Cần Lure 5 Khúc

1.THÔNG TIN CHUNG :

Nhu cầu du lịch dã ngoại kết hợp với bộ môn câu lure ngày càng được ưa chuộng. Mới đây một dòng cần lure đã được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu này dành cho cần thủ cần một cây cần câu nhỏ gọn có cả bao đựng bảo vệ rất tốt.

Xin giới thiệu đến đông đảo anh em cần thủ mẫu cần câu lure 4 khúc Cần 5 khúc Máy đứng TSURINOYA PARTNER S634ULđến từ Trulinoya nằm trong TOP10 thương hiệu đồ câu lure nổi tiếng tại Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam.

ᕦ⊙෴⊙ᕤᕦ⊙෴⊙ᕤCần 5 khúc Máy đứng TSURINOYA PARTNER S634ULᕦ⊙෴⊙ᕤᕦ⊙෴⊙ᕤ

(☞゚∀゚)☞ Cần được chia làm 4 khúc rất tiện lợi dễ dàng di chuyển và mang theo cùng túi đựng, không phải lo cần mang theo cồng kềnh và không có chỗ để.

(☞゚∀゚)☞ Blank cần được làm từ sợi carbon cùng công nghệ đan sợi siêu nhỏ cực kì hiện đại. Chất lượng sợi carbon cao làm tăng độ dẻo dai và lực tải cho cần.

(☞゚∀゚)☞ Cán cần gồm tay cầm và chui cần đươc bọc mút EVA cứng nhưng lại êm tay, tạo thêm độ bám cho người dùng dù tay có ướt. Chui cần thiết kế bọc mút EVA 1 khúc tạo nên sự thoải mái khi sử dụng ném mồi.

(☞゚∀゚)☞ Pat máy (reel seat) Fuji được thiết kế riêng dành cho Cần 5 khúc Máy đứng TSURINOYA PARTNER S634UL từ hãng Trulinoya, tăng thêm tính thể tao tao nhã đi cùng với chất lượng tốt khi pat giữ chặt máy và không tuôn răng.

See also  đi Mua Cần Câu

(☞゚∀゚)☞ Cần 5 khúc Máy đứng TSURINOYA PARTNER S634UL gồm 9 khoen FUJI K O-Concept giúp dây thoát êm mượt và ôm theo hướng blank cần.

(☞゚∀゚)☞ Túi đựng cần bên trong là nhựa foam dẻo nhưng rất cứng, bao bọc được cần bên trong. Bên ngoài có dây quai cầm cùng dây đeo bên mình rất chắc chắn.

!!! ĐẶC BIỆT:Cần 5 khúc Máy đứng TSURINOYA PARTNER S634UL còn kèm theo 1 đọt ngọn dự phòng cho bạn nhé !!!

2.HÌNH ẢNH :

3.HƯỚNG DẪN :

⏩⏩⏩⏩Mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp⏪⏪⏪⏪

Địa chỉ: 340/8 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

ĐT: 091 901 1300 (Mr.Hiếu)

Facebook: www.facebook.com/shopluregiare

Website : www.hitalure.com

Nhận Ship và Ship COD toàn quốc.