Bí Quyết Câu Cá Đơn Giản Không Cần Phao

Video câu cá không cần phao

Bạn có biết rằng, để câu cá không cần phao là một phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả? Tại cây cầu Phú Lộc ở quận Thanh Khê, Đà Nẵng, người ta đã sử dụng phương pháp này và thu được những thành công đáng kinh ngạc. Hãy cùng Thế Giới Đồ Câu khám phá bí quyết câu cá không cần phao này nhé!

Cách Câu Cá Không Cần Phao

Thay vì sử dụng cần câu truyền thống, người ta chỉ cần sắm cho mình một đoạn cước dài khoảng 12-15m và một ít bột mỳ. Bạn có thể dùng chai nhựa cắt đôi làm bình chứa mồi. Đặc biệt, cá đối rất thích bột mỳ nên khi ngửi mùi thơm của một ít bột mỳ pha nước, chúng sẽ cắm đầu vào chai và không thể bơi ngược, giúp bạn dễ dàng bắt cá.

Chiếc Chai Nhựa Đặc Biệt

Để câu cá đối cồ, bạn có thể dùng chai nhựa nước lọc loại 500ml cắt đôi. Còn nếu muốn câu cá đối nhỏ, bạn có thể sử dụng chai nhựa nước lọc 300ml. Gắn một thanh thép vào chai để làm chì, sau đó đục lỗ để gắn dây cước. Trộn lẫn một nửa thìa bột mỳ với nước, khuấy đều và ném xuống cửa sông.

Thành Công Vượt Trội

Phương pháp này không chỉ đơn giản mà còn đem lại hiệu quả cao. Anh Trần Tuấn, một câu thủ tại cầu Phú Lộc, chia sẻ rằng, hàng ngày anh và anh em của mình câu được cả chục kg cá. Với những con cá đối bụng đầy trứng, bạn có thể mang về và nướng trên bếp than hồng, thưởng thức hương vị thơm ngon. Nhà hàng cũng rất ưa chuộng loại cá này, và mỗi kg có giá từ 80-130.000 đồng. Bán cả ngày, bạn có thể kiếm được từ 500-700.000 đồng. Còn loại cá nhỏ hơn, bạn có thể chia sẻ cùng bạn bè.

See also  Kỹ Thuật Ra Mồi Câu đài

Nếu bạn muốn trải nghiệm câu cá không cần phao, hãy tới cầu Phú Lộc và thử ngay phương pháp độc đáo này. Đừng quên ghé thăm Thế Giới Đồ Câu để tìm hiểu thêm về những công cụ và thiết bị câu cá chất lượng nhé!

Thế Giới Đồ Câu