Dù Câu Cá Pitbull

Video dù câu cá pitbull

Dây PE Bitbull X12 là một sản phẩm của hàng đồ câu Shimano đến từ Nhật Bản áp dụng công nghệ của IZANAS đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho cần thủ.

Chất lượng vượt trội, kế thừa và phát huy những ưu điểm tuyệt đối của Pitbull X8, dai hơn nữa, mịn hơn nữa, tải cá cao hơn nữa.

Bàn về độ mịn thì Pitbull X12 đã vượt xa Pitbull X8 và YGK G-Soul. Thêm vào đó là sức tải cực kỳ khủng : 16,4 KG cho #1.5 và 19,8KG cho #2.0. Tầm giá dưới 1 Triệu không đối thủ, cá gì shop cũng chơi nha. Dù nổi nhé mấy anh câu lục, dù mượt cam kết không nổ sản nhé mấy bác câu lure.

Sản phẩm được bán tại Vua Đồ Câu với kích thước dài 150m màu xanh nõn chuối. Phiên bản nâng cấp của dù Pitbull X8 dây mịn hơn và dai hơn với công nghệ Tough Cross.

Thông số:

– #0.6 – Chịu tải 13,9lb (6,3kg) – Dài 150m (680.000vnđ) – Màu Xanh nõn chuối

– #0.8 – Chịu tải 18,3lb (8,3kg) – Dài 150m (680.000vnđ) – Màu Xanh nõn chuối

– #1.0 – Chịu tải 23,4lb (10,6kg) – Dài 150m (680.000vnđ) – Màu Xanh nõn chuối

– #1.2 – Chịu tải 28,4lb (12,9kg) – Dài 150m (680.000vnđ) – Màu Xanh nõn chuối

– #1.5 – Chịu tải 36,2lb (16,4kg) – Dài 150m (680.000vnđ) – Màu Xanh nõn chuối

– #2.0 – Chịu tải 43,7lb (19,8kg) – Dài 150m (680.000vnđ) – Màu Xanh nõn chuối hoặc dài 200m (780.000vnđ)

See also  Mồi Câu Chép Giòn

Đi câu quan trong nhất là cần câu, máy câu, và dây câu. Với dây câu tốt bạn sẽ không gặp phải trường hợp nổ dây khi ném mồi, đóng cá to, hoặc dây va chạm vào vật cản. Chính vì thế mặc dù có mức giá không hề rẻ so với mức thu nhập ở Việt Nam nhưng sản phẩm Pitbull X12 vẫn luôn được các cần thủ lựa chọn cho các chuyến đi câu thuận lời và thành công.

Hướng dẫn mua hàng

Video hướng dẫn mua hàng xem: Tại Đây

Tại sao nên mua hàng tại Vua Đồ Câu ?

✔ Giao hàng nhanh chóng

 • Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong 3 – 4 ngày. Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công, hàng hóa không được sử dụng và còn nguyên kiện chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trao đổi cho các mặt hàng khác mà bạn yêu cầu.

✔ Đổi trả dễ dàng

 • Chúng tôi đem đến một làn gió mới trong phong cách bán hàng tại thị trường Việt Nam. Khách mua hàng không ưng ý có thể đổi hoặc trả sản phẩm. Điều kiện duy nhất “Khách hàng chưa dùng sản phẩm, sản phẩm còn nguyên team mác hoặc phụ kiện, khuyến mại đi kèm”. Quý khách chỉ cần gửi hàng về địa chỉ của Vua Đồ Câu, sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ tiền hành gửi hàng thay thế hoặc tiền hàng mà quý khách đã thanh toán trước đó.
See also  Gama Seiko Bạch Long

✔ Uy tín nhiều năm

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, chúng tôi lấy uy tín làm đầu.

✔ Bảo mật thông tin

 • Mọi thông tin khách hàng của chúng tôi đều được bảo mật ở mức cao nhất.

✔ Hàng nghìn đánh giá

 • Bạn cũng có thể đưa ra bất kỳ lời đánh giá nào nếu như bạn đã mua hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các ý kiến khen chê.

Mời đánh giá sản phẩm và dịch vụ:

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của mọi khách hàng đã mua hàng tại Vua Đồ Câu. Những đánh giá trung thực phản ánh một cách khách quan nhất là động lực để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Quý khách vui lòng đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Thái độ của nhân viên bán hàng
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc khách sau bán hàng
  • Ý kiến đóng góp cho Vua Đồ Câu
  • Đề xuất cải tiến sản phẩm