Cần Câu Cá Biển

Video cần câu cá biển

Câu cá biển là thú vui được những cần thủ ưa thích khám phá, ưa thích chinh phục các loài thủy quái biển khơi cực kỳ yêu thích bởi vì nó được xem là một môn thể thao cảm giác mạnh. Tuy nhiên câu biển sẽ khó hơn câu sông rất nhiều. Vì vậy để câu biển đạt hiệu quả như mong đợi, chúng ta cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm khi đi câu biển.

docaubien

Cung cấp đồ câu biển

>>> Xem sản phẩm tại: https://www.shopcancau.vn/luoi-phao-moi

Hiện nay công nghệ chế tạo dụng cụ câu cá đã đạt đến một trình độ rất cao. Những loại máy câu biển hạng nặng câu được cá rất lớn nhưng lại rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Cần câu nước ngọt thì cũng được làm bằng các chất liệu rất đặc biệt, khắc trị được môi trường nước mặn. Do vậy, khi đi mua đồ câu, hãy căn cứ vào điều kiện địa hình câu, các loại cá muốn câu để chọn mua dụng cụ câu phù hợp. Anh Khương bên máy thủy bình chia sẻ: Mình thường xuyên mua lưỡi câu của Đăng Ninh vì độ uy tín cao.

Kỹ thuật câu biển

– Câu đáy, chỉ giật khi đầu cần chúc xuống hoàn toàn.

– Mồi giả nước ngọt và nước mặn có khác biệt nhưng không đáng kể. Chẳng hạn các loại mồi thìa (spoon) hay mồi nổi (top water) được dùng để câu cả cá nước ngọt lẫn nước mặn. Trong một số trường hợp, sự khác biệt là ở kích thước và trọng lượng mồi. Đối với mồi thật, cả mồi sống lẫn mồi cắt lát, câu nước mặn đòi hỏi đa dạng mồi hơn câu cá nước ngọt. Mồi thật được ưa chuộng là cá sống, tôm sống, mực sống…- Kiểm tra bộ phận thắng của máy câu (drag) trước khi quăng dây ra. Nếu thắng chặt quá sẽ làm đứt dây khi cá mắc câu và tháo chạy. Còn nếu lỏng quá thì có nguy cơ bị “xổng” mất cá. Hãy chắc chắn thắng của máy câu ở trong trạng thái phù hợp để dây tuôn ra một cách dễ dàng và trơn mượt.

See also  Kinh Nghiệm Câu Cá Tra Sông

Liên hệ mua đồ câu biển

Liên hệ với chúng tôi để mua đồ câu biển hiệu quả, uy tín nhất!

ĐĂNG NINH FISHING

Đ/c: Số 5 Phạm Hùng – P.9 – Q.8 – TP.HCMHotline: 0934.687.369

Facebook: https://www.facebook.com/shopcancau.vn/

Tag: Đồ câu biển | cần câu, cần câu máy đứng, cần câu máy ngang, máy câu đứng, máy câu ngang, mồi giả, hút hầm cầu, nhái câu lóc, mồi giả câu chẽm, dây cáp điện, dây câu, dây câu PE, đồ câu daiwa, máy câu penn, máy câu abu garcia | máy câu, cước câu