Cần Câu Play Together

Video cần câu play together

Câu cá là một hoạt động thú vị trong Play Together. Nhưng bạn có biết chọn cần câu thế nào để câu được nhiều cá và kiếm được nhiều tiền?

Một trong những cách kiếm tiền trong game Play Together mà người chơi thường làm là câu cá. Sau khi câu được cá, bạn sẽ đem cá đến cửa hàng để bán và nhận tiền. Số tiền nhận được sẽ tùy thuộc vào số lượng cá của bạn và mức độ hiếm của loài cá mà bạn câu được. Bạn có thể tham khảo: Cách câu cá và mẹo câu cá hiếm.

Có rất nhiều loại cần câu trong game Play Together

Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng trong việc câu cá là chọn cần câu. Có rất nhiều loại cần câu trong Play Together, và mỗi loại sẽ có độ bền khác nhau, câu được loại cá khác nhau, ảnh hưởng tới thu nhập của bạn. Sau đây là mẹo để chọn cần câu giúp bạn tối ưu lợi nhuận.

⚠️Lưu ý: Bài viết này dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Kinh nghiệm của mỗi người có thể khác nhau. Bạn có thể tự rút ra điều gì là tốt nhất cho mình.

Mẹo chọn cần câu trong game Play Together

Nếu bạn sử dụng thanh gỗ

  • Chi phí sửa chữa: 100
  • Độ bền: 15 (tức là bạn có thể câu được 15 con cá).
  • Thu nhập: 15 x 20 = 300.
  • Thu nhập ròng (sau khi sửa chữa cần câu) 300 – 100 = 200.

👉Bạn nhận được 200 sao cho mỗi chiếc cần câu bằng thanh gỗ.

See also  Cần Câu 2 Khúc Carbon

Đây là thu nhập nếu bạn bắt được 15 con cá thuộc các loài phổ biến như cá hồi Masu, cá chép, cá mút đá, cá hồi, cá thu. Nếu bắt được những loài cá hiếm như cá da trơn, cá vược, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu sử dụng cần câu chuyên nghiệp (Pro Rod)

✔️ Để có thành quả tốt nhất, bạn nên chọn câu ở khu vực thác nước hoặc ao (ở khu vực trung tâm Plaza) và không bắt cá bóng nhỏ.

  • Chi phí sửa chữa: 1500
  • Độ bền: 80 (bạn có thể bắt được 80 con cá).
  • Thu nhập: (giả sử bạn bắt được 30 con cá hiếm và 50 con cá thường)

30 x 80 = 2400

50 x 20 = 1000

👉Tổng 2400 + 1000 = 3400. Thực tế, bạn có thể nhận được nhiều hơn vì nhiều loài cá hiếm có giá khoảng 80 – 130 sao.

  • Thu nhập ròng (sau khi sửa chữa cần câu): 3400-1500=1900.

Kết luận

Dựa theo kinh nghiệm này, nếu bạn sử dụng cần câu chuyện nghiệp hoặc cần câu xanh thì có thể kiếm được nhiều tiền nếu may mắn. Còn nếu không may thì bạn sẽ chỉ bắt được những loài cá thông thường.

Vô số loại cá đủ với kích cỡ trong Play Together

Dùng cần câu chuyên nghiệp cũng có tỷ lệ câu thành công cao hơn. Nhưng cũng vẫn có trường hợp dây câu bị đứt khi loài cá quá lớn mắc câu.

Mỗi loại cần câu giúp bạn câu được những loại cá khác nhau và kiếm tiền

Nếu bạn muốn bắt cá lớn, hãy chọn cần câu chuyên nghiệp. Sử dụng thanh gỗ và bắt tất cả các loài cá, hoặc một chiếc cần chuyên nghiệp chỉ bắt cá lớn, không bắt cá bóng nhỏ.

See also  Cần Câu Ashino Của Nước Nào