Cần Câu Cá Chép Hóa Rồng

Cần câu cá chép hoa sen – cần carbon siêu nhẹ siêu cứng – Cần 3m6

Cần Carbon là gì ?

Trái ngược với loại cần được làm từ nhựa bình thường (có hàm lượng nhựa cao giữa các sợi carbon), cần câu làm bằng hợp chất sợi carbon có hàm lượng nhựa ít, mật độ sợi carbon rất chặt chẽ nên cần câu rắn chắc hơn và mạnh hơn. Cần cũng được cho là đặc hơn, nhẹ hơn và hành động nhanh hơn (fast action), đang được sử dụng rộng rãi. Cần câu cá với đặc điểm là mạnh và nhạy bén là đại diện đặc trưng cho dòng cần câu ứng dụng loại sợi carbon.

Sợi carbon (còn gọi là sợi Graphite hoặc Graphite Carbon) là một vật liệu bao gồm các sợi rất mỏng, đường kính khoảng 0,005-0,010 mm, chủ yếu là các nguyên tử carbon. Các nguyên tử carbon này liên kết với nhau. Sự liên kết tinh thể làm cho sợi rất mạnh so với kích thước của nó. Vài nghìn sợi carbon được xoắn lại để tạo thành một sợi. Có thể dùng sợi carbon độc lập hoặc dệt thành vải.

Sợi carbon được dệt thành nhiều kiểu khác nhau. Chúng cũng được dùng để kết hợp với một loại nhựa dẻo tạo thành vật liệu composite, có tỷ lệ sức bền trên trọng lượng rất cao. Mật độ của sợi carbon cũng thấp hơn đáng kể so với mật độ của thép nên rất lý tưởng để chế tạo những sản phẩm đòi hỏi phải có trọng lượng nhẹ.

See also  Câu Cá Không Cần Lưỡi

Những đặc tính của sợi carbon như độ bền kéo cao, trọng lượng nhẹ, độ giãn nở nhiệt thấp nên rất phổ biến trong hàng không vũ trụ, các công trình dân dụng, quân sự, ô tô thể thao, cùng với các môn thể thao cạnh tranh khác”

Cần với hoa văn cá chép hoa sen hóa rồng vô cùng bắt mắt, chất liệu carbon siêu nhẹ siêu cứng.

– Chất liệu: Carbon

– Chiều dài 3m6 – 4 khúc

– Chiều dài rút gọn: 106 cm

– Nặng: 68 g

– Đường kính gốc: 20 mm

– Đường kính ngọn: 1,2 mm

– Nhấc tĩnh 3kg

Xem thêm Đồ Câu | Cần Câu