Cần Câu Lurekiller

Shop Cần Câu 24H chuyên cung cấp các loại đồ câu cá, đồ câu đài chính hãng, cần câu đài đơn, cần câu lục, cần câu lure Chính hãng Shimano, Daiwa, GW, MC, Handing, Gama Seiko, HUA. Cần câu cá được phân làm nhiều loại trong đó có các bộ môn được anh em câu nhiều nhất: Câu đài, Câu lục, Câu Lure, Câu ISO, Câu Lancer, Câu cá tra và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các thể loại câu cũng như cần câu cá phù hợp nhất để cho cả những anh em mới học câu cá cũng tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức để chọn lựa cho mình những chiếc cần câu cá phù hợp nhất.

Cần câu cá chính hãng SHimano, Daiwa Cần câu đài đơn Cần Câu 24H

Đại lý bán đồ câu cá, Cần câu cá, can cau ca, cần câu đơn, cần câu máy, cần câu lục, câu câu lancer, cần câu mồi giả,cần câu shimano, daiwa. Mr Hà 0977251449

Để các bạn có cái nhìn khái quát nhất thì Shop Cần Câu 24H sẽ giới thiệu một vài hãng cần câu cá Nhật chất lượng được đông đảo anh em cần thủ tin tưởng sử dụng:

1. Cần câu cá Shimano

Cần câu cá Shimanothương hiệu Nhật Bản số 1 về đồ câu cá về tuổi đời và chất lượng sản phẩm. Đi lên từ thương hiệu Shimano năm 1921 đầu tiên là về Xe đạp và phụ kiện xe đạp. Sau đó năm 1970 là nghiên cứu và sản xuất truyền động máy câu cá và cần câu cá. Máy câu cá đầu tiên của hãng Shimano ra đời năm 1971. Cần câu cá Shimano ra đời chiếc đầu tiên vào năm 1981 sau 10 năm ra đời máy câu cá. Đồ câu cá Shimano khá phổ biến trên thế giới nói chung, ở Đông Nam Á và Việt Nam nói riêng. Từ rất lâu thì câu cá là bộ môn thể thao được các đấng mày râu khá ưa thích bởi nó là bộ môn thể thao và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, những bộn bề của cuộc sống, những suy nghĩ lo âu thì chỉ cần cầm trên tay một chiếc cần câu cá đơn giản câu cá thì những buồn phiền suy nghĩ tan biến hết làm cho con người ta cảm thấy thoải mái vô cùng. Tích trữ năng lượng để bắt đầu công việc mới, ngày làm việc mới hiệu quả hơn. Sau này đi câu cá là thú vui tao nhã kết hợp bàn công việc, giao lưu các mối quan hệ gia đình, bạn bè, làm ăn, tạo nên những mối quan hệ rất tốt của những người cùng đam mê.

See also  Cần Câu Lure Star

Từ những năm 2015 câu cá trở nên khá phổ biến đến người dân và bộ môn câu cần máy cũng trở lên phát triển rực rỡ. Các câu lạc bộ câu cá, những đội nhóm câu cá hay các diễn đàn sân chơi về câu cá mọc lên rất nhiều. Minh chứng cho một điểu là nhu cần giải trí của người dân mỗi ngày một nhiều lên.

Nói về Thương hiệu Cần câu cá Shimano thì phổ biến nhất chúng ta bắt gặp ở Bộ môn Câu lục. Cần câu lục Shimano được 80% anh em câu cá đã biết và sử dụng rộng rãi, cần câu lục Shimano có cần câu lục xa bờ Shimano khá phổ biến như cần câu lục Shimano Kisu, Cần câu lục Shimano Spin Power, Cần câu lục xa bờ Shimano Surf Leader… đó là những cây cần huyền thoại đi sâu và ăn vào tiềm thức của dân câu cá. Máy câu Shimano thì Nhận Số 2 thì không ai là số 1 cả. Với tiền thân về chuyển động ở bộ môn xe đạp nên máy câu Shimano cũng có độ mượt mà tuyệtvời có lẽ Bill và trục máy câu cá Shimano được làm cực tốt, bền bỉ khi sử dụng.

Thương hiệu Shimano

Đồ câu cá hãng Shimano luôn khẳng định vị thế của mình ở bộ môn câu cá tại Việt Nam. Tuy nhiên đồ câu cá Chính hãng Shimano thì giá thành tương đối cao nên tiếp cận khách hàng cũng hạn chế và các loại hàng nhái, hàng giả tràn ngập thị trường nên các bạn hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn Shop Đồ Câu Cá uy tín như Shop Cần Câu 24H để được phục vụ và tư vấn những mẫu đồ câu cá chính hãng tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trường.

See also  Cần Câu Tầm Xanh The Hệ 7

2. Cần câu cá Daiwa

Cần câu cá Daiwa là thương hiệu Đồ câu cá Nhật Bản là thương hiệu mới sau Shimano nhưng lại có những bước tiến lớn trong mảng đồ câu cá và đạt được thành tựu cựu lớn và nhanh mà các hãng đồ câu cá khác không theo kịp.