Cần Câu Săn Hàng Giá Rẻ

Cần Câu Đài

Cần câu đài giá rẻ chính hãng cao cấp Nhật Bãi 5H 6H săn hàng Khủng thương hiệu cần cần đài Shimano, Cần câu đài Daiwa, cần câu đài MC JIADIAONI, Cần câu đài Handing, cần câu đài GW, Cần câu đài Gama Seiko, cần câu đài KaiWo… Cần câu đài là một loại hình câu cá bằng cần câu tay hay vẫn gọi là cần câu đơn dùng câu lưỡi đơn ở ao, hồ, sông và đặc biệt là ở các Hồ câu giải trí Câu Đài. Trên thị trường có rất nhiều hãng Cần câu đài như cần cần đài Shimano, Cần câu đài Daiwa, cần câu đài MC JIADIAONI, Cần câu đài Handing, cần câu đài GW, Cần câu đài Gama Seiko, cần câu đài KaiWo… dùng tốt cho Câu đài ở Việt Nam. Với mức giá rẻ đến cao cấp khác nhau. Trước một Rừng các hãng cần câu đài như vậy khiến cho khách hàng băng khoăn không biết cần câu đài nào tốt? hãng cần câu đài nào chất lượng? nên dùng hãng nào? Shop đồ câu đài nào bán hàng uy tín chính hãng, giá rẻ chất lượng cao? Việt chọn cho mình một bộ đồ câu đài gồm những phụ kiện gì đi theo? Trong quá trình đi câu có ai tư vấn hỗ trợ hay không? và rất nhiều các câu hỏi khác. Vì vậy, nhằm giúp Anh em cần thủ trả lời những thắc mắc và hiểu rõ nhất về Cần câu đài để có những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, Shop Cần Câu 24H sẽ chia sẻ chi tiết dưới đây, mời Anh em đón đọc!

1. Cần câu đài đơn là gì?

Câu đài là một hình thức câu cá mới, phổ biến được du nhập vào Việt Nam từ khoảng đầu những năm 2019 từ Trung Quốc khi đi câu cần thủ dùng cần câu cá đơn (Cần câu tay) với độ cứng khác nhau từ 3H 4H 5H 6H 8H 10H 20H… câu cùng lưỡi câu đơn nhưng buộc hai lưỡi ở hai đầu có độ chênh cao thấp khác nhau (gọi là dây thẻo câu đài) để câu cá. Khi đi câu lưỡi và phao được cân chỉnh với nhau sao cho có độ nổi phù hợp để cần thủ dễ nhận biết nhất cá ăn mồi, khi nào hết mồi và khi nào còn 1 mồi. Hình thức câu đơn như vậy được gọi chung là Câu đài và các loại phụ kiện đi kèm cũng được gọi tên theo câu đài. Ví dụ: Cần câu đài, trục câu đài, thẻo câu đài, phao câu đài, thùng câu đài, chống cần câu đài… Bởi vậy, những thông tin hữu ích mà Shop Cần Câu Đài 24H cung cấp dưới đây, sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm này để tự tin trang bị cho mình những cây cần câu cá thật chất lượng để tham gia bộ môn câu đài.

Cần câu đài chính hãng Nhật Bãi cao cấp giá rẻ

2. Chọn cần câu đài nhật bãi hay sử dụng cần mới?

Bộ môn câu đài tuy mới du nhập về Việt Nam không lâu nhưng lại như là một hiện tượng, ngày trước thì đa phần 80% ở miền bắc là anh em sẽ lựa chọn bộ môn câu lục cũng vì nhiều sân chơi anh em quen với kiểu câu cá đã quen thuộc, bạn bè rủ nhau cùng chơi.

– Nhưng với những gì đang thấy thì lại ngược lại hoàn toàn đó là lại 80% anh em chuyển qua câu Đài và Hồ câu Đài ở Hà Nội và các tỉnh miền bắc ngày một nhân rộng:

+ Một phần là Câu Đài mới nên anh em câu cá muốn trải nghiệm.

+ Hai là đi câu đài cũng đơn giản hơn câu lục khá nhiều, người mới chơi thì chỉ cần dùng đồ cơ bản là câu được.

