Kaiwo Kiếm Vũ Lý Chiến 5h

Cần Câu Kaiwo Kiếm Vũ Lý Chiến 5H

-chính sách bảo hành bảo hành chính hãng trọn đời thay 2 lóng miễn phí ( trừ lóng gốc) hỗ trợ 40% phí khi hết số lần thay lóng miễn phí – tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hàng điện tử bẳng 2 hình thức : 1. soạn tin nhắn SMS theo cú pháp SOẠN : VNF < DẤU CÁCH > MÃ SỐ GỬI 8085 cào nhẹ lấy mã số bảo hành 2. quét mã QR hoặc truy cập link: baohanh.vietnam-fishing.com -Một sản phẩm cần câu được bán ra sẽ kèm theo duy nhất 01 tem bảo hành điện tử, trường hợp khách hàng hoặc quý đại lý làm mất/thất lạc, công ty sẽ không cấp phát lại. THỜI GIAN ÁP DỤNG KỂ TỪ NGÀY 20/10/2022

Cần câu Kiếm Vũ Lý Chiến 5H là sản phẩm mới ra mắt trong năm 2021 của hãng Kaiwo với thiết kế tông màu xanh Nhã Lam phối với màu đen vân carbon đặc trưng.

Với bảng thông số này, Cần Kiếm Vũ Lý Chiến được xếp vào dòng cần nhẹ, thiên về cảm giác của người cầm cần khi câu. Luôn có cảm giác nhẹ, nảy, hoàn toàn có thể đánh tốc độ, hoặc đánh chậm đều phù hợp. Đối với những size cần dài trọng lượng nhẹ giúp cho việc ra mồi không gặp khó khăn gì.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là sử dụng vật liệu carbon Toray nhập khẩu của Nhật Bản với sợi carbon mật độ cao. Giúp cho cần Kiếm Vũ Lý Chiến Nhẹ hơn, Dẻo dai hơn, và đặc biệt mạnh mẽ hơn 15%

See also  Mồi Giả Câu Cá Lóc Siêu Nhạy

Với bài tets treo vật nặng 500G chúng ta có thể quan sát độ cong hoàn hảo của cây cần. Một đặc trưng không thể lẫn của những sản phẩm Kaiwo. Lực chịu tải dàn đều, chịu lực lớn giữa lóng 1 và lóng 2 của cây cần với phiên bản 5H này. Với mức tải tĩnh an toàn công bố đối với size 3.6m đến 8.1m sẽ là từ 1700g – 2000g

Với size cần 3.6m cân nặng chỉ 69gram, một thông số rất ít sản phẩm trên thị trường có thể đạt được. Bởi sản phẩm được làm từ vật liệu carbon Toray cao cấp cộng với quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất của Kaiwo. Độ hoàn thiện luôn đạt mức giới hạn cao nhất.

Trên mỗi lóng cần đều có mã nhận diện của từng lóng. Sản phẩm Kaiwo đều được bảo hành trọn đời 1 lóng miễn phí khi thay thế tại bất kỳ đại lý Vietnam Fishing nào trên toàn quốc.

Rãnh ABS được làm tinh xảo đặc trưng của Kaiwo với độ bo khít tuyệt đối. Độ sâu của rãnh vừa đủ không ảnh hưởng tới chất lượng lóng cần và đảm bảo độ nhẹ – độ nảy – chịu tải của cây cần. Vị trí gia công rãnh ABS luôn được tính toán tối ưu để bất kỳ một sản phẩm nào của Kiếm Vũ Lý Chiến đều đồng nhất về chất lượng về việc bo khít tạo truyền lực tối ưu giữa các lóng cần.

See also  Bắt cá thành thạo với Cần Câu Shimano Aerocast 405bx

Nước sơn cao cấp, bắt mắt màu xanh trend của năm. Nhưng thiết kế vẫn thừa hưởng chất lỳ của của Kaiwo

Trọn bộ sản phẩm bao gồm hộp cần cao cấp, lóng cần đi kèm, túi cần màu xanh nổi bật.