Cần Shimano Zodias

Cần câu máy đứng Shimano Zodias 2020 phiên bản mới diện mạo mới. Phiên bản cần câu lure được mong chờ nhất của Shimano trong năm 2020.

Nó giống như tia sét trong tầm tay. Báng cầm carbon monocoque, nhanh chóng phát hiện dị thường dưới nước “khi cá cắn câu hoặc tậm chí khi mồi của bạn vướng vào một vật cản nhẹ như 1 chiếc lá”, tăng cường hơn nữa độ nhạy. Tiêu chuẩn toàn cầu mới được thế giới công nhận, ZODIAS sẽ đưa người câu cá sang giai đoạn tiếp theo. Trích nguyên văn lời giới thiệu của Shimano.

Shimano Zodias được biết đến nhiều tại Hoa Kỳ & Nhật Bản và được thế giới công nhận, phiên bản này lại được tiếp tục cải thiện độ nhạy. 2020 Shimano Zodias sử dụng khoen Fuji Stainless Alconite K guides và đầu bu SiC.Cấu trúc mỏng và nhẹ được thiết kế mới và các khoảng trống mạnh mẽ mạnh mẽ thông qua cấu trúc carbon monocoque chỉ được sử dụng trong các mô hình cao cấp. Nhanh chóng phát hiện những thay đổi trong địa hình và rung động truyền từ cá, và truyền chúng rõ ràng như tín hiệu điện. Mỗi khi bạn thực hiện, bạn có thể có được một cảm nhận rõ ràng hơn khi con mồi di chuyển dưới nước, được truyền tải trực tiếp đến cần. Ngoài ra, các phiên bản đáp ứng rất tốt nhu cầu của người câu cá hiện đại, chẳng hạn như vật liệu tổng hợp bằng thủy tinh 2 mảnh, mồi lure cứng và 2 khúc dài, cũng mới xuất hiện. Xây dựng một tiêu chuẩn toàn cầu mới cho mẫu cần bass.

See also  Chuẩn Bị Đồ Đi Câu Cá để Có Một Chuyến Đi Thành Công

CARBON MONOCOQUE GRIP

Báng cầm phía sau được hoàn thiện với cấu trúc rỗng được đúc liền bằng carbon và áp dụng công nghệ độc ​​quyền của Shimano “Carbon Monocoque Grip”, rung động dưới nước một cách rõ ràng. Sự thay đổi trong nước truyền đến bạn rất rõ rệt và nhanh chóng.

Ngoài khả năng truyền thông tin độ nhạy cao hơn 130% so với mô hình thông thường, cơ chế cải tiến đã mang lại trọng lượng nhẹ chưa từng thấy kết hợp các chức năng và thiết kế tuyệt vời. Bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt trong điều kiện khắc nghiệt hơn.

Cấu trúc mới làm giảm xoắn xảy ra trong quá trình ném mồi và kéo cá

Bằng cách thắt chặt lớp ngoài cùng của các ô trống theo hình chữ X bằng carbon, hiệu suất tuyệt vời ban đầu của các ô trống được thể hiện đầy đủ. Khi ném, đầu cần không bị vặn và gửi đến vị trí mà mồi lure nhắm đến, và lực căng mạnh của nó làm tăng sức mạnh móc và góp phần vào sức mạnh kéo cá.