– Quay lại với nội dung chính đó là Nên chọn cần câu đài Nhật bãi hay cần câu đài mới cao cấp mà giá rẻ là ưu tiên hàng đầu. Với những thương hiệu cần câu đài Shimano hay Cần câu đài Daiwa thì một cây cần mới chính hãng 5m3-7m2 giá giao động từ 3 triệu đến 6 triệu và hàng lướt rồi cũng có giá 2 triệu đến 5 triệu. Quan trọng là những cây cần chính hãng chủ yếu không chơi bạo lực được và không có đồ thay tháo khi cần gặp trục trặc thay các lóng thì gần như bỏ đi. Còn với tầm tiền 1tr5 – 2tr5 chúng ta lại có những cây cần câu đài Chính hãng Nội địa Trung Quốc độ cứng 5H 6H 8H câu bạo lực tốt, Đồ thay tháo lại có sẵn chưa nói đến các cần Chính hãng nội địa còn được bảo hành từ 3 tháng – 1 năm, chưa kể đến những cần đài phân khúc 3 triệu đến 5 triệu thì cực chắc khỏe, câu săn hàng cá khủng.

Cần câu đài Nhật Bãi

Cần câu Phục Ma Cự Vật hàng chính hãng MC Nội địa được bảo hành 1 năm 1 lóng phụ kiện thay tháo có sẵn

– Nói đến đây chắc phần nào các bạn cũng có những chính kiến riêng của mình khi lựa chọn cho mình một cây cần câu đài Nhật bãi hay cần câu đài cao cấp giá rẻ Nội địa đúng không nào.

See also  Thông Số Cần Câu Lure

3. Độ cứng cần câu đài là gì? nên chọn cần có độ cứng 5H hay 6H để câu đài

Độ cứng của cần câu đài là gì? đó là câu hỏi của một số anh em cần thủ mới tham gia đi câu. Chúng ta có thể hiểu nôm na là đó chính là thông số nói về độ cứng của một chiếc cần câu cá, cụ thể hơn là của cần câu đơn. Độ cứng thể hiện theo con số từ nhở đến lớn và khi độ cứng càng nhỏ như 2H – 3H -4H thì ta hiểu là cây cần câu sẽ bị mềm, cây cần câu đơn nào có thông số độ cứng cao hơn như 5H -6H -8H thì sẽ cứng cần hơn. Những cây cần có thông số độ cứng cao như 8H -10H – 20H là những cây cần câu cá săn hàng khủng. Khi mua hàng tại Shop đồ câu chúng ta sẽ được tư vấn những cần câu đài có độ cứng phù hợp để tham gia câu ở những địa điểm và Hồ câu đài phù hợp.

– Khi đi câu đài chúng ta nên chọn những cây cần câu đài có độ cứng như thế nào?

Câu hỏi này khá phổ biến và được nhiều anh em mới học câu cá thắc mắc. Khi đi câu ở Hồ câu đài thì Cần câu đài 5HCần câu đài 6H được sử dụng phổ biến nhất bởi độ cứng của những cây cần này hoàn toàn phù hợp với kiểu câu cá ở Hồ câu đài Việt Nam còn những hồ có cá trắm đen hay hàng khủng thì chúng ta nên sử dụng những Cần câu đài Chính hãng 6H hay 8H để câu thì sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Một số Cần câu đài cao cấp 10H hay 20H là đặc thù cho anh em săn hàng khủng, những cây cần này sẽ đa phần có Phôi cần khá là dày và đi kèm là trọng lượng cần tương đối nặng anh em mới học câu nên nghiên cứu kĩ trước khi mua.

4. Các loại cần câu đài được sử dụng phổ biết nhất hiện nay.

Tốp danh sách các cần câu đài được sử dụng nhiều nhất hiện nay anh em ĐÀI THỦ ưa chuộng sẽ tùy theo phân khúc:

Cần câu đài Siêu nhẹ

Do được làm bằng chất liệu cácbon cao cấp giúp cần nhẹ hơn khá nhiều hỗ trợ rất tốt trong quá trình câu cá. Ngoài ra khi đi câu còn sử dụng chống cần câu đài để hỗ trợ.

Cần câu đài giá rẻ mà câu hồ dịch vụ được thì anh em hay sử dụng hãng cần câu đài BIQUAN. Là hãng cần câu Nội địa chính hãng có Công ty và trụ sở tại Việt Nam nên sẽ được hãng quan tâm về cần câu, chế độ bảo hành 3 tháng đến 1 năm, phụ kiện thay tháo luôn sẵn hàng đảm bảo anh em Đài thủ sẽ luôn có đồ chơi tốt giá cả hợp lý để sử dụng. Một số cây cần câu đài chính hãng Biquan như cây cần Biquan Tam Tinh Tú 5H 5M4 6M3, Cần câu đài Biquan Sóng Cường 6H 7M2 là những cây cần giá dưới 1 triệu mà có thể câu đài Hồ dịch vụ được…

Cần câu đài cao cấp chính hãng MC JIADIAONI PHỤC MA. Nói đến đây chắc nhiều anh em câu đài khóa quyen thuộc với những mẫu cần câu đài chính hãng MC như cây Phục ma Cự vật, Phục ma Bá đạo, Phục ma khinh thượng, Phục ma Liên kích… Những cây cần câu đài cao cấp này đa phần có độ cứng 6H phôi cần cacbon 8-9 lớp quấn chéo với nhau tạo nên Phôi cần câu cacbon có độ chịu lực và tải cá cực cao. Cần câu đài chính hãng MC còn có chế độ Bảo hành lên đến 1 năm 1 lóng cho tất cả các cần không kể lóng gốc. Đó đúng là sự khác biệt mà không phải hãng Cần câu đài chính hãng nào cũng có thể làm được.

Cần Câu đài Shimano – Daiwa là hai hãng đồ câu cá Nhật Bản đã vươn tầm Quốc tế nên anh em đài thủ cũng không cần phải suy nghĩ về chất lượng chỉ có bàn về giá vì cần câu đài ShimanoCần câu đài Daiwa 6H 7M2 hay 8M1 thì giá trị lên đến gần chục triệu là chuyện bình thường. Hạn chế khi anh em mua cần câu đài cao cấp chính hãng đó là phụ kiện thay tháo cực khó nếu không muốn nói là không có nên cái này anh em nên lưu ý kĩ và cân nhắc trước khi mua!

– Tổng kết lại Tôp các cần câu đài được ưa chuộng nhất tại Việt Nam đã được Shop Cần Câu 24H phân tích kĩ để anh em tham khảo và đưa ra quyết định của riêng mình. Cần tư vấn anh chị liên hệ Mr Hà 0977.251.449 sẽ đua ra lời khuyên tư vấn phù hợp.

See also  Câu Cá Bằng Cần Câu Tay

5. Cần câu đài săn hàng loại nào tốt nhất

Cần câu đài tốt nhất săn hàng Trắm đen được đông đảo cần thủ câu đài ưa chuộng chắc số 1 về tay to chắc phải nói đến Cần câu Tầm Xanh Thế Hệ 5 Bản Đặc Biệt Màu Tím. Cây cần thiết kết Cacbon cao cấp 22H19 với 9 lớp đan chéo vào nhau tạo nên một phôi cần với thành ống cực dày.chắc phải đến 1mm.

Cần Câu Đài tốt nhất thường sử dụng cho cần thủ đã câu quen với bộ môn câu đài, nắm chắc kĩ năng dòng cá và xử lý tình huống tốt. Cần câu Tầm Xanh với phôi cần rất dày thì đi theo đó trọng lượng cần cũng tăng lên đang kể so với các dòng cần câu bình thường khác 6H hay 8H. Vì vậy Cần thủ phải sừ dụng Chống Cần Câu Đài để gác cần lên và loại Gác cần câu đài đó cũng phải cao cấp chắc chắn chịu lực gác cần đến gần 1kg.

– Để mua được một cây cần câu Tầm Xanh thế hệ 5 bản đặc biệt thì các bạn liên hệ Shop Cần Câu 24H hoặc các Shop cần câu cá uy tín vì hiện nay đã có hàng trôi nổi bán trên thị trường.

