Câu Cá Bằng Phổi Heo

Video câu cá bằng phổi heo

Kỹ thuật câu cá trê

Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu …là Đại lý chuyên cung cấp đồ câu cá, Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu các loại cần câu cá giá rẻ, hay máy câu cá chính hãng chất lượng cao với tiêu chí đem đến những trải nghiệm câu cá tốt nhất cho các cần thủ.

Đại lý đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, phao câu ca, lưỡi câu lục, phụ kiện đồ câu … chính hãng tại Việt Nam Các mặt hàng sản phẩm Đồ Câu Cá tại rất đa dạng các mặt hàng và sản phẩm, như: Các loại máy câu cá lancer, máy câu cá sông máy câu cá biển, máy câu đứng, máy câu ngang, cần câu lục, cần câu lancer, cần câu mồi giả, cần câu rút, cần câu tay hay các loại cần câu máy, lưỡi câu cá, lưỡi câu lục, lưỡi câu đơn phao câu cá hay phụ kiện câu cá khác. Cá trê chủ yếu sống ở đáy ao, hồ, sông nên khi đi câu, bạn nên chú ý quăng mồi chạm đấy sẽ đạt hiệu quả cao. Nhưng vị trí đôi khi không cố định, cá cũng ăn mồi ở tầng lững, hoặc mặt nước.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn địa điểm đi câu thích hợp và lựa chọn thời điểm nước yên, gió lặn để thuận lợi cho việc buông dây.

See also  Cần Câu Cá 10kg

Họ Cá trê là các loài cá trong họ có danh pháp khoa học là Clariidae. Họ Clariidae là một phần của bộ Siluriformes nằm trong lớp Actinopterygii (cá vây tia). Họ này bao gồm 15 chi và khoảng 114 loài cá trê. Tất cả các loài cá trê đều là cá nước ngọt.

Các loài cá này có khả năng lấy ôxy từ không khí do chúng có khả năng hít thở không khí nhờ một cơ quan phức tạp mọc ra từ vòm mang. Một vài loài có khả năng vượt một khoảng cách không lớn trên mặt đất như Clarias batrachus.

Mặc dù các loài cá trê có ở Ấn Độ, Syria, nam Thổ Nhĩ Kỳ, phần lớn khu vực Đông Nam Á, nhưng sự đa dạng loài lớn nhất lại ở châu Phi[2], trong đó 77 loài ở châu Phi và 37 loài ở châu Á. Chi Clarias có số lượng loài đa dạng nhất, chiếm trên 50% tổng số loài trong họ và phân bố ở cả hai châu lục.

  • Cần câu cá

Cá trê có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, để đạt thành tích tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một chiếc cần câu nhằm phát huy hiệu quả khi gặp con cá lớn. Loại cần này được thiết kế tinh xảo, chắc chắn và có khả năng thu tóm con mồi dễ dàng.

  • Lưỡi câu cá

Lưỡi câu cũng là phương tiện tác động trực tiếp đến cách câu cá trê và làm mồi câu, vì vậy, bạn phải chú ý sử dụng cần câu đúng chuẩn để thu hút con mồi thuận lợi hơn.

See also  Cần Câu Cá Chép

Hãy sử dụng một lưỡi câu nhỏ, vừa, đừng nên quá to sẽ không phù hợp với loại cá này. Khi mắc mồi, bạn nên chú ý che hết phần lưỡi câu để cá không hoảng sợ.

  • Mồi câu cá trê:

Cá trê là loài ăn tạp nên việc chuẩn bị mồi câu cũng khá đơn giản và dễ dàng. Các bạn có thể sử dụng một số loại mồi sống như giun đất, nhộng ong, dế, gián đất, trứng kiến. hoặc muốn thú vị hơn, bạn có thể tự tay pha trộn một vài loại hỗn hợp mồi để dẫn dụ cá.

Có thể làm:

– Đập chết rồi dùng cái thẻo đôi câu cá chim móc từ miệng đến đít con nhái . sau đó rạch bụng cho ruột gan nhái lòi ra.< tạo thêm mùi tanh>. Cứ 2 con nhái vào cái thẻo dây cáp câu cá chim ấy móc vào dây trục quăng ra chỗ mấy con trê đang quẫy đớp bọt.kiểu gì cũng được cá. cách thứ 2 cho một ít tiết lợn hay tiết trâu bò tươi vào thính cá trê cũng rất hay vào. – Trê lúc chạng vạng, lúc đấy nó hay đi ăn nhất. Câu Lăng xê đơn giản nhất, thính có hoa hồi, mồi giun hoặc nem chua hay lòng Gà đều được. Một điểm cần lưu ý là câu cá Trê càng động cá càng vào nhiều. – Gan/phổi heo/bò cắt nhỏ , ủ trong mắm cá linh+ trứng gà/vịt thối. ( nghe có vẻ giống mồi cá lăng? câu xong tối đừng đi chơi với người yêu, hay nằm ngủ gần vợ nhé, nó “thù” cả đời đấy.hihihi) lưỡi nhỏ thôi, không chì, hoặc chì nhỉ, câu sát đáy, gần bờ (bụi bờ, hang hốc…).

See also  Máy Ngang Noeby K7

Cách câu cá: Cá trê chủ yếu sống ở đáy ao, hồ, sông nên khi đi câu, bạn nên chú ý quăng mồi chạm đấy sẽ đạt hiệu quả cao. Nhưng vị trí đôi khi không cố định, cá cũng ăn mồi ở tầng lững, hoặc mặt nước. Ngoài ra bạn cũng nên chọn địa điểm đi câu thích hợp và lựa chọn thời điểm nước yên, gió lặn để thuận lợi cho việc buông dây.