Cần Câu Lure Cá Lóc – Thế Giới Đồ Câu – Cây Cần Đáng Mua Nhất!

Video cần câu lure cá lóc

Đặt chân vào thế giới câu lure với đam mê, bạn đương nhiên phải chọn một cây cần tiện dụng, đẹp, chất lượng và giá hợp lý.
Cây cần câu lure cá lóc chèm Proflex II đang được nhiều câu thủ tin tưởng tại Thế Giới Đồ Câu, với nhiều phiên bản để bạn lựa chọn. Đồng thời, cây cần câu này cũng nổi tiếng và phổ biến từ thương hiệu Tsurinoya Trung Quốc đã đứng vững tại Việt Nam suốt hơn 3 năm qua.

Tính năng nổi bật:

  • Chất liệu blank carbon Toray chắc chắn và rất nhẹ, được bọc bởi lớp carbontex đan xoắn X tăng thêm độ dẻo dai cho cây cần cũng như sự bắt mắt từ blank.
  • Cây cần câu lure cá lóc chèm Proflex II trang bị 8 khoen (cần đứng) và 9 khoen (cần ngang) Fuji Alconite KR-Concept đều được sản xuất từ Nhật Bản, chuyên dùng trong các cây cần cao cấp để hỗ trợ thoa dây êm mượt nhẹ nhàng bám sát theo blank.
  • Pat máy (Reel seat) từ Fuji Nhật Bản, mẫu xanh đen kim tuyến đầy hấp dẫn và nổi bật với mẫu mã riêng, nắp vặn chắc chắn không trơn tuột hạn chế mòn, còn được bọc một lớp carbon tăng thêm sự mạnh mẽ cùng sự thẩm mỹ.
  • Cán cây cần câu lure cá lóc chèm Proflex II được bọc lớp gỗ bần sang trọng tạo sự nổi bật cho câu thủ khi cầm trong tay, màu sắc phù hợp với nhiều màu máy đứng và ngang.
See also  Cần Câu Coastline 2m7

[image1]

Hướng dẫn sử dụng:

Với cây cần câu lure cá lóc chèm Proflex II có độ cứng M, MH thích hợp sử dụng câu cá lóc và các cần có độ cứng M, ML thích hợp sử dụng câu cá chèm. Lưu ý: Bảo quản cây kỹ lưỡng, đóng cá đúng kỹ thuật, lau chùi sau khi sử dụng và tránh để cây bị va đập ảnh hưởng đến blank.

Hãy đến Thế Giới Đồ Câu ngay để trải nghiệm cây cần câu lure cá lóc chèm Proflex II – cây cần đáng mua nhất cho những ai ham mê câu lure cá lóc!

Địa chỉ: Quận GV: 77 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp
Điện thoại: 028 2228 9187 (Mr.Hiếu)
Thế Giới Đồ Câu