Cần Câu Fusheng

Video cần câu fusheng

Hệ thống quản lý chất lượng:

Hệ thống quản lý chất lượng của Fusheng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế của hệ thống quản lý ISO9001. Nó được thực hiện để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, quy chế pháp luật và các quy định. Công ty đã xây dựng các tài liệu để cho phép thực hiện tốt hơn, bảo trì tốt hơn và cải tiến liên tục, điều này sẽ dẫn đến thành tích về mục tiêu kinh doanh, chính sách và tiêu chuẩn chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Mọi vật liệu và quy trình (bao gồm nguyên liệu, quy trình sản xuất, sản phẩm, hoạt động, cơ sở vật chất, dịch vụ và hoạt động xử lý chất thải) đều có thể được quản lý và kiểm soát hiệu quả để ngăn chặn nguy cơ tiềm tàng đối với tài sản nhân viên và thiết bị. Bất kỳ điều gì không phù hợp với các quy định sẽ được sửa đổi để có hiệu suất tổng thể tốt hơn và tiếp tục quá trình cải tiến.

Fusheng luôn coi trọng việc đào tạo tài năng R & D; kết hợp với những ưu điểm của thời đại thông tin này, công ty hiện sở hữu một trong những bộ phận R & D độc lập, sáng tạo và có khả năng chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với các sản phẩm “chất lượng cao” và “có tính cạnh tranh cao” trên thị trường máy nén toàn cầu, công ty đang trên đà phát triển không ngừng để phát triển các sản phẩm ổn định và hiệu quả hơn. Thông qua việc cải tiến liên tục các hệ thống sản xuất mới, lịch giao hàng đã được rút ngắn hiệu quả, chi phí sản xuất đã giảm, và quan trọng nhất, Fusheng đã có thể phản ứng ngay lập tức các yêu cầu của khách hàng và nhu cầu về các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Fusheng tin rằng sự tôn trọng vĩnh cửu và giá trị công ty đạt được bằng cách mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

See also  Mồi Câu Cá Lóc F35

Kiểm soát quy trình sản xuất sản phẩm:

Đối với mỗi quy trình sản xuất sản phẩm có liên quan, các tiêu chuẩn quản lý chất lượng được thiết lập. Các tiêu chuẩn này nêu rõ các mục cần quản lý, tần suất của các điểm kiểm soát và phương thức mà các bản ghi được ghi lại. Kiểm tra được thực hiện theo thời gian trong quá trình sản xuất các sản phẩm ban đầu và trung gian. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng để bảo vệ quyền của người tiêu dùng đối với một sản phẩm chất lượng và để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm sẽ đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng.