Cần Câu Phục Hổ

Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long 12H Săn hàng Nội địa Trung Quốc

Trái với suy nghĩ của đa phần người tiêu dùng Việt vốn ngại và né tránh dùng “hàng tàu” vì chất lượng kém. Những sản phẩm nội địa Trung Quốc (chỉ lưu hành trong nước) lại luôn có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao.

Không chỉ có giá cả phải chăng, mà các sản phẩm “nội địa Trung Quốc” còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhất, mẫu mã đẹp và thân thiện với người sử dụng. Điều này nghiệm đúng trong tất cả các loại mặt hàng tiêu dùng.

Đó cũng là lý do các sản phẩm nội địa luôn được săn đón và quan tâm order với số lượng lớn.

Thành Thảo cũng đã nhanh chóng “xách tay” được một lô cần câu nội địa, mang cái tên cực kỳ ngạo nghễ “Ngọa Hổ Tàng Long độ cứng 12H chuyên Săn hàng”.

Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long độ cứng 12H chuyên Săn hàng

Ngọa Hổ Tàng Long (臥虎藏龍; Crouching Tiger, Hidden Dragon) uy chấn thiên hạ, oai danh hiển hách, đây là loại cần tay câu đơn chuyên nghiệp tầm trung. Thành Thảo hiện có đủ kích cỡ từ 4.5 đến 10 m.

Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long có độ tải tĩnh cao, chất lượng tuyệt hảo mà giá thành hợp lý, là tuyệt phẩm không thể bỏ qua dành cho các đài thủ.

Phân loại Cần câu đài, cần tay chuyên săn hàng Thương hiệu Nội địa Trung Quốc Độ cứng 12H Phân bố lực 19 Size 4.5m, 5.4m, 6.3m, 7.2m, 8.1m, 9m, 10m Độ tải tĩnh 5000 gram với size 7.2m Thích hợp cho Chuyên câu hồ dịch vụ, thi đấu, tự nhiên Ưu điểm Độ tải tĩnh cao, thiết kế thế hệ mới Khuyến mại Hộp đựng, tặng ngọn phụ, tặng phao săn hàng

See also  Câu đài Tự Nhiên

Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long độ cứng 12H chuyên Săn hàng Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long độ cứng 12H chuyên Săn hàng Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long độ cứng 12H chuyên Săn hàng Cần câu Ngọa Hổ Tàng Long độ cứng 12H chuyên Săn hàng

Đến với Thành Thảo Đồ Câu, nơi uy tín làm nên chất lượng

  • Thành Thảo cam kết sản phẩm đúng với hình ảnh và mô tả trong bài viết.
  • Cung cấp chế độ bảo hành tận tâm, 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ thay mới, đổi lóng cũ lên đến 2 năm.
  • Đường dây nóng 24/7, cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng.