Cấu Tạo Máy Câu Ngang

Video cấu tạo máy câu ngang

*Quý khách vui lòng xem phần giới thiệu ở dưới

Máy câu ngang Daiwa CC80HSL – Là dòng máy mới của Daiwa được chính thức bán ra trên thị trường từ đầu năm 2019, áp dụng concept mới cho trọng lượng rất nhẹ, chất lượng tốt mức giá rất mềm.

Thông số máy câu ngang Daiwa CC80 – HSL/HL/HS

Model : CC80 – HSL/HL/HS

Thương hiệu : Daiwa

Tay: Tay trái

Chất liệu khung thân : Carbon Composite

Số bạc đạn : 4BB + 1RB

Xuất xứ : Daiwa / China

Mẫu Chiều tay Model Gear Trọng lượng Drag Thu dây Chứa dây 1 Trái CC80HSL 7.5:1 195gr 7kg 75cm 0.30mm/90m 2 Trái CC80HL 6.3:1 195gr 7kg 69cm 0.30mm/90m 3 Phải CC80HS 7.5:1 195gr 7kg 75cm 0.30mm/90m

Máy câu ngang Daiwa CC80 - HSL/HL/HSMáy câu ngang Daiwa CC80

Máy câu ngang Daiwa CC80HL – New 2019

Máy câu ngang Daiwa CC80HL – là 1 dòng máy câu ngang rất mới,được chính thức bán ra trên thị trường từ đầu năm 2019,được áp dụng các tiêu chuẩn rất mới của Daiwa nhằm cho ra đời những chiếc máy câu ngang có kích thước nhỏ gọn hơn, phù hợp với thể hình nhỏ của người Á Đông, nhẹ hơn nhờ áp dụng các tiến bộ về công nghệ vật liệu trọng điểm của Daiwa mà cụ thể là bước đột phá trong việc áp dụng sợi carbon vào tạo hình đúc.

Máy câu ngang Daiwa CC80HL – với ký hiệu CC là Carbon Composite – đã nói rõ lên cấu tạo khung thân và 2 tấm ốp 2 bên ( side plate) – được đúc nguyên khối với thành phần là sợi carbon hợp luyện cho ra đời 1 trong nhưng chiếc máy câu ngang có trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường với chỉ 195gr.

See also  Máy Ngang Câu Biển

Máy câu ngang Daiwa CC80HL – cũng là 1 trong những mấy câu ngang đầu tiên của Daiwa áp dụng size 80 mới lần đầu đầu được áp dụng với đường kính Spool chỉ 32mm,nhỏ hơn,gọn hơn rất nhiều so với các dòng máy câu ngang trước đây.

Các công nghệ nổi bật được áp dụng trên máy câu ngang Daiwa CC80HL

1. Magforce

Bộ hãm gia tốc sử dụng từ tính khá cổ điển với 1 chút biến tấu ở cường độ từ trường giúp lực hãm tác động lên spool trong quá trình ném mồi ( cast) mượt,nhẹ và rất êm.

2 . Infinite Anti – Reverse

Dòng bạc đạn trục ( Roller Bearing ) được thiết kế rất độc đáo của Daiwa với lực kích hoạt nhỏ hơn gấp 4 lần và trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng bạc đạn trục ( Roller Bearing ) truyền thống, cho độ máy đạt được 1 cấp độ rất cao.

Có lẽ không quá khi nói rằng,đây chính là phần đáng ăn tiền nhất – giá trị nhất trên Máy câu ngang Daiwa CC80HL

3. 90mm Swept Handle

Thiết kế tay quay với góc bẻ rất đặc trưng nhằm mục đích đưa trọng tâm của máy vào sát thân cần giúp máy ít rung lắc,chao đảo..đặc biệt khi sử dụng để thực hiện các kỹ thuật jig mồi.

4. Double Anodized Aluminum Spool

Spool được đúc bằng hợp kim nhôm a nốt hóa ( Anodized Aluminium ) 2 lần, các hợp kim nhôm a nốt hóa đều có lớp phủ ô – xít nhôm ( Aluminium Oxide) rất bền vững,chống ăn mòn gỉ sét tốt.

See also  Hướng Dẫn Vào Dây Máy Câu

Máy câu ngang Daiwa CC80HL

Liên hệ tư vấn máy câu ngang Daiwa CC80 – HSL/HL/HS

Cửa hàng đồ câu Đăng Ninh là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích câu cá và muốn trải nghiệm nghệ thuật của việc câu cá.

Tại đây, bạn sẽ được chào đón với những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới và được cung cấp với giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Shopcancau.vn không chỉ chuyên cung cấp sỉ lẻ với đa dạng mẫu mã, mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cần câu để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Với sự đam mê của mình với câu cá, shop đồ câu Đăng Ninh hy vọng sẽ trở thành một địa điểm quen thuộc cho các nghệ sĩ câu cá và những người yêu thích môn thể thao này.

Hãy đến với chúng tôi để thể hiện niềm đam mê của bạn với mọi người! Quý khách cần tư vấn “máy câu ngang Daiwa CC80 – HSL/HL/HS” và các sản phẩm máy câu ngang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CỬA HÀNG BÁN CẦN CÂU ĐĂNG NINH FISHING

Địa chỉ: Số 5 Phạm Hùng, phường 9, quận 8, thành phố HCM

Hotline: 0934687369

Website: www.shopcancau.vn

Facebook: Fb.com/shopcancau.vn

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0310867674

# Máy câu ngang Daiwa CC80 – HSL/HL/HS | Máy ngang Daiwa Alphas Air Stream Custom

See also  Máy Câu Biomaster 4000