6. Danh sách các phụ kiện câu đài quan trọng không thể thiếu khi đi câu.

Ngoài việc lựa chọn được một chiếc cần câu cá để đi câu đài thì chúng ta còn phải chuẩn bị rất nhiều phụ kiện thì mới có được một sét đồ câu đài hoàn chỉnh được. Dưới đây là các loại Phụ kiện câu đài cần thiết nhất mời các bạn đọc qua tham khảo để trạng bị cho mình kiến thức và những đồ phụ kiện khi đi câu:

Thùng Câu Đài

Là phụ kiện câu đài rất cần thiết của Đài thủ. Thùng câu đài vừa như là một chiếc ghế để ngồi ngoài ra Thùng đài còn để liên kết các phụ kiện khác như lắp chống cần đài, lắp giỏ đựng cá, lắp khay đựng mồi, lắp ô che nắng… rất nhiều chức năng đi kèm. Bên trong thùng câu đài còn như là một kho lạnh mi ni có thể để đa năng các vật dụng đi câu, mồi câu, để đồ ăn, vật dụng cá nhân bên trong. Thùng câu đài nào tốt Nhất là câu hỏi rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào. Trên thị trường có hãng thùng câu đài MC là có giá trung bình tầm 2tr -2tr5 nhưng dặn và cứng cáp.

Trục câu đài

Là dây câu cá đã buộc sẵn hoàn chỉnh gồm có dây cước, chặn phao, khóa phao, chì lá, khóa số 8… trục câu đài nên buộc thêm dù gia cố ở hai đầu sẽ đảm bảo độ chắc khỏe khi câu cá. Trục câu đài là phụ kiện cực quan trọng trong chuyến đi câu cá, hãy dành thời gian buộc sẵn trục câu đài ở nhà cho vào hộp phụ kiện mang theo khi đi câu tránh mất thời gian khi đang câu cá bị đứt trục phải ngồi buộc thì rất mới thời gian. Bác nào mà không có thời gian thì hay tham khảo Trục câu đài cước Nhật tốt nhất bên Shop Cần Câu 24H được đông đảo anh em tin dùng.

Thẻo câu đài

Là phần lưỡi câu đã buộc sẵn dây câu để kết nối với dây trục câu đài, Thẻo câu đài cũng nên dành thời gian buộc sẵn ở nhà vì khi đi câu cũng hay bị mất mà ngồi buộc cũng rất là mất thời gian mà còn không đủ dụng cụ để buộc. Cái này có thể mua sẵn tại các Shop đồ câu cá rất nhiều.

Lưỡi câu đài – câu đơn

Là lưỡi câu lưỡi một vật dụng khá quen thuộc chắc không cần nói đến nhưng Shop cũng liệt kê ra để các bạn biết và trang bị chô mình. Một số loại lưỡi câu đài câu đơn săn hàng là lưỡi có bọc gia cố ở phần gáy lưỡi câu nơi mà chúng là buộc dây thẻo vào. Bọc gia cố thường có màu đen hoặc trong suốt.

Chống cần câu đài

Là Phụ kiện câu đài không thể thiếu khi đi câu, chống cần câu đài dùng để gác cái cần câu của chúng ta lên đỡ phải cầm tay cả buổi câu. Chống cần câu đài thường dài 2.1m đến 2.4m có cả 2.7m và hơn nữa. Chống có hai phần đỡ cần là đỡ ở phía gốc và đỡ ở phía gần ngọn cần. Chống phù hợp là khi chúng ta gác cần câu lên chống cần có độ ổn định và cần câu ở trạng thái cân đối không bị chúi quá. Chống cần câu đài cao cấp thường làm bằng chất liệu cacbon giống cần câu đảm bảo độ chắc khỏe và đàn hồi tốt.

Phao câu đài

Là Phụ kiện câu đài quan trọng khí đi câu, Phao câu cá hiểu đơn thuần là để nổi nhưng trong khi câu đài và đặc biệt là cân phao là cực kì tỷ mỉ để cân phao đài được chính xác nhất. Cách cân phao câu đài như thế nào thì Shop đã hướng dẫn nhiều lần rồi các bạn chịu khó đọc lại nha. Cân Phao câu đài chuẩn thì ảnh hưởng 70% độ nhạy khi câu cá. Phao câu đài có phao ngày và phao câu đài ban đêm dùng Pin CR425. Hiện nay có các loại phao câu đài thông minh đổi màu khi các cắn rất tiện dụng và cần thiết cho cần thủ.

See also  Máy Câu Bantam

Ghế câu đài

Là phụ kiện câu đài không thể thiếu khi đi câu cá, Ghế câu đàinày cũng như thùng câu đài dùng để ngồi nhưng đơn giản hơn. Các loại ghế câu đài hiện tại cũng đã có các loại Pát đi kèm để lắp chống cần, giỏ cá, ô che nắng… các loại ghế câu đài cao cấp còn có chân địa hình để tiện sử dụng cho các địa hình có bền mặt không bằng phẳng.

