Cần Câu Lure Máy Ngang Shimano Poison Adrena

Video cần câu lure máy ngang shimano poison adrena

Cần câu lure máy ngang Shimano Poison Adrena là sản phẩm chính hãng được sản xuất dưới sự kết hợp giữa Jackall và Shimano. Đây là mẫu cần câu phân khúc cao cấp được nhiều cần thủ chuyên nghiệp sử dụng và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực

Thông số sản phẩm:

Model Độ dài (m) Số khúc Thu gọn (cm) Trọng lượng (g) Đường kính N/G(mm) Lure max(g) Chịu tải(lb) Carbon (%) SMN POISON ADRENA 1610M-2 2.08m 2 106.5cm 107g 1.8/11.2 7~21g 8~16lb 99.9 SMN POISON ADRENA 1610Mh-2 2.15m 2 106.5cm 115g 2.0/11.3 10~30g 10~20lb 99.9

Hình ảnh sản phẩm

Shimano-poison-Adrena-01

So với thế hệ trước, Poison Adrena thế hệ thứ 2 được sử dụng “Full Carbon Monocoque Grip”, một báng cần carbon được đúc liền. Cấu trúc lõi X xoắn ốc đã tăng cường đáng kể cường độ xoắn và độ bền.

Shimano-poison-Adrena-03

Tốc độ truyền rung tốt hơn 28% so với các sản phẩm thường khác của Shimano

Shimano poison Adrena

Với một chiếc máy phân khúc cao cấp, chiếc Cần Lure Jackall Shimano Poison Adrena sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật mà những chiếc cần khác chưa có được

Shimano-poison-Adrena-04

LÕI XOẮN X Với phương pháp thiết kế và sản xuất độc đáo này của Shimano sẽ giúp nâng cao hơn khả uốn, xoắn theo tất cả các hướng. Cấu trúc của “lõi xoắn X” giúp tăng cường hiệu suất của cần từ gốc, sử dụng carbon làm từ vật liệu có độ bền cao như công nghệ Nano Alloy® của Toray.

Shimano-poison-Adrena-05

Cl4+

See also  Kinh Doanh đồ Câu Cá

Vật liệu gốc của chiếc cần là Cl4 được gia cố bằng carbon và thêm vào đó là Cl4+ giúp sản phẩm nhẹ hơn và có độ chịu tải cao hơn sản phẩm thông thường. Sử dụng vật liệu này ở Pat máy giúp làm trọng lượng giảm, độ nhạy và khả năng hoạt động của cần được cải thiện đáng kể.

Shimano-poison-Adrena-06

NANOPITCH Nano Pitch bọc băng đúc được sử dụng trong quá trình nung phôi với mật độ cực tốt. Khi các khe hở được thắt chặt với áp lực đồng đều hơn, độ tròn được tăng lên, góp phần đáng kể vào độ bền cao hơn cho cần.

Shimano-poison-Adrena-02

FULL CARBON MONOCOQUE Báng cần được làm từ chất liệu carbon monocoque để truyền dao động của con mồi tốt hơn, cần câu trở nên nhẹ hơn. Tạo ra một tay cầm nhẹ, có độ phản hồi cao, giúp tăng khả năng truyền rung 28% so với một tay cầm carbon đơn lẻ.