Cần Câu đài 10m

Video cần câu đài 10m

Cần câu đài đơn chính hãng của các thương hiệu như Shimano, Daiwa, MC Phục Ma, Handing, GW, Gama seiko, Biquan, Kaiwo, GamakatsuCần câu tay giá rẻ đến cần câu đơn đài cao cấp. Cần câu tay chính hãng thường dùng có độ cứng 5H. 6H cho tới siêu cứng như 10H và 20H.

Cần câu đơn | đài

Cách chọn cần câu đài giá rẻ

Tiêu chí để lựa chọ cho mình một cây cần câu đài giá rẻ? Cách chọn cần câu đài giá rẻ như thế nào? là câu hỏi đang được rất nhiều anh em cần thủ quan tâm. Shop Cần Câu 24H sẽ điểm qua vài tiêu chi đánh giá quan trọng nhất để các bạn có thể chọn cho mình một cây cần câu đơn đài giá rẻ mà chất lượng tốt. Phù hợp với tài chính mình bỏ ra.

Thứ nhất: Lựa chọn Shop bán đồ câu đài, cần câu đài uy tín vì khi Shop có thương hiệu chắc chắn sản phẩm mà họ bán ra sẽ là hàng chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, Tránh mua hàng của những Shop không có địa chỉ bán hàng khi quảng cáo, địa chỉ có mà không rõ ràng, có thể kiểm tra qua các trang Face Book, zalo hay đánh giá review trên mạng.

Thứ hai: Lựa chọn các thương hiệu cần Chính hãng được anh em tin dùng như Biquan, MC Phục Ma, Handing, Gw, Kaiwo, gama seiko… những thương hiệu này sẽ có những cây cần câu đài giá rẻ mà chính hãng, lại có chế độ bảo hành, đồ thay tháo có sẫn khi lặp sự số.

See also  Mồi Câu Cá Nhái

Thứ ba: Mới chọn cần câu cá các bạn nên chọn cần câu đài 5H 6H vì những cần câu có độ cứng vưà phải sẽ vừa tầm tiền và vẫn đảm bảo cho các bạn câu đài ở hồ dịch vụ thoải mái. Những cây cần câu đài siêu cứng như 8H -10H hay 12H là những cây cần Siêu cứng vật liệu carbon cao cấp thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn nhưng cây cần có độ cứng vừa phải.

cầu câu đài siêu nhẹ

Cách chọn cần câu đài bạo lực mà Siêu nhẹ

Cần câu đài bạo lực nên chọn loại nào mà Siêu nhẹ và tải cá cao? đó cũng là câu hỏi mà đa số cần thủ đi câu cần câu Tay thắc mắc vậy cần câu đài bạo lực có nhẹ như như anh em vẫn suy nghĩ hay không thì hãy cũng Shop Cần Câu 24H cùng nhau tìm hiểu nhé. Cần câu đài chính hãng nói chung được làm từ vật liệu carbon mà carbon thì là nhẹ rồi nên cần câu đài bình thường trọng lượng cũng không cao, nhưng với cần câu đài săn hàng thì yếu tố bạo lực được đánh giá như tiêu chí hàng đầu. Với cần câu đài săn hàng cá khủng như cá trắm đen, cần thủ thường chơi những cần câu đài 7m2 – 8m1 – 9m – 10m -11m nói chung là cần sẽ dài hơn những cần câu bình thường vì cần dài tải trọng dòng cá sẽ cao hơn, độ chịu lực cũng cao. Cá to sẽ ăn ở khu vực nước sâu và xa bờ nên phải sử dụng cần câu tay có kích thước dài mới có thể vươn xa ra được. Những cây cần câu có kích thước dài có thêm nhiều đốt gốc và cạnh gốc to, thành ống cũng dày hơn để đảm bảo chịu lực tốt, Thêm 1 đốt gốc có khi bằng trọng lượng cả 3-4 đốt bên trên cộng lại, Vì vậy những cây cần săn hàng Siêu bạo lực thì thông thường sẽ nặng hơn khá nhiều. Còn những cây cần Câu đài Siêu nhẹ thường là cần ngắn và chủ yếu của các thương hiệu cao cấp của Nhật Bản.

See also  Khám phá lựa chọn máy câu đứng và máy câu ngang để câu lure cá lóc

Tổng kết lại về cần câu đài bạo lực có Siêu nhẹ không thì câu trả lời là không nhẹ.

cần câu đài bạo lực chuyên săn hàng

Một cây cần câu đài Tầm Xanh siêu bạo lực có thành ông rất dày.