Bàn câu đài

Là Phụ kiện câu đài ở phân khúc cao cấp hơn gần nhưng bác nào nào thực sự đam mêm mới sắm tới bàn câu đài. Bàn câu đài là dạng bàn có 4 chân được nâng cao để để trục tiếp xuống vị trí câu có mức nước sâu, sau đó mới để thùng câu đài hay ghế lên bàn đó ngồi câu.

Vợt câu đài

Là phụ kiện câu đài hết sức quan trọng giúp các cần thủ bắt cá một cách dễ dàng tránh bị bong cá và ảnh hưởng đến cây cần câu. Vợt câu đài thường có mắt lưỡi nhỏ, cán bằng cacbon để giảm trọng lượng nhưng mắt lưới nhỏ thì khi vớt cá bị bí cảm giác sẽ nặng hơn, các bạn có thể tham khảo Vợt câu lục có mắt lưới thưa để sử dụng cũng được.

Ô câu đài

Là Phụ kiện câu đài cũng không thể thiếu khi đi câu cá, che nắng, che mưa, che gió mua đông, đảm bảo cho sức khỏe. Vào mua hè nắng nhiều tia UV và tia cực tím anh em hãy sắm cho mình một chiếc ô câu cá chính hãng để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân mình đầu tiên nhé!

Giỏ đựng cá

Là phụ kiện câu đài quan trọng. Giỏ đựng cá câu đài đôi khi khác với câu lục một chút đó là nó phải dài 2.5-3m đảm bảo một đầu cài vào ghế câu đài hay thùng câu đài, đầu kia được thả xuống nước 1.5m-2m. Giọng đựng cá câu đài có mắt lưỡi nhỏ, có các vàng Nhôm hoặc dây thép đai xung quan để đảm bảo độ chắc khỏe. Đa phần giỏ câu đài thường làm bằng chất liệu dây dù xong phủ một lớp nhưạ lên để chống ngấm nước.

Bao đựng đồ câu đài

Cũng là phụ kiện câu đài không thể thiếu khi đi câu cá. chúng ta đi câu thường có rất nhiều phụ kiện đi kèm, việc có một chiếc bao đựng cần câu đài là cần thiết. Đảm bảo cho cần câu cá, phụ kiện để gọn gàng, chánh làm thất thoát khi di chuyển, Về độ thẩm mỹ tạo hình ảnh cho dân câu đài rất nhiều. hãy tìm hiểu và sẵm cho mình một chiếc bao đựng đồ câu đài hợp lý và bền đẹp nhé.

Mồi câu đài

Thì đương nhiên không thể thiếu khi đi câu cá nhưng khi đi câu đài mồi câu lại đóng vai trò quyết định được buổi câu cá của chúng ta có hiệu quả hay không. Mồi câu đài thường đi với rất nhiều các loại hương liệu và tinh mùi của các hãng mồi câu cá nổi tiếng như Sa Phạm với các loại tinh mùi ngô, tinh mùi khoai, sữa non, tinh mùi lục hươngHãng mồi câu Bá Vương nổi tiếng với các loại mồi Trắm. và hiện hay trên thị trường có rất nhiều các hãng mồi do các anh em Đài thủ thấy hiệu quả xong làm để chia sẻ cho anh em.

7. Địa chỉ Shop đồ câu đài uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

– Tìm hiểu thông tin là một phần còn tìm được địa chỉ Shop Đồ câu đài uy tín để mua được cây cần ưng ý lại là việc mà chúng ta đau đầu lựa chọn tìm hiểu. Shop Cần câu 24H hiện là Shop Đồ Câu Đài uy tín nhất tại Hà Nội và Việt Nam được Toplist là website đánh giá độ uy tín tốt nhất Việt Nam đưa vào danh sách công khai trên web. Với kinh nghiệm câu cá và bán đồ câu 10 năm thì chắc chắn sẽ không làm anh em cần thủ thất vọng. Shop Cung cấp, setup, hỗ trợ trong quá trình đi câu đài trọn đời. Anh em chỉ cần liên hệ, chát zalo 24/7 sẽ được hỗ trợ ngay lặp tức, chính sách bảo hành thay tháo đồ câu nhất là cần câu đài uy tín.