Cần Câu Cá đắt Tiền

Video cần câu cá đắt tiền

Bản chất cần câu cũng là một sản phẩm được bán ra cho các cần thủ với nhiều mức giá bán khác nhau. Và câu chuyện cần câu xịn nhất cũng không hẳn là khó hiểu trong thế giới đồ câu của chúng ta. Và tất nhiên khi đó, chúng ta sẽ có thú vui câu cá với nhiều cấp độ. Nhiều mức chi phí để chơi từ trung bình tới xa xỉ.

Thế nào là cần câu xịn nhất?

Tất nhiên rồi, xịn nhất đồng nghĩa với mức giá đắt nhất. Cùng với đó là những chất liệu cấu thành sảnh phẩm cần câu xịn nhất cũng là những vật liệu đắt nhất. Và hiện nay có cần Full carbon và hợp chất Graphite (có thành phần chủ yếu là carbon) đang là hai dòng cần câu đắt nhất. Và có thể coi chúng như những chiếc cần câu vào top xịn nhất trong thời điểm hiện tại.

Thế nào là cần câu xịn nhất?

Với những dòng cần câu này, điểm đầu tiên mà anh em nhận được là khối lượng nhẹ hơn hẳn. Với việc lắp thêm máy câu vào những dòng cần câu xịn nhất nó cho anh em một cảm giác giữ cần rất thoải mái. Tùy vào mỗi loại cần 2 khúc hay 3 khúc. Thì phần tay cầm của cần câu sẽ chiếm từ 1/4-1/3 chiều dài cần câu.

Vì thế theo những lý thuyết vật lý khi cần càng dài. Cảm giác giữ và cầm tay câu ở một phần nhỏ của cần. Có thể chỉ khoảng 1/5 hoặc chỉ 1/6 chiều dài của cần. Chúng ta sẽ thấy cảm giác hơi nặng ở phần đầu cần.

Tham khảo: Hướng dẫn đọc thông số cần câu và cách áp dụng trong thực tế

Chính vì thế, cần câu xịn nhất nhẹ nhất cho anh em một cảm giác giữ cần tối ưu. Nhẹ nhàng với cả phần mồi ở móc câu mang lại không quá nặng. Mỏi tay khi giữ cần lâu, đặc biệt là với câu lục, câu lăng xê, lure. Luôn phải giữ cần để cảm giác được nhạy câu. Cảm giác mồi tan dần trong nước, hay dẫn mồi trong nước với kỹ thuật câu lure.

Những hãng cần câu xịn nhất theo anh em lựa chọn

Thị trường cần câu hiện nay xuất hiện rất nhiều cái tên khác nhau cho anh em lựa chọn. Phổ biến nhất hiện nay, các cần câu xịn nhất thường có xuất xứ từ Đài Loan hay Nhật Bản. Những nơi có truyền thống đánh bắt cá lâu đời.

Và những giá trị mà anh em nhận được từ những hãng cần câu xịn nhất này là sự tinh tế. Am hiểu từng môi trường câu trong mỗi sản phẩm. Mang tới những chiếc cần câu có độ hoàn thiện, độ nhạy câu một cách tốt nhất.

Cần câu Shimano

Không ít anh em từng coi cần câu Shimano như một niềm mơ ước của mình. Với giá bán hiện đang được xếp hạng là cao nhất cho một dòng sản phẩm xứng đáng cho cần câu xịn nhất. Tuy vậy, chơi cần Shimano cũng có những lựa chọn khác có mức giá rẻ hơn tinh tế hơn. Vì đây là một thương hiệu sản xuất công nghiệp lớn, và cũng có một nhà máy sản xuất ngay trong lãnh thổ nước ta.

See also  Máy Câu Saragosa 5000

Bản thân những dòng sản phẩm cần câu xịn nhất Shimano hiện nay có cả cần Carbon và Graphite. Chiều dài cần trung bình từ 3,5- 7 mét, đủ các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi kỹ thuật câu từ câu tay, câu máy cũng như câu biển.

Cán cần câu cao cấp từ Shimano luôn được làm từ thân gỗ. Cho một cảm giác cầm khá thật tay không bị ảnh hưởng do mồ hôi tay gây ra. Khiến cho chúng bị bong tróc. Bốc mùi những loại cần có tay cầm bằng cao su hay mút khác.

Cần câu Abu Garcia Venoetta

Cần câu Abu Garcia Venoetta là một trong những cần được đánh giá cần câu xịn nhất. Với chất liệu thân cần 100% từ Carbon. Nó giúp cho thân cần chỉ có trọng lượng chỉ 40 gr. Và chiều dài trung bình từ 2-7 mét, cho anh em rất nhiều cơ hội thử sức với những chú cá lớn. Với chiếc cần câu xịn nhất tới từ Mỹ này.

