanh số hàng đầu tại Vua Đồ Câu. Không chỉ bởi ngoại hình thiết kế ấn tượng mà phiên bản này còn được biết đến với độ bền, độ ổn định cực tốt cùng nhiều cải tiến sáng giá của Shimano.

Thông số:

Stradic Ci4 2500HG – Gear: 6.0:1 – Vòng bi 6 SARB + 1- Thu dây: 88cm – Trọng lượng 190g – Drag: 9kg – Chứa dây Nylon: 0.25/160m – Giá bán: 3.500.000 vnđ

Công nghệ:

– Hagane Gear:

Thiết bị truyền động của HAGane được sản xuất theo công nghệ làm lạnh của Shimano mà không cần gia công thêm. Điều này mang lại một sự mượt mà lâu dài, sức mạnh, nhẹ tại trung tâm của máy.

– XSHIP:

XShip là sự kết hợp của các tính năng phối hợp với nhau để tạo ra hiệu quả cao hơn nhiều. Bằng cách định vị bánh răng cưa gần với đường trung tâm của bánh răng đường kính lớn, sẽ truyền thêm năng lượng từ tay cầm sang rôto. Thiết bị bánh răng cũng được hỗ trợ bởi hai vòng bi lăn Shimano ARB giúp máy hoạt động ổn định hơn.

See also  Cần Lure 4 Khúc

– MGL Rotor:

Thiết kế mới của Magnumlite Rotor tạo ra vòng quay mượt mà chưa từng có. Cấu hình cánh quạt, trước đây là đối xứng, bây giờ là không đối xứng. Điều này giúp cải thiện sự cân bằng và kết hợp với một con lăn nhẹ, bảo vệ bằng titan và sự sắp xếp tối ưu của độ dày cánh quạt, tiết kiệm 14% trong vòng quay.

– CoreProtect:

CoreProtect ngăn nước vào bên trong thân máy bảo vệ các chi tiết và bộ phận bên trong.

– Power Roller:

Đường xoắn phát sinh từ quá trình ném mồi và thu lặp đi lặp lại giảm tới 50% trên các cuộn được trang bị hệ thống giảm xoắn đường dây Power Roller. Thiết kế rãnh đặc biệt của Power Roller đảm bảo đường dây sẽ được quấn trên ống chỉ để giảm thiểu các vòng lặp và xoắn không mong muốn trong quá trình ném mồi.

– Super Stop II:

Super stop II chống đảo ngược sử dụng ổ trục một chiều giúp loại bỏ việc phát lại. Điều này cung cấp cho người câu cá với sức mạnh thiết lập móc ngay lập tức.

– CI4 PLUS:

CI4 + là phiên bản nâng cao của CI4 gốc. Vật liệu kỹ thuật cao này cứng hơn 2,5 lần so với CI4 và được sử dụng trên nhiều dòng sản phẩm cao cấp (highend). Sử dụng CI4+ cho thân máy và rôto cũng mang lại độ cứng vượt trội cho hiệu quả tốt hơn.

See also  Cần Câu Cá Abu Garcia Ultra Cast Ii

– S A-RB:

Vòng bi Shimano S ARB là vòng bi ARB chống ăn mòn cao với một tấm chắn bổ sung để cải thiện khả năng bảo vệ vòng bi khỏi cát, muối hoặc bụi.

– Aero Wrap II:

Hệ thống dao động hai tốc độ này xếp lớp lên spool theo hình chéo giúp giảm ma sát giữa các dòng cho các phôi dài hơn. Các cuộn dây AeroWrap sử dụng thiết kế bánh răng sâu được cấp bằng sáng chế để di chuyển spool lên nhanh và xuống từ từ để cuộn dây theo một mô hình chính xác, giảm ma sát và cho khả năng ném mồi xa hơn, mượt mà hơn.

Video hướng dẫn mua hàng xem: Tại Đây

Tại sao nên mua hàng tại Vua Đồ Câu ?

✔ Giao hàng nhanh chóng

 • Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.

✔ Đổi trả dễ dàng

 • Chúng tôi đem đến một làn gió mới trong phong cách bán hàng tại thị trường Việt Nam. Khách mua hàng không ưng ý có thể đổi hoặc trả sản phẩm. Điều kiện duy nhất “Khách hàng chưa dùng sản phẩm, sản phẩm còn nguyên team mác hoặc phụ kiện, khuyến mại đi kèm”. Quý khách chỉ cần gửi hàng về địa chỉ của Vua Đồ Câu, sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ tiền hành gửi hàng thay thế hoặc tiền hàng mà quý khách đã thanh toán trước đó.
See also  Cám Cá Seamaster T03 - Tinh túy dinh dưỡng cho việc câu cá

✔ Uy tín nhiều năm

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu.

✔ Bảo mật thông tin

 • Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất.

✔ Hàng nghìn đánh giá

 • Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.

Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ:

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Thái độ của nhân viên bán hàng
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng
  • Ý kiến đóng góp cho Vua Đồ Câu
  • Đề xuất cải tiến sản phẩm