Cần Câu Cast Izm

Video cần câu cast izm

Cần Daiwa CAST’IZM 27-385 Sắc cam cần lục siêu chất

Các sản phẩm cần câu, máy câu Nhật Bản không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn được làng câu quốc tế để ý vì chất lượng gia công chi tiết, độ tỉ mỉ cao.

Cần câu made in Japan đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính như EU, Bắc Mỹ trong một thời gian dài. Daiwa là một trong những thương hiệu làm nên thành công đó.

Thành Thảo xin được giới thiệu một phiên bản cần lục Daiwa được sản xuất, gia công phù hợp cho các cần thủ ở thị trường Việt Nam – Daiwa CAST’IZM 27-385. Sở hữu độ cứng 27, độ dài 3,85 m với độ nảy được nâng cấp, đồng thời áp dụng nhiều công nghệ mới.

Đi kèm chất liệu Carbon 99%, lớp sơn cam nhiệt huyết rực lửa mùa hè đầy hứng khởi, kết hợp với các chi tiết chữ in nổi đầy cá tính và phóng khoáng.

Khoen/Pat phụ kiện của Daiwa CAST’IZM bao gồm Fuji K cao cấp + Pat Fuji NS7 tiện lợi. Sản phẩm được rất nhiều anh em cần thủ săn đón.

Thông số kỹ thuật cần Daiwa CAST’IZM 27-385 Sắc cam

Màu sắc Sắc cam Series Daiwa CAST’IZM 27-385 Độ dài 3.85m Độ cứng 27 = DX Độ dài thu gọn 1.36 m Trọng lượng 345 gram (chưa bao gồm đối trọng) Đường kính đốc 21.3 mm Đường kính ngọn 2.2mm Chất liệu 99% carbon, 3 đốt Phụ kiện Khoen/Pat: Fuji K cao cấp + Pat Fuji NS7 Loại: Spinning (máy đứng) Khuyến mãi Hạ PAT máy, bọc màng co MIỄN PHÍ Thích hợp Câu lục gần bờ

See also  Cần Câu Cá Tra Sông

Cần Daiwa CAST Cần Daiwa CAST

Thành Thảo Đồ Câu, uy tín tạo dựng niềm tin

  1. Thành Thảo chúng tôi cam kết về bảo hành, hậu mãi tận tâm và chất lượng sản phẩm được cung cấp chính hãng.
  2. Ngoài ra, Thành Thảo hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.
  3. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  4. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều tuân thủ chính sách và quy định phân phối của nhà cung cấp.