Ảnh Minh Họa

Việc xuất xứ từ một nước phương Tây, cụ thể ở đây là Mỹ. Nơi mà chúng ta từng xem những thước phim tài liệu về những chú cá lớn được câu lên. Cần câu Abu Garcia Venoetta tự tin là một trong những sản phẩm tốt nhất. Chịu lực tối ưu cho phép anh em chạm và thử sức bất kỳ với một loài cá lớn nhỏ nào?

Cần câu Daiwa

Trên thị trường cần câu Daiwa không có được mức giá bán để xếp vào hạng cần câu xịn nhất. Tuy nhiên, trong cấu tạo của cần câu Daiwa là một trong những công nghệ chế tạo “X-Torque” từ năm 2011 và được ưa chuộng cho đến ngày nay.

Những tín đồ câu cá đã có cơ hội tìm thấy ở những chiếc cần câu thật mạnh mẽ, dẻo dai nhưng độ tinh nhạy thì vô cùng tuyệt vời. Tất cả đều nhờ vào công nghệ chế tạo cần “X-Torque”.

Vì sao cần Shimano được coi là cần câu xịn nhất

Tính tới thời điểm hiện tại, cần câu xịn nhất vẫn được gắn liền với cái tên Shimano. Bên cạnh việc cần thủ cần một chiếc cần câu. Shimano vẫn mang tới cho anh em những lựa chọn tối ưu nhất về giá. Cũng như một mặt bằng chất lượng khá tin cậy. Đó là còn chưa kể để được coi là thương hiệu cần câu xịn nhất. Shimano còn có một hệ thống bán hàng chính hãng trên toàn quốc, cùng một số dịch vụ bảo hành đi theo rất đáng được đánh giá cao.

Cần xịn Shimano dưới 1 triệu đồng: Không gì là không thể

Với một triệu bạn có thể mua cần câu xịn từ Shimano hay không? Câu trả lời ở đây là rất đơn giản, việc có một nhà máy sản xuất thuộc thương hiệu Shimano Fishing tại Việt Nam. Hãng đã tung ra rất nhiều sản phẩm phù hợp cho chúng ta.

Với mức giá chỉ 379 ngàn đồng, anh em có lựa chọn cần câu máy 2 khúc chiều dài 3 mét. Với điểm cộng chính là cần câu rỗng nên cần này khá nhẹ. Cần được chế tạo từ sợi thủy tinh nên rất bền.

See also  Máy Câu Penn Battle 4000

Với câu máy 2 khúc Shimano 3m nhưng giá bán ở mức khoảng 550 ngàn đồng. Chiếc cần câu tới từ thương hiệu cần câu xịn nhất được làm hoàn toàn từ carbon. Giúp nó có một khối lượng khá nhẹ, chịu tải tốt và độ nhạy câu khá tuyệt vời.

Cần xịn Shimano từ 1 triệu đồng: Gần như hết bài

Ở phân khúc này những sản phẩm cần câu xịn nhất tới từ Shimano hoàn toàn được nhập khẩu. Sản xuất phần lớn tại nhà máy Shimano tại Malaysia và Nhật Bản. Chất liệu hoàn thiện được đánh giá là khá tốt.

Cần câu máy ngang Shimano Force Master 1m98 với giá bán 1.210.000 đồng: Với thân cần 100% từ carbon, cho một khối lượng tối ưu chỉ khoảng hơn 2kg cả máy câu. Shimano Force Master có thông số Action ở mức Medium và Power heavy. Và có sức chịu tải tối đa là 9.1Kg.

Cần câu lure Shimano Lure Chalenger 2m1 với mức giá bán 1.7600.000 đồng: Là dòng sản phẩm chuyên dụng cho những tay câu lure với thân cần được làm từ Graphite nên cần loại này rất khỏe, chịu lực rất tốt. Cho một cảm giác đưa mồi khá thật khi đưa mồi dưới nước với ưu điểm cần không quá bị cong.

Những cần câu xịn nhất, với mức giá đắt nhất thế giới

Cùng bước ra thế giới không tưởng với những chiếc cần câu xịn nhất và có giá ngàn Đô. Với nhiều người, câu cá đơn giản là dây và cần tốt là đủ. Nhưng có bao giờ anh em nghĩ rằng, cần câu cũng có những dòng sản phẩm Limited? Hàng làm thủ công, số lượng có hạn và mức giá thì…Ôi thôi! Mặt vô cùng

Cần câu FINE BAMBOO OYSTERS RODS – 4.600 ĐÔ LA

Bản thân tôi cũng coi cần câu FINE BAMBOO OYSTERS RODS là một thứ thứ gì đó khá điên khùng. Khi thân của nó chỉ được làm bằng một ống tre. Nghe thì nó đơn giản, nhưng nó là một thân tre được chọn khá kỹ, chắc cũng phải trong 100 mới có 1. Thì mức giá khoảng hơn 100 triệu này có vẻ mới tương xứng với mức giá bán của cần câu FINE BAMBOO OYSTERS RODS.

