Chuẩn Bị đồ đi Câu Cá

Video chuẩn bị đồ đi câu cá

Chuẩn bị gì khi đi câu cá trong một chuyến đi dài ngày? Liệu bạn có một chuyến đi thành công hay không khi bạn mang theo duy nhất một chiếc cần câu? Nào hãy cùng Blogcauca.com bắt đầu nhé!

Chuẩn bị gì khi đi câu cá: những phụ kiện cần thiết

Những phụ kiện cần thiết cho một chuyến đi câu, là những thứ ngoài cần câu có thể kể ra như một bao đựng đồ câu lớn. Trong đó là những phụ kiện vô cùng cần thiết bao gồm:

Ghế xếp câu cá: Một dụng cũ quan trọng cần chuẩn bị gì khi đi câu cá dài ngày. Những chiếc ghế này cho phép bạn có cơ hội được thư giãn. Nghỉ ngơi trong suốt quá trình chờ cá cắn mồi. Câu cá là một cuộc chơi rất kiên trì và chán nản.

Một chiếc ghế xếp câu cá sẽ giúp cho bạn được thư giãn một chút. Cũng như một chiếc ghế đi câu cũng có những tiện ích khác giúp bạn được thứ giãn. Làm vài ly bia với anh em cùng câu một cách vui vẻ.

Chì câu và lưỡi câu: Trong một buổi đi câu bạn sẽ không biết mình sẽ mất những món đồ quan trọng này. Và đáng nhẽ chúng tôi phải nhắc chuẩn bị gì khi đi câu cá đầu tiên. Tuy nhiên, với nhiều anh em câu cá là đi chơi và giải trí. Nên một chiếc ghế thư giãn là một yếu tố quan trọng mà Blogcauca.com muốn ưu tiên.

See also  Mồi Câu Cá Tráp

Dây câu dự phòng: Đây cũng là dụng cụ cần có nên chuẩn bị gì khi đi câu cá. Hãy có 1-2 hai cuộn cước mới trong bao đựng trước khi đi câu. Cùng với đó là một chiếc kìm cắt dự phòng để có những bước thay thế dây câu nhanh chóng hơn.

Vợt cá, lưới đánh cá: Chúng sẽ giúp bạn bắt những chú cá to một cách dễ dàng. Những chú cá lớn khi rời mặt nước chúng sẽ giãy khá mạnh. Và bạn không thể bắt chúng bằng tay không mặc dù đã được hỗ trợ. Vì thế chúng là những công cụ cần thiết nên chuẩn bị gì khi đi câu cá.

Những trang phục bảo hộ khác: Cuối cùng hãy chuẩn bị quần áo, mũ nón và găng tay trước buổi đi câu của mình. Những đồ đạc nên chuẩn bị gì khi đi câu cá giúp bạn có thể tự bảo vệ mình trước ánh nắng. Cũng như nhảy xuống nước khi cần thiết.

Chuẩn bị gì khi đi câu cá: Nên mang theo đồ ăn

Trong những chuyến đi dài, nên có một vài món đồ ăn nhanh qua bữa kèm theo những gì đã chuẩn bị gì khi đi câu cá. Tôi biết anh em đã đam mê thú vui này họ cũng có thể quên ăn quên uống. Tuy nhiên dưới một thời tiết nắng gắt, khó chịu anh em nên mang theo nước. Bia hay vài món đồ ăn nhanh giúp duy trì một nền tảng sức khỏe tốt nhất.

See also  Cần Câu Penn Slammer 3m2

Trong những chuyến đi câu qua ngày cũng đừng quên những dụng cụ vệ sinh cá nhân như. Bàn chải, khăn rửa mặt cá nhân. Dao / máy cạo râu cá nhân, những món đồ bảo vệ giữ ấm bản thân nếu có những kế hoạch câu đêm trong chuyến đi của mình.

Ngoài ra, kỹ tính hơn anh em có thể mang theo kem chống nắng. Kính mát, túi nilong đựng rác là những thứ có thể chuẩn bị gì khi đi câu cá. Không chỉ bảo vệ bản thân mà hãy bảo vệ môi trường sống của những chú cá. Biết đâu sẽ có lần bạn quay lại hồ câu đó một lần nữa mà không còn cá thỉ sao?

Chuẩn bị gì khi đi câu cá: Những món đồ y tế

Những món đồ y tế, sơ cứu y tế cũng rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị gì khi đi câu cá của bạn. Hãy nhớ những nguy hiểm vẫn luôn thường trực trong bất kỳ một hoàn cảnh nào. Trơn trượt và bùn lầy cũng là những nguy hiểm ven hồ mà bạn không hề biết. Nên chúng yêu cầu anh em phải có những món đồ y tế kèm theo.

Trong một túi đồ sơ cứu luôn phải có bông băng, gạc cầm máu, thuốc kháng sinh. Những loại thuốc chống đi ngoài. Hay cả thuốc xịt muỗi, mỗi anh em khi đi câu sẽ có một cách chuẩn khác nhau. Và những chuyến đi dài vẫn luôn an toàn khi có chúng.

See also  Cần Câu Cá Mập Xanh

Chuẩn bị gì khi đi câu cá: Những yếu tố về địa điểm

Trong những chuyến đi dài thì việc khảo sát khu vực câu cũng là một việc phải làm. Trả lời cho việc phải chuẩn bị gì khi đi câu cá? Những yếu tố liên quan tới hồ câu quyết định chuyến đi đó anh em có chiến lợi phẩm gì?

Cũng như chuẩn bị cả những phụ kiện cần câu phù hợp trong chuyến đi. Câu thuyền hay ngồi ven hồ. Tất cả những yếu tố đó lên quan tới việc bạn chuẩn bị gì khi đi câu cá. Có thể phải thêm một số đồ cần thiết, hoặc bỏ đi những gì vướng víu. Nặng cân khi đi câu cá, ví như chiếc ghế câu nếu bạn câu thuyền.

Ngoài ra trong quá trình chuẩn bị địa điểm đi câu cá. Anh em cũng quan tâm hơn về thời tiết, câu cá tự nhiên hay câu cá dịch vụ. Anh em lúc nào cũng phải dầm mưa, hoặc dãi nắng. Vì thế những thông tin thời tiết giúp anh em có thể bảo vệ sức khỏe tốt hơn đó.

Thêm nữa, thời tiết cũng liên quan tới tập tính đi tìm mồi của cá. Cũng như khi anh em chơi sang hơi đi câu biển. Hãy nắm bắt thông tin và theo dõi vùng biển anh em sắp tới. Chúc anh em có được những kinh nghiệm mới cho việc chuẩn bị gì khi đi câu cá. Và những chuyến đi an toàn, thành công