May Cau Ca Ryoko

Máy câu cá Mafic mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính và lợi ích tương ứng của máy câu cá Mafic:

1. Gear ratio (tỷ số vòng xoay) 4.7+1

Với tỷ lệ vòng xoay như máy câu này 1 vòng quay tay thì sẽ thực hiện được 4,7 vòng máy, đây có thể coi là khá thấp so với nhiều dòng máy trên thị trường hiện nay nếu nhìn vào vòng quay. Tuy nhiên nếu Anh Em tìm hiểu thì sẽ thấy hầu hết các loại máy câu có lực tải lớn thì vòng xoay sẽ nhỏ lại, đây là sản phẩm không cần cốt trợ lực của nhà Ryoko mà vẫn kéo “MAX DRAG” lên đến 25kg nên dùng cho đi câu cá ngừ đại dương 50kg, cá tra khủng tại hồ Bumsamran…

2. Chất liệu nhôm nguyên khối

Trọng lượng cơ thể lên đến 760g cũng là điều dễ hiểu cho dòng máy Mafic Size 8000 bởi toàn bộ thân vỏ và tay cầm đều được tạo ra từ nhôm nguyên khối và cắt bằng công nghệ CNC để tạo được các chi tiết khá tỷ mỹ và đẹp mắt, mang lại thiết kế máy câu khá là vuông vức và sang trọng.

3. Sức chứa dây vừa phải

Máy câu cá Mafic có khả năng chứa một lượng dây tương đối vừa cho các cần thủ chơi biển và câu tra. Tuy nhiên có điều hạn chế là cần 300m để câu cá ngừ ở độ sâu tầm 250m dưới biển thì Mafic khó đáp ứng được cho người tiêu dùng, cho phép bạn mang theo đủ dây câu trong các cuộc câu dài hơn. Điều này cung cấp linh hoạt và tiện ích khi câu cá trong các môi trường khác nhau.

See also  Cần Sh Discovery Bxt

4. Bạc đạn chống mặn, chống rỉ tốt

Chất liệu bạc đạn chống mặn và chống rỉ được sử dụng trong máy câu cá Mafic giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng máy câu cá của bạn sẽ chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường nước mặn và sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài. Thu dây ổn định: Máy câu cá Mafic có tốc độ thu dây vừa phải, cung cấp khả năng đáp ứng nhanh chóng khi bạn cần điều chỉnh độ căng dây hoặc lấy dây nhanh để chuẩn bị cho lần câu tiếp theo. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình câu và tăng khả năng bắt cá thành công.

Tóm lại, máy câu cá Mafic cung cấp nhiều tính năng đáng chú ý như tốc độ cao, lực kéo mạnh mẽ, sức chứa dây rộng và độ bền cao. Tất cả những tính năng này đều đóng góp vào việc nâng cao trải nghiệm câu cá và đảm bảo rằng bạn sẽ có một công cụ máy câu cá đáng tin cậy.