Cần Câu Tầm Xanh The Hệ 7

Cần Tầm Xanh Chí Tôn 18H Thế hệ 6 Nội địa Trung Quốc

Trái với suy nghĩ của đa phần người tiêu dùng Việt vốn ngại và né tránh dùng “hàng tàu” vì chất lượng kém. Những sản phẩm nội địa Trung Quốc (chỉ lưu hành trong nước) lại luôn có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao.

Không chỉ có giá cả phải chăng, mà các sản phẩm “nội địa Trung Quốc” còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhất, mẫu mã đẹp và thân thiện với người sử dụng. Điều này nghiệm đúng trong tất cả các loại mặt hàng tiêu dùng.

Đó cũng là lý do các sản phẩm nội địa luôn được săn đón và quan tâm order với số lượng lớn.

Thành Thảo cũng đã nhanh chóng “xách tay” được một lô cần câu nội địa, mang cái tên cực kỳ đáng chú ý “Cần Tầm Xanh Chí Tôn 18H Thế hệ 6”.

Cần Tầm Xanh Chí Tôn 18H Thế hệ 6

Bảo vật chí tôn, uy chấn thiên hạ, oai danh võ lâm, thiết kế màu xanh vàng đỏ, họa tiết rồng phượng. Đây là loại cần tay câu đơn chuyên nghiệp tầm trung. Thành Thảo hiện có đủ kích cỡ từ 4.5 đến 9 m.

Cần Tầm Xanh Chí Tôn 18H Thế hệ 6 có độ tải tĩnh 25kg, chất lượng tuyệt hảo mà giá thành hợp lý, là tuyệt phẩm không thể bỏ qua dành cho các đài thủ.

Thế hệ 6 cũng là loại cần nhẹ nhất trong các thế hệ tầm xanh.

See also  Câu Cá Thả Ga ở Hồ Câu Cá Bốn Xã

Phân loại Cần câu đơn, cần tay chuyên nghiệp tầm xanh Thế hệ 6 Thương hiệu Nội địa Trung Quốc Độ cứng 18H Phân bố lực 19 Size 4.5m, 5.4m, 6.3m, 7.2m, 8.1m, 9m Độ tải tĩnh 25kg Thích hợp cho Chuyên câu hồ dịch vụ, săn hàng Ưu điểm Độ tải tĩnh cao, thiết kế thế hệ mới Khuyến mại Tặng ngọn phụ, tặng phao săn hàng

Đến với Thành Thảo Đồ Câu, nơi uy tín làm nên chất lượng

  • Thành Thảo cam kết sản phẩm đúng với hình ảnh và mô tả trong bài viết.
  • Cung cấp chế độ bảo hành tận tâm, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ thay mới, đổi lóng cũ lên đến 2 năm.
  • Đường dây nóng 24/7, cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng.