Cần Câu Tay 10h Chính Hãng

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H là câu câu chuyên dùng câu đơn, câu tay hồ câu đài hay tự nhiên, cần câu đài dùng bắt cá lớn trên 10kg được. Cần câu đài carbon 99% nên có độ chịu tải cá cao, khi dòng cá cho cảm giác chắc chắn, ổn định nhất là khi dòng những con cá trắm đen trọng lượng trên 10kg.

Cần câu đài 10H Jiwei Huwai chính hãng với vật liệu carbon sơn phủ lóng tĩnh điện giúp bảo vệ cần khỏi các tác nhân môi trường và nhiệt độ tốt, giúp cần bền bỉ với thời gian trong suốt quá trình sử dụng.

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Trục câu đài gold line xịn cước nhật

Trục câu đài GOLD LINE tặng kèm khi khách mua sản phẩm

Thông số cần câu đài JIWEI HUWAI chính hãng

Cần câu đài giá rẻ JIWEI HUWAI nhưng lại có sức mạnh bất ngờ

Cần câu đài giá rẻ Jiwei HUWAI 10H tuy là cần câu đài phân khúc giá rẻ nhưng sức mạnh mà ít các bạn biết. Với chất liệu cần carbon 99% hàm lượng cao được quấn chéo 8 lớp chênh góc 15 độ nên cho dù dòng cá theo chiều nào thì cũng đảm bảo sức chịu tải của cần. Cần câu được bố trí rãnh chống kẹt lóng cao cấp mà chỉ những cần hãng mới có. Đầu đốt cần được quấn và sơn chống nổ vì đầu cần chịu lực lớn nên các bạn yên tâm khi câu cá.

See also  Mồi Câu Cá Trê Bằng Gan

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Cần câu đài cao cấp JIWEI HUWAI kích thước đến 7M2

Cần câu đài cao cấp JIWEI HUWAI có đủ kích thước cần từ 4M5 đến 7M2 với độ cứng 10H rất phù hợp cho mọi nhu câu câu cá săn hàng của các bạn. Cần câu đài cao cấp có nặp bịt cần và đối trọng được làm nguyên khối rất sạng trọng, lịch sự và bền bỉ theo thời gian.

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Cần câu tay đơn JIWEI HUWAI có thực sự khỏe hơn cần câu đài Nhật bãi

Cần câu tay đơn JIWEI HUWAI với những ưu điểm vợt trội về chất liệu và công nghệ quấn cần có thực sự khỏe hơn cần câu đài Nhật bãi không? đó là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Shop cần câu 24h chia sẻ với các bạn là cần câu đài Nhật bãi thì có nhiều loại và phân khúc tiền khác nhau. Nếu là cần câu đài Nhật bãi phân khúc giá rẻ thì vật liệu làm cần đa số được làm từ carbon Graphip, nên khá mềm và dẻo khi dật cá khó đóng nhanh và dòng khỏe như cần câu đài được làm từ vật liệu carbon đời mới bây giờ cho nên nếu có sự lựa chọn cần câu tay đơn Jiwei Huwai với cần câu đài nhật bãi giá rẻ thì chắc chắn cần Jiwei sẽ chiếm được ưu thế. Còn nếu cần câu đài Nhật bãi loại cao cấp đắt tiền tầm 3tr-5tr chở lên thì cần cũng khá tốt khi câu cảm giác câu rất thích. Với cảm nhận của Shop khi cầm trực tiếp cần câu Nhật bãi loại cao cấp thì đánh giá khách quan cảu bản thân là nó chưa chắc đã khỏe hơn các loại cần câu tay đơn carbon đời mới bây giờ mà chưa kể đến phụ kiện thay tháo hàng Nhật bãi là gần như không có. Vậy nên các bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một cây cần câu cá cần cây tay đơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của cần.

See also  Máy Câu Caldia

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Các loại cần câu đài phổ biến nhất 2022

Các loại cần câu đài phổ biến nhất năm 2022 ở phân khúc giá rẻ các bạn hay tham khảo cần câu đài chính hãng BIQUAN như cây cần câu Tam tinh tú 5H, cần câu Sóng Cường 6H hoặc cần câu đài MC Phục ma bá đạo cự vật… là những mẫu cần câu đài chất lượng ổn định, chính hãng có bảo hành giúp các bạn an tâm khi đi câu cá.

Khi đi câu đài các bạn nhớ sắm cho mình một cây chống cần câu đài hay gác cần câu đài carbon để không phải ôm cần cả buổi sẽ rất vất vả đó.

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Shop Cần câu đài uy tín giá rẻ tại HÀ NỘI

Shop Cần Câu 24H là shop cần câu đài uy tín và giá rẻ nhất tại Hà Nội với 8 năm tuổi trong lĩnh vực câu cá và câu đài sẽ làm hài lòng bất kì quý khách hàng nào khó tính nhất.

Các bạn cũng có thể chọn mua ở Sàn Lazada nhung nhỡ chọn shop uy tín để mua được cần câu đài chính hãng và tốt nha!

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Cần câu đài chính hãng JIWEI HUWAI chất carbon 10H

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ cửa hàng Cancau24h.com hoặc sđt bán hàng Mr Hà 0977 251 449 để được giảm đáp thắc mắc.

CAM KẾT CỦA SHOP ĐỒ CÂU ĐÀI TẠI HÀ NỘI CANCAU24h.COM

1. Bán đồ câu cá và các sản phẩm đồ câu cá chính hãng, đúng chủng loại hàng hóa mà khách hàng yêu câu.

See also  Nhái Nhảy Lure

2. Giao hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

3. Có chế độ bảo hành hàng hóa, đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá chính xác.

4. Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.