Chưa hết! Cần câu FINE BAMBOO OYSTERS RODS không phải cứ có tiền là anh em mua được. Thương hiệu này còn mang tới cho anh em một tay cầm dát vàng 24K và khi đã chấp nhận và bỏ ra 4.600 ĐÔ LA. Anh em phải kèm theo một lời cam kết chắc chắn muốn mua chiếc cần câu xịn nhất. Với mức giá bán điên khùng với chúng ta này, bắt đầu FINE BAMBOO OYSTERS RODS mới bước vào sản xuất và hoàn thiện.

FINE BAMBOO OYSTERS RODS giá 4.600 Đô mới là mức giá bán khởi động. Và để tìm ra một chiếc cần câu FINE BAMBOO OYSTERS RODS xịn nhất, đắt nhất còn phải xem chủ nhân muốn cá nhân hóa nó như nào? Lượng vàng dát vào FINE BAMBOO OYSTERS RODS là bao nhiêu nữa kìa.

See also  Cần Câu Máy Siêu Cứng

Cần câu Orvis HELIOS 2 – 795 ĐÔ LA.

HELIOS 2 cũng là một sản phẩm customize với những yêu cầu khác nhau từ tay chủ câu. Nói HEILOS 2 là một loại cần câu xịn nhất vì nó có thể coi như những chiếc cần câu có 1 không 2. Sinh ra cho một người chủ riêng của nó, được làm bằng tay. Chế tạo tỉ mỉ giúp cho chiếc cần này phù hợp với từng khách hàng. Từ chất liệu, khối lượng và cả độ nhạy câu sao cho phù hợp với cả khối lượng mồi. Máy câu khi được lắp vào thân cần.

Cần câu CROWDER RODS – 530 ĐÔ LA

Với giá 530 Đồng Mỹ, đây mới là mức giá khởi điểm cho chiếc cần câu CROWDER RODS. Và nó sẽ tăng thêm khi mỗi cá nhân muốn đắp thêm vào trong đó bất kỳ một tính năng nào. Và với một danh sách yêu cầu dài hơn, nhiều hơn. Thì mức mức giá 530 Đồng Mỹ này, chưa thể nói gì thêm về một chiếc cần câu xịn nhất.

Crowder Rods được chế tạo đặc biệt từ E-Glass cao cấp. Những thanh này được thiết kế hoàn hảo để xử lý ngay cả những con cá nặng nhất. Bạn có thể chiến được mọi loại cá mà không cần e ngại về vấn đề gì cả.

Quan niệm của blog câu cá về cần câu xịn nhất

Trở lại thực tại, với những cần thủ và cách chơi câu cá của chúng ta. Thì có lẽ cần câu xịn nhất phụ thuộc vào những kỹ năng cá nhân của mỗi người. Tất nhiên, mức giá càng cao, đồng nghĩa mang tới cho anh em chiếc cần câu càng xịn. Càng nhiều tính năng, thậm chí là thừa với tay câu này, hoặc là không đủ với tay câu kia.

Lựa chọn cần câu xịn nhất phù hợp nó phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng của mỗi anh em. Người mới chơi lên làm quen với những cần câu đơn giản. Tối ưu về khối lượng, độ nhạy không lên quá lớn để có được một cảm giác cần tốt nhất. Và đó là cần câu xịn nhất dành cho người mới câu.

Còn khi anh em tiến tới những môi trường câu lớn hơn, phức tạp hơn như sông có dòng chảy khó, biển. Khi này một bộ cần câu xịn nhất cũng đồng nghĩa với mức giá cao nhất. Những bộ cần câu hỗ trợ cần thủ nhiều hơn trong quá trình câu. Nó bao gồm cả thân cần và trợ lực ở máy câu. Giúp cho việc câu cá của anh em trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Hy vọng rằng, những lời chia sẻ thêm sẽ giúp cho anh em có những thông tin lựa chọn. Cũng như một số loại cần câu xịn nhất có mức giá bán khá khùng trên thế giới. Có thể nó là một nội dung mang tính giải trí. Nhưng blog câu cá đã cố gắng mang tới cho anh em những lựa chọn cần câu xịn nhất phù hợp với túi tiền. Và kỹ năng câu của anh em, chúc anh em có những chuyến đi câu nhiều kỷ niệm.