Cần Câu Tải Cá 50kg

Video cần câu tải cá 50kg

1. TÍNH NĂNG CỦA CẦN FUKUTSU 3M15 CHUYÊN TRA

Cần Fukutsu 3m15 Chuyên Tra được thiết kế để đáp ứng nhu cầu câu cá đa dạng, cần câu cá này dùng chủ yếu cho câu cá Tra hồ hoặc sông. Sản phẩm này được cần thủ tin dùng bởi khả năng kéo cá đầy bạo lực, từ phôi cho đến khoen đều xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Với Phôi Toray Nano Carbon Japan đây là loại phôi khá là cao cấp dùng cho sản xuất cần dựng cho cần câu cá, loại chất liệu này giúp cho người dùng an tâm khi kéo cá, và độ cứng XXXH, cây cần có độ bền cao và đảm bảo khả năng đánh xa, chính xác.

Thông số tải mồi của cần Fukutsu 3m15 chuyên tra lên đến 350g. Vì câu cá tra hồ dịch vụ thường sử dụng lưỡi dạng chùm nho có thể đánh mồi bún, cám và cháo nên nhiều Anh Em chơi bạo lực ném 1 lúc tầm 3-5 cục mồi thì cần này rất hợp lý cho việc xả mồi như vậy. Điều này là ưu điểm của sản phẩm được ưu chuộng trong giai đoạn hiện nay.

Một số sản phẩm đặc trưng cần Fukutsu 3m15 Chuyên Tra:

Loại 1: Phôi và Chỉ màu cổ điển

Loại 2: Màu Hồng Cam

Loại 3: Màu Xanh Mint

Loại 4: Màu Xanh Trắng

Loại 5: Màu Đỏ Cam

Loại 6: Màu Tím Trắng

Toàn bộ các sản phẩm đều được dựng thủ công bằng tay của nghệ nhân Thái Lan, các cần thủ có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn cho chiến mã của mình. Đây là cần có 2 khúc, kích thước 3m15 tuỳ thuộc và lựa chọn của cần thủ, máy câu chủ yếu là loại máy đứng và các khoen Fuji Oring/ Fuji Alconite/ Fuji Sic giúp tăng tính thẩm mỹ của cây cần. Ngoài ra cần câu này có phôi dựng theo yêu cầu của người chơi từ phôi cho đến, khoen và chỉ quấn cần đều dựng theo yêu cầu.

See also  Cần Câu Tay Tải Cá 10kg: Lời Khuyên Từ Chuyên Gia Đồ Câu

Tải tĩnh phôi lên đến 15.56kg và tải cá tối đa lên đến 54kg, cho thấy độ bền và sức mạnh của cây cần Fukutsu 3m15 Chuyên Tra. Đây là cây cần câu được sử dụng chủ yếu bắt các loài cá có cân nặng 50kg tại các hồ như Bumsamran tại Thái Lan. Một số hình ảnh đến từ các tester của Ryoko, sản phẩm này Anh Em có thể yên tâm kéo bạo lực không lo bị gãy, đóng cá theo đúng sở thích bạo lực của cần thủ.

Với cán mút đen sang trọng, cây cần trở thành một phụ kiện thời trang đầy phong cách cho người dùng. Ngoài ra trên cây cần Fukutsu 3m chuyên tra còn trang bị các vòng kim loại bằng nhôm khá là đẹp mắt giống như hình trên, trong tầm giá từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu các cần thủ có thể cân nhắc trải nghiệm dòng sản phẩm Ryoko Việt Nam để xem có thích thú không nhé.

2. ANH EM TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ QUA VIDEO