Câu Cá Tự Nhiên

Video câu cá tự nhiên

1Kinh nghiệm câu cá tự nhiên ở Hà Nội – Lựa chọn địa điểm nào thích hợp?

Thủ đô Hà Nội ngày càng có nhiều hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí mới lạ và hấp dẫn được mở ra. Mặc dù vậy, câu cá xưa nay vẫn luôn là thú vui được nhiều người yêu thích và say mê. Trong cuộc sống hiện đại, người ta tìm đến câu cá không chỉ để thư giãn mà đôi khi còn phục vụ nhiều điều như đối tác hay bạn bè. Vì thế, những tiêu chí để lựa chọn địa điểm câu cá tự nhiên cũng cần được lưu ý hơn.

Thứ nhất là địa điểm. Nếu bạn muốn câu được nhiều cá thì quan trọng nhất là hồ câu phải ở nơi cực kỳ yên tĩnh và không có bất cứ tiếng ồn nào sẽ làm đàn cá hoảng sợ.

Thời tiết là tiêu chí thứ hai. Bạn cần nắm được đặc tính của các loài cá để biết lúc nào là thích hợp để câu chúng. Khi nước ấm, cá sẽ có xu hướng bơi lên tìm đồ ăn nhiều hơn. Một điểm nữa bạn cần lưu ý là để câu được nhiều cá nhất, bạn nên đi vào mùa hè lúc sáng sớm hoặc chiều tối muộn. Còn mùa đông thì hãy chọn vào lúc trưa và trời chập tối.

Thứ ba là loài cá. Sẽ có rất nhiều loài cá khác nhau sinh trưởng, phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu, nhiệt độ nước và độ sâu của hồ. Nếu bạn xác định sẵn loài cá muốn câu thì hãy nên xem trước địa điểm câu bạn chọn có cá đó không. Nếu có thì hãy tìm hiểu đặc điểm khi ăn của chúng để có thể câu được dễ dàng hơn bạn nhé.

See also  Mồi Câu Cua Biển

Câu cá tự nhiên chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị vào mỗi buổi sáng sớm trong chuỗi kinh nghiệm du lịch Hà Nội của bạn đấy.

Xem thêm: Kinh nghiệm leo núi trong nhà Hà Nội dành cho người mới bắt đầu