Cần Câu Tầm Xanh

Cần Tầm Xanh 22H Thế hệ 5 bản Đặc biệt Nội địa Trung Quốc

Trái với suy nghĩ của đa phần người tiêu dùng Việt Nam vốn e ngại “hàng tàu” bởi nỗi lo chất lượng kém. Những sản phẩm nội địa Trung Quốc (chỉ lưu hành trong nước) lại luôn có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao.

Không chỉ có giá cả phải chăng, mà các sản phẩm “nội địa Trung Quốc” còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhất, mẫu mã đẹp và thân thiện với người sử dụng.

Điều này nghiệm đúng trong tất cả các loại mặt hàng tiêu dùng.

Đó cũng là lý do các sản phẩm nội địa luôn được săn đón và quan tâm order với số lượng lớn.

Thành Thảo cũng nhanh chóng “cập bến” được một lô cần câu nội địa, mang tên “Cần Tầm Xanh 22H Thế hệ 5 bản Đặc biệt” với nhiều nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiêu chuẩn.

Cần Tầm Xanh 22H Thế hệ 5 bản Đặc biệt

Đại lực kim cang, uy chấn thiên hạ, xoay chuyển càn khôn, thiết kế tím đỏ chủ đạo đi kèm họa tiết rồng phượng vương quyền. Đây là loại cần tay câu đơn chuyên nghiệp tầm trung. Thành Thảo hiện có đủ kích cỡ từ 4.5 đến 10 m.

Cần Tầm Xanh 22H Thế hệ 5 bản Đặc biệt có độ tải tĩnh 25kg, chất lượng tuyệt hảo mà giá thành hợp lý, là tuyệt phẩm không thể bỏ qua dành cho các lãng khách “chuyên cần”.

See also  Cần Câu Double Fish 270

Phân loại Cần câu đơn, cần tay chuyên nghiệp tầm xanh Thế hệ 5 bản đặc biệt Thương hiệu Nội địa Trung Quốc Độ cứng 22H Phân bố lực 19 Size 4.5m, 5.4m, 6.3m, 7.2m, 8.1m, 9m, 10m Độ tải tĩnh 25kg Thích hợp cho Chuyên câu hồ dịch vụ, săn hàng, chuyên bo chết Ưu điểm Độ tải tĩnh cao, thiết kế thế hệ mới Khuyến mại Tặng ngọn phụ

Thành Thảo Đồ Câu, uy tín tạo nên giá trị

  • Thành Thảo cam kết sản phẩm đúng với hình ảnh và mô tả trong bài viết.
  • Cung cấp chế độ bảo hành tận tâm, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ thay mới, đổi lóng cũ lên đến 2 năm.
  • Đường dây nóng 24/7, cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng.